Lian-Li เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์ DK-04 computer desk chassis

Lian-Li  เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์  DK-04 computer desk chassis

Lian-Li Industrial Co. Ltd, วันนี้เล่นของใหญ่ขึ้นไปอีกเปิดตัว DK-04 computer desk chassis: เป็นคอมเคสรุ่นแรกที่มีลักษณะเหมือนโตีะแต่เป็นคอมเคสอยู่ในตัว  การออกแบบมุ่งเน้นไปที่กลุ่มฮาร์ดคอร์โดยตรงโดยเฉพาะผู้ชื่นชอบของแปลกแหวกแนว มีจุดเด่นหลายๆอย่าง เช่น การติดตั้งอุปกรณ์ภายในได้ดีขึ้น ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำทาได้เต็มที่ และที่เห็นเด่นชัดก็คือ ตัวคอมเคสมีลักษณะยื่นเหมือนโต๊ะ

รูปแบบทรงยื่นเหมือนโต๊ะนี้บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่การออกแบบเช่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งประโยชน์ทางด้านใช้สอยและสุขภาพด้วย Lian Li กำลังกาทางที่จะคิดค้นคอมเคสในรูปแบบใหม่ๆและนี้ก็เป็นชิ้นงานหนึ่งที่น่าจะเป็นไปได้ computer desk chassis . ผู้ใช้สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะคอมเคสได้จาก 67.5cm ถึง 116cm ด้วยการกดปุ่มขึ้นลงอัตโนมัติ ตัว DK-04 สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะใช้งานทั่วไปและในอีกด้านยังเป็นคอมเคสไปในตัว

lian-li-dk-04-computer-desk-chassis

Latest Vibration-Dampened Drive Storage and Inputs
มีส่วนแยกต่างหากเป็นชั้นๆป้องกันด้วยตัวยางกันสะเทือนมาโดยเฉพาะ/stacking rubber-isolated drive racks, ตัว DK-04 สามารถรองรับ 2.5″ หรือ 3.5″ drives ได้ถึง 8 ตัวที่มีระบบกันสะเทือนมาพร้อม/vibration dampeners. ตัวชั้นหรือถาดรองติดตั้งหรือย้ายออกได้ง่ายโดยใช้ตัวน๊อตหมุนด้วยมือ/thumbscrews, ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้เงียบสนิทและมั่นคงในฐานรองรับ และยังมีถาดขนาด 5.25″ bay อยู่ด้านหน้าสำหรับ ODD, ตัวควบคุมพัดลม หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้อง เคสด้านหน้ายังมี USB 3.0 ถึง 4 ports, HD audio inputs, และ  slots สำหรับ RGB controller สำหรับการควบคุมไฟต่างๆ.

Redesigned Ergonomics, Better Legroom/ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานโดยเฉพาะการยืดขาได้อย่างเต็มที่
ตัว DK-04 มาพร้อมการออกแบบรูปทรงใหม่ ขอบแฟรมที่บางเพื่อประโยชน์ทางด้านที่ว่างสำหรับการยืดขา สามารถปรับระดับความสูงได้ง่ายสำหรับแต่ละคนที่มีความสูงไม่เหมือนกัน  ตัวขาโต๊ะและโครงสร้างทำจากเหล็ก สามารถรับน้ำหนักได้ถึง  100kg.

Improved Water Cooling Support/รองรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้เต็มรูปแบบ
ด้านหน้าคอมเคสมีพัดลมขนาด 120mm fans ทำหน้าที่ดึงอากาศเข้า และมีข่องรองรับเพื่อติดตั้งพัดลมอีก 4 ตัวทางด้านหลังi DK-04 ยังสามารถรองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้อย่างละเอียดสามารถรองรับได้ทุกรูปแบบ ทางด้านหน้าที่ติดตั้งพัดลม 4 ตัวนั้น ยังสามารถติดตั้งหม้อน้ำได้อีกขนาด 120mmx480mm radiator; ส่วนด้านหลังสาามารถทดแทนการติดตั้งพัดลมและมาใช้หม้อน้ำแทนด้วยขนาด 120mmx240mm radiators 2 ตัว .

Updated Case Building Features
จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของ  DK-04 ตัวถาดรอง motherboard tray สามารถถอดเข้าออกได้อย่างง่าย และในที่วางของคอมเคสยังมีที่ยึดสายเคเบิ้ลเป็นจุดๆเพื่อการจัดเก็บสายให้เป็นระเบียบสวยงาม ที่ว่างมีให้เหลือเฟื่อ สว่าง และมองเห็นได้งาย แถมยังรองรับการขยายด้วยตัว expansion slots ไว้ให้อีก 8 ช่อง รองรับตัว VGA cards ได้ถึงขนาด 320mm ในด้านยาว รองรับตัว  ATX และ mATX motherboards แบบ full size และมีตัวรองรับการติดตั้ง CPU coolers ได้ขนาดถึง 140mm ความสูง และตัว ATX PSUs ได้ที่ขนาดความยาวถึง 210mm

Price and Availability/ราคาและวางจำหน่าย
DK-04 จะวางจำหน่ายในเดื่อน พฤษภาคม ที่ 10 ด้วยราคา $1499

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221855/lian-li-announces-the-dk-04-desk-type-case

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า