PR: เลอวอย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่าคนรักสัตว์ กับเครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุด “Levoit Vital 200S”

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 21 มิถุนายน 2566 เลอวอย (Levoit) แบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่มียอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะรุ่นล่าสุด Levoit Vital 200S ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้ถึง 99.97% พร้อมเทคโนโลยีการทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง Levoit Vital 200S สามารถทำความสะอาดห้องขนาด 400 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 12 นาที ห้องขนาด 950 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 30 นาที และ ห้องขนาด 1,900 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 60 นาทีเท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะรุ่นใหม่นี้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยทำงาน สมาชิกในครอบครัวที่เป็นโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง เพราะ Levoit Vital 200S มีนวัตกรรมใหม่อย่างโหมดฟอกอากาศสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งจะกรองสารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นของสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละบ้าน

 

เริ่มที่ ช่องอากาศรูปตัวยู (U-Shaped Air Inlet) ไส้กรองชั้นแรกที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อดักจับอนุภาคฝุ่นละอองในอากาศจากทุกมุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้อากาศในห้องสะอาดปลอดภัยต่อทุกลมหายใจ เป็นไส้กรองแรกที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ และยังมี โหมดสัตว์เลี้ยง (Pet Mode) ที่ช่วยดักจับเส้นขนของสัตว์เลี้ยงในอากาศได้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และสามารถกรองสารก่อภูมิแพ้ในอากาศรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย

 

Levoit Vital 200S ยังมีตัวกรอง H13 True HEPA ที่สามารถกรองดักจับได้แม้กระทั่งเศษละอองเกสรดอกไม้ที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์ และมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ โหมดอัตโนมัติ โหมดประหยัดพลังงาน และเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นอินฟราเรด

 

นายเกรซ หยาง ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Vesync Co, Ltd กล่าวว่า “เลอวอย มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ทุกคนใช้ชีวิตพร้อม ๆ กับการมีสุขภาพที่ดี โดยเริ่มต้นจากอากาศที่สะอาดปราศจากมลพิษจากฝุ่นและแบคทีเรียต่าง ๆ  ทั้งนี้เราเล็งเห็นว่าการเลี้ยงสัตว์อาจมีผลกระทบต่ออาการภูมิแพ้และโรคระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นเราจึงออกแบบเครื่องฟอกอากาศ Levoit Vital 200S เพื่อลดปัญหานี้และเพิ่มคุณภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว”

 

นอกจากทางแบรนด์จะมี Levoit Vital 200S ออกมาเอาใจเหล่าคนเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็ยังมีรุ่นรองอย่าง Levoit Vital 100S ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับห้องที่มีขนาดเล็กกว่า แต่ยังคงมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพจัดเต็มไม่ต่างกัน โดยสามารถสัมผัสเครื่องฟอกอากาศ Levoit Vital 100S และ Levoit Vital 200S ตัวจริงได้แล้ววันนี้ ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ18 สาขาทั่วประเทศ

 

ราคาจัดจำหน่าย Levoit vital 200S ราคา 7,999 บาท และ Levoit vital 100S ราคา 5,599 บาท

ช่องทางการจำหน่าย:

Levoit Vital 200S: Shopee, Lazada

Levoit Vital 100S: Shopee, Lazada

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อทุกสาขา หรือทาง www.thonglorpetshop.com

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า