PR: Thermaltake เปิดตัว Level 20 RGB BattleStation Gaming Desk

Thermaltake เปิดตัว Level 20 RGB BattleStation Gaming Desk

โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์ปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า

Thermaltake เปิดตัวโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์รุ่น Level 20 BattleStation RGB Gaming Desk โดยโต๊ะรุ่นนี้สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า ช่วยให้ปรับระดับความสูงให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างลงตัว พร้อมกันนั้นพื้นผิวของโต๊ะยังออกแบบให้เป็นเหมือนเมาส์แพดขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ของโต๊ะอีกด้วย โต๊ะคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับไฟ RGB ที่สามารถแสดงแสงสีได้ถึง 16.8 ล้านสี ที่สามารถควบคุมการทำงานได้โดยใช้ iTAKE gaming engine และสามารถทำการซิงค์ไฟต่าง ๆ ได้ตามมาตรฐานของ TT RGB PLUS

โต๊ะคอมพิวเตอร์ Level 20 BattleStation RGB Gaming Desk สามารถปรับระดับความสูงได้โดยใช้ระบบไฟฟ้า โดยสามารถปรับระดับความสูงได้ระหว่าง 70 เซนติเมตร ไปจนถึง 110 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่เหมาะสำหรับการยืนทำงานได้อีกด้วย ที่โต๊ะมีปุ่มควบคุมการทำงานทั้งหมด 6 ปุ่ม พร้อมหน้าจอแสดงการทำงานเพื่อให้ควบคุมการทำงานของโต๊ะได้ง่ายขึ้น สามารถตั้งโปรแกรมความสูงได้ถึง 4 ระดับ สามารถคืนระดับความสูงที่ตั้งไว้ได้ทันที โต๊ะคอมพิวเตอร์ Level 20 RGB BattleStation ออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์สามารถนั่งหรือยืนเล่นเกมได้อย่างสะดวก นอกจากนี้มอเตอร์ที่ใช้ปรับระดับความสูงต่ำยังสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ บนโต๊ะ

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ Level 20 BattleStation RGB Gaming Desk เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่มีความสมบูรณ์แบบและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ในระดับมืออาชีพ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์:

https://www.thermaltake.com/level-20-battlestation-rgb-gaming-desk.html

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า