Lian-Li เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์ DK-04 computer desk chassis

Lian-Li  เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์  DK-04 computer desk chassis

Lian-Li Industrial Co. Ltd, วันนี้เล่นของใหญ่ขึ้นไปอีกเปิดตัว DK-04 computer desk chassis: เป็นคอมเคสรุ่นแรกที่มีลักษณะเหมือนโตีะแต่เป็นคอมเคสอยู่ในตัว  การออกแบบมุ่งเน้นไปที่กลุ่มฮาร์ดคอร์โดยตรงโดยเฉพาะผู้ชื่นชอบของแปลกแหวกแนว มีจุดเด่นหลายๆอย่าง เช่น การติดตั้งอุปกรณ์ภายในได้ดีขึ้น ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำทาได้เต็มที่ และที่เห็นเด่นชัดก็คือ ตัวคอมเคสมีลักษณะยื่นเหมือนโต๊ะ

รูปแบบทรงยื่นเหมือนโต๊ะนี้บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่การออกแบบเช่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งประโยชน์ทางด้านใช้สอยและสุขภาพด้วย Lian Li กำลังกาทางที่จะคิดค้นคอมเคสในรูปแบบใหม่ๆและนี้ก็เป็นชิ้นงานหนึ่งที่น่าจะเป็นไปได้ computer desk chassis . ผู้ใช้สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะคอมเคสได้จาก 67.5cm ถึง 116cm ด้วยการกดปุ่มขึ้นลงอัตโนมัติ ตัว DK-04 สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะใช้งานทั่วไปและในอีกด้านยังเป็นคอมเคสไปในตัว

lian-li-dk-04-computer-desk-chassis

Latest Vibration-Dampened Drive Storage and Inputs
มีส่วนแยกต่างหากเป็นชั้นๆป้องกันด้วยตัวยางกันสะเทือนมาโดยเฉพาะ/stacking rubber-isolated drive racks, ตัว DK-04 สามารถรองรับ 2.5″ หรือ 3.5″ drives ได้ถึง 8 ตัวที่มีระบบกันสะเทือนมาพร้อม/vibration dampeners. ตัวชั้นหรือถาดรองติดตั้งหรือย้ายออกได้ง่ายโดยใช้ตัวน๊อตหมุนด้วยมือ/thumbscrews, ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้เงียบสนิทและมั่นคงในฐานรองรับ และยังมีถาดขนาด 5.25″ bay อยู่ด้านหน้าสำหรับ ODD, ตัวควบคุมพัดลม หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้อง เคสด้านหน้ายังมี USB 3.0 ถึง 4 ports, HD audio inputs, และ  slots สำหรับ RGB controller สำหรับการควบคุมไฟต่างๆ.

Redesigned Ergonomics, Better Legroom/ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานโดยเฉพาะการยืดขาได้อย่างเต็มที่
ตัว DK-04 มาพร้อมการออกแบบรูปทรงใหม่ ขอบแฟรมที่บางเพื่อประโยชน์ทางด้านที่ว่างสำหรับการยืดขา สามารถปรับระดับความสูงได้ง่ายสำหรับแต่ละคนที่มีความสูงไม่เหมือนกัน  ตัวขาโต๊ะและโครงสร้างทำจากเหล็ก สามารถรับน้ำหนักได้ถึง  100kg.

Improved Water Cooling Support/รองรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้เต็มรูปแบบ
ด้านหน้าคอมเคสมีพัดลมขนาด 120mm fans ทำหน้าที่ดึงอากาศเข้า และมีข่องรองรับเพื่อติดตั้งพัดลมอีก 4 ตัวทางด้านหลังi DK-04 ยังสามารถรองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้อย่างละเอียดสามารถรองรับได้ทุกรูปแบบ ทางด้านหน้าที่ติดตั้งพัดลม 4 ตัวนั้น ยังสามารถติดตั้งหม้อน้ำได้อีกขนาด 120mmx480mm radiator; ส่วนด้านหลังสาามารถทดแทนการติดตั้งพัดลมและมาใช้หม้อน้ำแทนด้วยขนาด 120mmx240mm radiators 2 ตัว .

Updated Case Building Features
จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของ  DK-04 ตัวถาดรอง motherboard tray สามารถถอดเข้าออกได้อย่างง่าย และในที่วางของคอมเคสยังมีที่ยึดสายเคเบิ้ลเป็นจุดๆเพื่อการจัดเก็บสายให้เป็นระเบียบสวยงาม ที่ว่างมีให้เหลือเฟื่อ สว่าง และมองเห็นได้งาย แถมยังรองรับการขยายด้วยตัว expansion slots ไว้ให้อีก 8 ช่อง รองรับตัว VGA cards ได้ถึงขนาด 320mm ในด้านยาว รองรับตัว  ATX และ mATX motherboards แบบ full size และมีตัวรองรับการติดตั้ง CPU coolers ได้ขนาดถึง 140mm ความสูง และตัว ATX PSUs ได้ที่ขนาดความยาวถึง 210mm

Price and Availability/ราคาและวางจำหน่าย
DK-04 จะวางจำหน่ายในเดื่อน พฤษภาคม ที่ 10 ด้วยราคา $1499

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221855/lian-li-announces-the-dk-04-desk-type-case

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า