PR: เมื่อชัยชนะสัมผัสได้ด้วยตาตั้งแต่แรกเห็น เลอโนโวแนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบ IPS สำหรับเกมเมอร์

เมื่อชัยชนะสัมผัสได้ด้วยตาตั้งแต่แรกเห็น
เลอโนโวแนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบ
IPS
สำหรับเกมเมอร์

  • เมื่อขนาดจอ  ส่งผลต่อการใช้งานมากกว่าที่คิด เลอโนโวขอแนะนำจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะถึง 3 รุ่น ได้แก่ Lenovo G27-20 ขนาด 27 นิ้ว, Lenovo G24-20 ขนาด 24 นิ้ว และ Lenovo Legion Y25-25 ขนาด 25 นิ้ว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 22 ตุลาคม 2564 –  เลอโนโวตอบรับความต้องการของเกมเมอร์และกลุ่มคนทำงานที่เน้นประสบการณ์การรับภาพที่คมชัด จัดจ้าน ไร้การกระตุก แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบ In-Plane Switching (IPS) 3 รุ่น ได้แก่ Lenovo G27-20, Lenovo G24-20 และ Lenovo Legion Y25-25 โดดเด่นด้วยขนาดหน้าจอที่แตกต่าง รูปทรงทันสมัย ออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อประสบการณ์ภาพที่คมชัดสมจริง ไร้อาการภาพฉีก รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSyncTM1  และได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland3 ว่าช่วยถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัวที่ต้องการเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงผู้ที่หลงใหลในการเล่นเกมอย่างแท้จริง

พร้อมรบทุกแมตช์ ภาพคมชัดทุกเกม

จอมอนิเตอร์รุ่น Lenovo G27-20 ขนาด 27 นิ้ว มาพร้อมอัตราการรีเฟรชสูงถึง 144Hz หน้าจอละเอียดสูงสุดแบบ Full HD (1920 x 1080) และระยะเวลาตอบสนองต่อภาพเคลื่อนไหวหรือ MPRT2 เพียง  1 มิลลิวินาที ตอบสนองต่อภาพซ้อนในเวลาเพียง 3 มิลลิวินาที จึงให้ภาพที่คมชัด ลดปัญหาภาพกระตุก

ด้วยอัตราส่วนหน้าจอขนาด 16:9 ที่ให้มุมมองภาพแบบกว้าง การแสดงผลแบบ IPS ที่มาพร้อมคุณสมบัติค่าสีที่เที่ยงตรงเทียบเท่ากับจอภาพขนาด 10 บิต และ 8 บิต + FRC ความแม่นยำของค่าสีแบบ sRGB 99%   จึงทำให้จอมอนิเตอร์ Lenovo G27-20  เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงอย่างการเล่นเกม หรือเพื่อการทำงานระดับมืออาชีพที่ต้องการจอมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูง

เพรียวบางแต่ดุดันด้วยฝาครอบสีดำ Raven Black โดดเด่นด้วยฐานขาตั้งทรง Vector V ประดับสีไฟ LED สีเขียวแบบทีล ให้ความทันสมัย ฐานสามารถเอียงได้ตั้งแต่ -5° – 22° เพื่อความเหมาะสมในการนั่งใช้งานของแต่ละบุคคลตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการเมื่อยล้าของสายตา บ่าและลำคอ และศีรษะ  ตัวเครื่องมาพร้อมสว่างหน้าจอสูงสุด 400 nits ขอบจอที่บางเฉียบทั้ง 3 ด้านให้ประสบการณ์การรับภาพที่เต็มอรรถรส

ระบบ High Dynamic Range (HDR) ที่อยู่ในจอมอนิเตอร์ Lenovo G27-20   ให้สีสันสมจริงในทุกการใช้งานผ่านพอร์ตมาตรฐานอย่าง HDMI และ DisplayPort (1.2) รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณเสียงที่เหมาะสมกับอุปกรณ์เล่นเกม นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ Lenovo Artery ยังสามารถปรับค่าความสว่าง ค่าคอนทราสต์ และสีต่างๆบนหน้าจอภาพเพื่อเปิดรับประสบการณ์การเล่นเกมที่สามารถปรับแต่งเองได้อย่างแท้จริง

สนามประลองที่คุณคือผู้ชนะ

 

 

สำหรับผู้ที่มองหาหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดกลาง เลอโนโวชวนคุณมายกประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือขึ้นอีกระดับด้วยหน้าจอ Lenovo G24-20 ขนาด 23.8 นิ้ว FHD 1920 x 1080 แบบ IPS ที่ให้ค่าความแม่นยำของสีแบบ sRGB 99% , 8 บิต ความสว่างสูงสุด 350 nits เพื่อภาพที่มีมิติ คมชัด สมจริงระดับ HDR

 

เหล่าเกมเมอร์ต่างรู้ดีว่า ความเร็วในการตอบสนองของจอเป็นปัจจัยสำคัญอีกเรื่องที่อาจทำให้แพ้หรือชนะในเกมได้ Lenovo G24-20 มีอัตราการรีเฟรชที่ 144 Hz และโอเวอร์คล็อกสูงสุดถึง 165 Hz จึงให้ความเร็วในการแสดงผลต่อวินาทีได้มากขึ้น ส่งผลให้การรันวิดีโอเร็วและลื่นไหลมากขึ้น ตอบสนองต่อภาพเคลื่อนไหว2ได้รวดเร็วเพียง 0.5 มิลลิวินาที และเทคโนโลยี AMD Freesync™ Premium1 ช่วยลดอาการกระตุกของหน้าจอ ให้ทุกเกมเล่นได้อย่างลื่นไหล

Lenovo G24-20 มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัย แต่เน้นการใช้งานสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวเครื่องสูงและมีฐานขาตั้งที่แข็งแรงในธีม Vector V เพิ่มสไตล์ให้พื้นที่การใช้งานของคุณ สามารถปรับความสูงได้หลากหลายเพื่อความสบายตามหลักสรีรศาสตร์ที่ถูกต้อง หน้าจอแสดงผลมาพร้อมกับเทคโนโลยี Low Blue Light ที่ได้รับการรองรับโดย TÜV Rheinland3 เป็นตัวช่วยที่สามารถลดอาการล้าสายตา เมื่อมองจอแสดงผล ไม่ว่าวิดีโอหรือท่องเว็บไซต์ หรือดื่มด่ำกับความบันเทิงและทำงาน รวมถึงเรียนรู้จากที่บ้าน

 

ที่สุดของความลื่นในการเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบ

นักกีฬา eSports ระดับอาชีพ แน่นอนว่าต้องมีทักษะ มีความคล่องแคล่วในการเล่น รวมถึงสามารถใช้ฟีเจอร์ฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างคล่องมือในทุกนาทีที่อยู่ในเกม และมีเพียงมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมระดับมืออาชีพเท่านั้นที่จะตอบโจทย์ได้

สนุกกับการเล่นเกมด้วยจอมอนิเตอร์ของมืออาชีพขนาด 24.5 นิ้ว อย่าง Lenovo Legion Y25-25 Gaming ที่แสดงผลแบบ Full HD IPS ขอบจอบางให้วิสัยทัศน์การมองเห็นที่กว้างขวางกว่าเดิม เพิ่มอัตราการรีเฟรชสูงถึง 240 Hz และการแสดงผลระดับ FPS ที่มากขึ้นทำให้การสร้างภาพ GPU บนจอภาพเร็วขึ้นไปด้วย ส่งผลให้ไม่มีปัญหาการกระตุกของเกม และเพิ่มประสิทธิภาพของจอด้วยเทคโนโลยี AMD® Radeon FreeSync™1

Legion Y25-25 สามารถเชื่อมต่อกับ PC หรือ เกมคอนโซล ได้อย่างหลากหลาย ช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงได้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลจากอุปกรณ์ภายนอกโดยใช้พอร์ต USB 3.0 (2 กับ BC 1.2) มาพร้อมช่องเสียบออดิโอทำให้การเชื่อมต่อลำโพงหรืออุปกรณ์เสียงอื่นๆ เพื่อรับประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมจริงทำได้อย่างสะดวก บริเวณขอบหน้าจอมีขอเกี่ยวสำหรับเป็นที่แขวนหูฟังให้ผู้ใช้งานสามารถแขวนได้ในระยะที่เอื้อมถึง

จอมอนิเตอร์ Legion Y25-25 เป็นหน้าจอแบบกันแสงสะท้อนจึงให้ความรู้สึกสบายตา ทั้งยังมาพร้อมความสว่างสูงสุด 400 nits และผ่านการรับรองจาก TÜV® Rheinland3 ว่าช่วยลดแสงสีฟ้าทำให้ปัญหาเรื่องความเมื่อยล้าของสายตาลดลง ฐานขาตั้งของตัวจอสามารถปรับระดับ และมุมมองได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเอียง ยก หมุน รวมไปถึงสามารถยึดกับกำแพงเพื่อแสดงผลบนผนังแบบลอยก็สามารถทำได้

จอมอนิเตอร์ทุกรุ่นมาพร้อมกับการรับประกันแบบ Advanced Exchange Service เป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งจะครอบคลุมถึงการเปลี่ยนตัวจอของคุณในทันที หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานหรืออุปกรณ์เสียหายภายในวันถัดไป4

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • The 27-inch Lenovo G27-20 gaming monitor ราคาจำหน่าย 8,290 บาท
  • The 27-inch Lenovo G24-20 gaming monitor ราคาจำหน่าย 6,690 บาท
  • The 27-inch Lenovo Legion Y25-25 gaming monitor ราคาจำหน่าย 10,990 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เข้าไปที่ www.facebook.com/LenovoTH และ  www.lenovo.com/th/th

 

1เทคโนโลยี AMD FreeSync™ จำเป็นต้องใช้คู่กับการ์ดจอกราฟฟิก AMD Radeon™ และจอแสดงผลแบบ FreeSync ที่ได้รับการรองรับโดย AMD เทคโนโลยี AMD FreeSync™ Presmium เพิ่มข้อกำหนดของการชดเชยอัตราเฟรมเรทระดับต่ำ และอัตราการรีเฟรชอย่างน้อย 120 Hz ที่ FHD ขั้นต่ำ เทคโนโลยี AMD FreeSync™ Presmium Pro เพิ่มข้อกำหนดสำหรับจอแสดงผลเพื่อให้เป็นไปตามการทดสอบความสอดคล้องของ AMD FreeSync™ Presmium Pro ดูเพิ่มได้ที่ www.amd.com/freesync สำหรับรายละเอียดทั้งหมด เพื่อยืนยันข้อมูลก่อนทำการสั่งซื้อ

2การเปิดใช้งาน MPRT เป็นการปิดการทำงานของ AMD FreeSync™ ระหว่างนั้นอาจสังเกตเห็นภาพสั่นไหวเพียงเล็กน้อย

3เครื่องหมายรับรอง TÜV Rheinland แสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตรวจสอบตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยรับรองและได้รับการสนับสนุนโดยการตรวจสอบจากโรงงานเป็นประจำ

 

4Lenovo Advanced Exchange จะจัดส่งผลิตภัณฑ์แทนผลิตภัณฑ์เดิมของคุณในวันถัดไป และผู้ใช้งานต้องส่งคืนจอภาพที่ได้รับความเสียหายภายใน 30 วัน การจัดส่งผลิตภัณฑ์ในวันถัดไปอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางพื้นที่ ดูข้อตกลงการบริการของ Lenovo สำหรับข้อมูลโดยละเอียด

 

Related articles

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า