KLEVV เตรียมเปิดตัวแฟรชไดร สแกนลายนิ้วมือ ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

KLEVV เตรียมเปิดตัวแฟรชไดร สแกนลายนิ้วมือ ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

สำหรับข่าวนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวครับเพราะว่าทาง KLEVV นั้นก็คือแบรนน้องของทาง Hynix ที่ได้ลงตลาด ทำอุปกรณ์เกียวกับหน่วยความจำ จนตอนนี้ก็ได้ออกแฟรชไดร์มาแล้วโดยจุดพิเศษนอกจากเรื่องของความแรงแล้ว ก็คงจะเป็นในส่วนของความปลอดภัย

 

1

หน้าตา

 เรียกว่าเรียบๆแต่หรูหรามากเลยทีเดียวครับ

2

 

จุดเด่นหลักๆเลยก็คงจะเป็นในส่วนของการสแกนลายนิ้วมือเพื่อบงบอกว่าเป็นเจ้าของแฟรชไดรตัวนี้หรือถ้าไม่ได้เป็นเจ้าของตัวแฟรชไดรก็ไม่สามารถเปิดดูข้อมูลข้างในได้ เรียกได้ว่ามีความปลอดภัยขึ้นมากเลยทีเดียวเพราะถ้าเกิดมีข้อมูลสำคัญอยู่ข้างใน เวลาทำหายหรือวางทิ้งไว้ก็จะทำให้มันใจว่าไม่สามารถเปิดดูได้แน่นอน สำหรับใครกำลังมองหาแฟรชไดรเจ้าตัวนี้ ก็อดใจรอสักเล็กน้อยเพราะได้ยินข่าวมาแล้วว่าเดียวจะมีนำเข้ามาขายในไทย

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า