เปิดตัว KLEVV SSD URBANE ที่สุดของความไฮโซและความแรง

เปิดตัว KLEVV SSD URBANE ที่สุดของความไฮโซและความแรง

สำหรับแบรด์ KLEVV เรียกว่าน้องใหม่ไฟแรงสุดๆล่าสุด ตอนนี้ก็ได้เปิดตัว SSD มาอีกแล้วเรียกว่า กำลังทยอยเอาพวกหน่อยความจำออกมาเรื่อยๆเลยทีเดียวครับ
สำหรับในโมเดลที่เปิดตัวยังคงเป็น ตระกูลของ URBANE และต่อๆไปคงทยอยเปิดตัวหลายๆรุ่นแน่นอน

 

 

12

3

ตัว SSD ดูแล้วสวยเรียบรูตามสไตลของ KLEVV เหมือนเดิมงานนี้ใครชอบดูหรูมีระดับแล้วคงห้ามพลาด

45

สำหรับสเปคในตัว SSD นั้นทาง KLEVV ก็ได้มีการบอกเอาไว้ชัดเจนว่า ได้ใช้ตัวคอลโทรเลอร์ของทาง PHISON ในรหัส PS3110 S10 ก็ถือว่าเป็นตัวสูงเลยทีเดียว เรื่องของ NAND Flash นั้นได้เลือกใช้งานเป็นของทาง Toshiba ขนาดของชิพจะเป็น 15 nm และได้เลือกใช้งานแบบ MLC อีกด้วยก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ SSD จากทาง KLEVV  อีกจุดที่น่าจับตามองก็คงจะเป็ฯการอ่านนั้นมีค่าสูงมากเลยทีเดียวถึง 560 MB/s
สำหรับในไทยนั้นทางผมเชื่อว่าต้องมีมาวางขายอย่างแน่นอนไม่ช้านี้

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า