PR : เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวพีซี จอดิสเพลย์ที่มากับ 5G ระบบ AI พร้อมทั้งพรีเมี่ยมดีไซน์ ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความเพลิดเพลิน อย่างสมบูรณ์

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวพีซี จอดิสเพลย์ที่มากับ 5G ระบบ AI พร้อมทั้งพรีเมี่ยมดีไซน์ ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความเพลิดเพลิน อย่างสมบูรณ์

 

 • เพิ่มพลังในการทำงานด้วย Latitude 9510 พีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ฉลาดที่สุดในโลก ที่พร้อมรองรับ 5G (5G-ready) และระบบ AI ที่อยู่ภายใน
 • เปิดตัว XPS 13 ที่บางยิ่งขึ้นและมีขนาดเล็กกว่าเดิมมากขึ้น พร้อมจอไร้ขอบแบบ InfinityEdge ทั้งสี่ด้านเป็นครั้งแรก (first-ever 4-sided) เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ไร้ขีดจำกัด
 • จอดิสเพลย์ชั้นแนวหน้าจากเดลล์สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ได้ครบถ้วน

 

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ใหม่ในสายของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมทั้ง Latitude และ XPS ตลอดจนจอดิสเพลย์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถสรรค์สร้างนวัตกรรม ไปจนถึงสามารถทำงานร่วมเพื่อบรรลุผลสำเร็จที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นในทศวรรษหน้า ด้วยการมาพร้อมกับเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (AI) 5G และการออกแบบรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย เครื่องพีซีและจอดิสเพลย์รุ่นล่าสุดของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ทำให้การทำงาน และการใช้งานเพื่อการผ่อนคลายเป็นไปอย่างราบรื่นและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

“อุตสาหกรรมพีซีไม่เคยสั่นสะเทือนได้มากไปกว่านี้ด้วยการมาพร้อมกับความสามารถด้าน AI 5G ภายในตัวเครื่องพร้อมทั้งการออกแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพื่อช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นและเติมเต็มมากยิ่งขึ้น” แซม เบิร์ด ประธาน เดลล์ โซลูชันส์ กรุ๊ป กล่าว “สิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมก็คือ จากข่าวที่เราเห็นจากงาน CES ในครั้งนี้ก็คือ พีซียังคงมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรม และได้รับผลสำเร็จตามต้องการได้มากยิ่งขึ้น”

“ผู้ใช้พีซีมีความเชี่ยวชาญและชำนาญมากขึ้นเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่พวกเขาเลือกเพื่อการทำงานและเพื่อความสนุกสนาน โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่เน้นหนักไปในด้านการออกแบบที่ดี ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย” ทอม เมเนลลี่ รองประธานกลุ่ม ด้าน  Devices และ Consumer จากไอดีซี กล่าว “การวิจัยของเราแสดงให้เห็นถึงจำนวนเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นของพนักงานใหม่ที่เลือกสมัครงานจากดีไวซ์ที่ผู้ว่าจ้างมอบให้ และนอกจากนี้ ทั้งผู้ซื้ออุปกรณ์ไอทีและผู้ใช้ในกลุ่มคอนซูเมอร์ต่างให้ความสนใจในพีซีที่มาพร้อมเทคโนโลยีของจอดิสเพลย์ การเชื่อมต่อ และแบตเตอรี่ในยุคหน้า”

มืออาชีพสามารถใช้เวลาอันมีค่าในการทำงานที่สำคัญที่สุดกับ Latitude 9510 พีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ชาญฉลาดที่สุดที่มาพร้อม AI ภายในตัว

เดลล์ ได้เปิดตัว Latitude 9000 series ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงรายละเอียดที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้เครื่องที่เล็กยิ่งขึ้นและบางมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา พร้อมด้วยจอดิสเพลย์ขนาดใหญ่และประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า โดย Latitude 9510 ใหม่มอบสิ่งที่ผู้ใช้ทางธุรกิจต้องการ ทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดของพีซีธุรกิจขนาด 15 นิ้ว ใดๆก็ตาม ด้วยที่มีเป้าหมายสูงสุดที่ 30 ชั่วโมง พร้อมการออกแบบให้พร้อมสำหรับการใช้งานบน 5G และคุณสมบัติด้านเสียงที่ทรงพลังพร้อมทั้งโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อช่วยเพิ่มผลลัพธ์การทำงานให้เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ Latitude 9510 คือพีซีคอมเมอร์เชียลขนาด 15 นิ้วที่เล็กที่สุด และเบาที่สุดในโลก สามารถพกพาในกระเป๋าทำงานขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนักเพิ่มต้นที่เพียง 3.2 ปอนด์ หรือประมาณ 1.4 กิโลกรัม คนใช้ที่เป็นมืออาชีพทั้งหลายสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องพกพาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ อะแดปเตอร์ หรือสปีกเกอร์โฟน เพื่อใช้ในการทำงาน ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับ Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) และความสามารถของโมบาย บรอดแบนด์ 5G ผู้บริหารสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในทุกที่ที่ต้องการ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบในการผสานเสาอากาศเพื่อรองรับ 5G ไว้ภายในลำโพงเพื่อรักษาจอแสดงผลให้เป็นจอไร้ขอบแบบ InfinityEdge ในขณะที่พัดลมแบบ carbon blade fans และท่อความร้อน dual heat pipes ให้ประสบการณ์การทำงานที่เงียบสงบและความเย็นสบายต่อการสัมผัส เปิดตัวมาพร้อมกับ Intel® Core ™ i7 โพรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 10 รุ่นล่าสุด เครื่อง Latitude 9510 ที่เป็น vPro ready มาพร้อมวัสดุแบบ machined-aluminum finish พร้อมการตัดของแบบ diamond cut เพื่อมืออาชีพที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานพร้อมสไตล์

ในฐานะของพีซีธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ฉลาดที่สุดในโลก เครื่อง Latitude 9510 เป็นผู้นำอุตสาหกรรมพีซีเชิงพาณิชย์ (commercial PC) ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยอัตโนมัติบนระบบ AI ที่บิลท์-อินภายในตัวเครื่องเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังมีซอฟต์แวร์ Dell Optimizer ใหม่ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อช่วยลดความล่าช้า และอุปสรรคในการทำงานโดยช่วยให้

Dell XPS 13 9000 Series (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.
 • ทำงานได้เร็วขึ้นด้วย ExpressResponse: ด้วยความต้องการของผู้ใช้ (user preferences) และระบบแมชชีน เลิร์นนิ่ง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Intel® Adaptix Technology ระบบจะเปิดแอปพลิเคชันที่มีการใช้บ่อยเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถสลับสับเปลี่ยนการใช้งานระหว่างแอพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของแอปพลิเคชั่นให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประสิทธิผลของการทำงานที่เพิ่มขึ้น
 • เพิ่มประสิทธิภาพอายุการใช้งานแบตเตอรี่ด้วย ExpressCharge: AI และแมชชีน เลิร์นนิ่ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของแบตเตอรี่โดยพิจารณาจากรูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่ของผู้ใช้และการใช้พลังงานทั่วไป เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยมาก เครื่อง Latitude 9510 จะปรับการตั้งค่าอย่างละเอียดเพื่อรักษาทรัพยากร อาทิ การลดระดับแสงของหน้าจอ รวมทั้งจะเลือกวิธีการชาร์จที่ดีที่สุด เช่น ExpressCharge Boost ซึ่งให้การชาร์จสูงสุดถึง 35% ภายใน 20 นาที เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นในเวลาที่สำคัญ
 • ลงชื่อเข้าใช้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วย ExpressSign-in: การตรวจจับนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบได้เร็วขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยด้วย Dell’s PC proximity sensor ที่เปิดใช้งานโดย Intel® Context Sensing Technology และ Windows Hello
 • ปิดสปีกเกอร์โฟนด้วยระบบเสียงอัจฉริยะ: ลำโพงชั้นนำ แอมป์ทรงพลัง และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนสี่ตัวที่ให้การทำงานร่วมกันเสมือนจริง ในขณะที่ระบบเสียงอัจฉริยะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินและได้ยินเสียงที่ดีกว่าในการประชุมผ่านคอน-คอลล์ โดยช่วยกำจัดเสียงก้องและเสียงแบคกราวนด์ด้านหลังไม่ว่าอยู่ที่ใดก็ตาม
Dell XPS 13 9000 Series (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.

เช่นเดียวกับดีไวซ์ที่เชื่อถือได้อื่นๆ ของ เดลล์ เครื่อง Latitudes คือเครื่องคอมเมอร์เชียล พีซี ที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ดังนั้นบริษัทต่างๆ และองค์กรธุรกิจจึงสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ปลายทาง (endpoints) มีความปลอดภัยทั้งในส่วนที่อยู่ภายใต้และส่วนที่อยู่เหนือระบบปฏิบัติการ

ด้วย Dell Technologies Unified Workspace ผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่อง Latitude สามารถสร้างประสิทธิผลในการทำงานได้นับแต่วันแรกที่ใช้ รูปแบบของ end-user computing มอบการทำงานโดยไม่มีอุปสรรค และประสบการณ์ความพร้อมในการทำงาน (ready-to-work experience) ให้กับผู้ใช้ ในขณะที่เพิ่มพลังด้านไอทีด้วยโซลูชันการจัดการอัจริยะบนระบบเปิดแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน รักษาปลอดภัย จัดการ และสนับสนุนอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งหมดภายในองค์กรได้อย่างง่ายดาย

Dell XPS 13 9300 (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.

XPS 13: พร้อมจอไร้ขอบ InfinityEdge ทั้งสี่ด้านครั้งแรก

เดลล์ เปิดตัว XPS 13 ใหม่ พร้อมการออกแบบใหม่เพื่อประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ระดับพรีเมี่ยมและเหนือชั้นที่สุดด้วยวัสดุที่ดีที่สุด กับขนาดที่เบาและบางมากยิ่งขึ้น และหน้าจอที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น สร้างขึ้นอย่างหรูหราด้วยแมชชีน อลูมินัม คาร์บอนไฟเบอร์ ใยแก้วที่ถักทอและ Corning®Gorilla® Glass ที่แข็งแกร่ง XPS 13 จึงมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติ ในดีไซน์ที่แข็งแกร่งคงทนและน้ำหนักเบา

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการพื้นที่หน้าจอสูงสุด เดลล์ส่งมอบความสามารถด้านวิศวกรรมล่าสุดด้วยการลดช่องว่างจากกรอบตัวเครื่องในทุกด้าน ช่วยลดขอบของ InfinityEdge ของ XPS 13 ให้เล็กลง เพื่อสร้างฟอร์ม แฟคเตอร์ที่เล็กยิ่งขึ้นและบางยิ่งกว่าเครื่อง XPS อื่นๆ รุ่นก่อนหน้าทั้งหมด ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่าเดิม 16:10 ที่ขยายออกในทั้งสี่ด้าน จอดิสเพลย์ InfinityEdge ของ XPS 13 รุ่นใหม่ซึ่งให้ความสว่างที่เพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ มอบพื้นที่หน้าจอที่มากขึ้นสำหรับการทำงานแบบ multitask ตลอดวัน  และด้วยการยึดมั่นต่อสิ่งที่สาวกของ XPS ชื่นชอบที่สุด ดีไซน์ใหม่ของ XPS มอบจอขนาด 13.4 นิ้วในฟอร์ม แฟคเตอร์ขนาด 11 นิ้ว ที่สามารถวางบนถาดวางของบนเครื่องบินได้อย่างพอดี

XPS 13 มาพร้อมโพรเซสเซอร์ 10th Gen Intel® Core™ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสำหรับนักเดินทาง เจ้าของธุรกิจ  และผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ต้องการพลังและประสิทธิภาพในทุกที่ที่เดินทาง ทัชแพดขนาดใหญ่พร้อมคีย์บอร์ดที่วางชิดขอบทั้งสองด้าน และความสามารถในการเปิดใช้งานได้ด้วยเพียงมือเดียวก่อให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งนี้ บรรจุภัณฑ์ของ XPS ใหม่ประกอบด้วยวัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้นและขจัดการใช้โฟม ลูกค้าสามารถเลือกทางเลือกที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง รวมถึง XPS 13 พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ Windows 10 หรือ Developer Edition ที่มากับUbuntu 18.04LTS

Dell XPS 13 9300 (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.

เชื่อมต่อตลอดเวลาและสนุกไปกับ Dell Cinema Guide และ Dell Mobile Connect

สำหรับผู้ดูหนังแบบมาราธอน เดลล์ เทคโนโลยีส์เปิดตัว Dell Cinema Guide ที่ซึ่งสามารถค้นหาวิดีโอสตรีมมิ่งในแบบครบวงจร ผู้ใช้ Windows สามารถดาวน์โหลดแอพได้ ค้นหารายการโทรทัศน์และภาพยนตร์จากบริการสตรีมมิ่งมากกว่า 200 รายการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายภายในคู่มือเนื้อหาฉบับเดียว และสนุกไปกับสี เสียง และการสตรีมที่น่าทึ่งของ Dell Cinema

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 Dell Mobile Connect ได้ช่วยให้ผู้ใช้มากกว่าหนึ่งล้านคนไม่ต้องเสียสมาธิในการรับชมในการแยกความสนใจระหว่างพีซีและสมาร์ทโฟน ในฤดูใบไม้ผลินี้ Dell Mobile Connect จะขยายขีดความสามารถการถ่ายโอนแบบไร้สาย และความสามารถในการตรวจสอบแอพที่นอกเหนือจากโทรศัพท์ Android และนำฟังก์ชั่นเหล่านี้ไปใช้กับผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบ iOS โดยผู้ที่ใช้ XPS Inspiron Vostro Alienware และ G Series ที่ใช้มือถือ iOS จะสามารถเข้าถึงแอพมือถือที่ชื่นชอบได้โดยตรงจาก rideshare ไปยังโซเชียลมีเดียและใช้ประโยชน์จากการถ่ายโอนไฟล์แบบลากและวางเนื้อหาที่เป็น mirror จากเครื่องพีซีของเดลล์ได้โดยตรงสะท้อนโดยตรง

จอภาพชั้นนำของเดลล์ ให้คุณดูได้ทุกสิ่งและทำได้ทุกอย่าง

จอมอนิเตอร์ของเดลล์ยึดครองตำแหน่งอันดับ 1 ทั่วโลกในช่วงหกปีที่ผ่านมา สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้ใช้ทางธุรกิจ ไปจนถึงกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ Dell 86 4K Interactive Touch Monitor ซึ่งก็คือไวท์บอร์ดเมื่อวันวานที่ได้รับการปรับเป็นดิจิทัลเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ UltraSharp 43 4K USB-C Monitor ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูเนื้อหาจากพีซีที่เชื่อมต่อถึงสี่เครื่องพร้อมกันอย่างราบรื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิผลสูงสุดในการทำงาน จอภาพ USB-C UltraSharp 27 4K ใหม่ พร้อม VESA DisplayHDRTM 400 ให้การครอบคลุมของสีที่กว้างเพื่อให้ได้สีที่ถูกต้อง สร้างขึ้นเพื่อความเร็วด้วยความครอบคลุมของสี sRGB 99 เปอร์เซ็นต์ ที่น่าทึ่ง Alienware 25 Gaming Monitor ใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี IPS ที่ให้สีที่หลากหลายอัตราการรีเฟรช 240Hz และความเร็วในการตอบสนองสีเทาต่อสีเทา 1 มิลลิวินาทีที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดทั้งหมด 15 นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync™ และรองรับ NVIDIA G-SYNC® อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลล์รุ่นใหม่ได้ ที่นี่

พร้อมวางจำหน่ายแล้วบน Dell.com ดังนี้

 • XPS 13 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์
 • XPS 13 Developer Edition พร้อมจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และบางประเทศในยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์
 • Dell Cinema Guide พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ Windows 10 PC ใดก็ตาม ผ่านทาง Microsoft store
 • Dell Mobile Connect พร้อมด้วย iOS data transfer และ screen mirroring จะพร้อมเพื่อดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Microsoft Store และ pre-installed มาในเครื่อง Dell consumer ในฤดูใบไม้ผลินี้
 • Latitude 9510 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมีนาคม
 • Dell 86 4K Interactive Touch Monitor (C8621QT) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน
 • Dell UltraSharp 43 4K USB-C (U4320Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
 • Dell UltraSharp 27 4K USB-C Monitor (U2720Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
 • Alienware 25 Gaming Monitor (AW2521HF) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 11 เดือนมีนาคม

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า