LaCie 12big Thunderbolt 3 มากับความจุมหาศาลที่ 96TB Storage

LaCie 12big Thunderbolt 3 มากับความจุมหาศาลที่ 96TB  Storage

LaCie ประกาศเปิดตัว storage solution ใหม่ในชือรุ่น LaCie 12big Thunderbolt 3 โดยมีความจุอยู่ที่ 96TB ที่เป็น storage.

LaCie 12big Thunderbolt 3 ถูกออกแบบมาเพื่องาน video professionals เพื่อรองรับภาพขนาด 4K, 5K และ 6K video files

ทาง LaCie ได้คิดค้นทั้งขนาดและความเร็วขึ้นมาใหม่ตัว video bandwidth และขีดความสามารถนี้ใช้เทคโนโลจีของ Thunderbolt storage solution  ซึ่งตัว Thunderbolt 3 เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้

LaCie 12big Thunderbolt 3

 

ทาง LaCie ได้ช่วย กลุ่ม video professionals master ให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะข้อมูลทางด้านภาพนั้นมีขนาดใหญ่ ด้วยคุณภาพของภาพ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความละเอียด 3D และframe rate นั้นย่อมต้องการตัวเก็บข้อมูลที่ต้องทำงานและรองรับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมทั้งความมั่นใจในสินค้าอีกด้วย ซึ่งสามารถการแก้ไข โหลดข้อมูล สามารถทำงานได้ฉับไว และ แม่นยำ

โดยมีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมดสามรุ่น 48TB, 72TB และ 96TB และมาด้วยความเร็วระดับ 2600 MB/s

ที่มาเครดิต

LaCie 12big Thunderbolt 3 Comes With Up To 96TB of Storage

 

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า