Lian-Li เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์ DK-04 computer desk chassis

Lian-Li  เปิดตัวโต๊ะที่เป็นเคสคอมพิวเตอร์  DK-04 computer desk chassis

Lian-Li Industrial Co. Ltd, วันนี้เล่นของใหญ่ขึ้นไปอีกเปิดตัว DK-04 computer desk chassis: เป็นคอมเคสรุ่นแรกที่มีลักษณะเหมือนโตีะแต่เป็นคอมเคสอยู่ในตัว  การออกแบบมุ่งเน้นไปที่กลุ่มฮาร์ดคอร์โดยตรงโดยเฉพาะผู้ชื่นชอบของแปลกแหวกแนว มีจุดเด่นหลายๆอย่าง เช่น การติดตั้งอุปกรณ์ภายในได้ดีขึ้น ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำทาได้เต็มที่ และที่เห็นเด่นชัดก็คือ ตัวคอมเคสมีลักษณะยื่นเหมือนโต๊ะ

รูปแบบทรงยื่นเหมือนโต๊ะนี้บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่การออกแบบเช่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งประโยชน์ทางด้านใช้สอยและสุขภาพด้วย Lian Li กำลังกาทางที่จะคิดค้นคอมเคสในรูปแบบใหม่ๆและนี้ก็เป็นชิ้นงานหนึ่งที่น่าจะเป็นไปได้ computer desk chassis . ผู้ใช้สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะคอมเคสได้จาก 67.5cm ถึง 116cm ด้วยการกดปุ่มขึ้นลงอัตโนมัติ ตัว DK-04 สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะใช้งานทั่วไปและในอีกด้านยังเป็นคอมเคสไปในตัว

lian-li-dk-04-computer-desk-chassis

Latest Vibration-Dampened Drive Storage and Inputs
มีส่วนแยกต่างหากเป็นชั้นๆป้องกันด้วยตัวยางกันสะเทือนมาโดยเฉพาะ/stacking rubber-isolated drive racks, ตัว DK-04 สามารถรองรับ 2.5″ หรือ 3.5″ drives ได้ถึง 8 ตัวที่มีระบบกันสะเทือนมาพร้อม/vibration dampeners. ตัวชั้นหรือถาดรองติดตั้งหรือย้ายออกได้ง่ายโดยใช้ตัวน๊อตหมุนด้วยมือ/thumbscrews, ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้เงียบสนิทและมั่นคงในฐานรองรับ และยังมีถาดขนาด 5.25″ bay อยู่ด้านหน้าสำหรับ ODD, ตัวควบคุมพัดลม หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้อง เคสด้านหน้ายังมี USB 3.0 ถึง 4 ports, HD audio inputs, และ  slots สำหรับ RGB controller สำหรับการควบคุมไฟต่างๆ.

Redesigned Ergonomics, Better Legroom/ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานโดยเฉพาะการยืดขาได้อย่างเต็มที่
ตัว DK-04 มาพร้อมการออกแบบรูปทรงใหม่ ขอบแฟรมที่บางเพื่อประโยชน์ทางด้านที่ว่างสำหรับการยืดขา สามารถปรับระดับความสูงได้ง่ายสำหรับแต่ละคนที่มีความสูงไม่เหมือนกัน  ตัวขาโต๊ะและโครงสร้างทำจากเหล็ก สามารถรับน้ำหนักได้ถึง  100kg.

Improved Water Cooling Support/รองรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้เต็มรูปแบบ
ด้านหน้าคอมเคสมีพัดลมขนาด 120mm fans ทำหน้าที่ดึงอากาศเข้า และมีข่องรองรับเพื่อติดตั้งพัดลมอีก 4 ตัวทางด้านหลังi DK-04 ยังสามารถรองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้อย่างละเอียดสามารถรองรับได้ทุกรูปแบบ ทางด้านหน้าที่ติดตั้งพัดลม 4 ตัวนั้น ยังสามารถติดตั้งหม้อน้ำได้อีกขนาด 120mmx480mm radiator; ส่วนด้านหลังสาามารถทดแทนการติดตั้งพัดลมและมาใช้หม้อน้ำแทนด้วยขนาด 120mmx240mm radiators 2 ตัว .

Updated Case Building Features
จุดเด่นอีกจุดหนึ่งของ  DK-04 ตัวถาดรอง motherboard tray สามารถถอดเข้าออกได้อย่างง่าย และในที่วางของคอมเคสยังมีที่ยึดสายเคเบิ้ลเป็นจุดๆเพื่อการจัดเก็บสายให้เป็นระเบียบสวยงาม ที่ว่างมีให้เหลือเฟื่อ สว่าง และมองเห็นได้งาย แถมยังรองรับการขยายด้วยตัว expansion slots ไว้ให้อีก 8 ช่อง รองรับตัว VGA cards ได้ถึงขนาด 320mm ในด้านยาว รองรับตัว  ATX และ mATX motherboards แบบ full size และมีตัวรองรับการติดตั้ง CPU coolers ได้ขนาดถึง 140mm ความสูง และตัว ATX PSUs ได้ที่ขนาดความยาวถึง 210mm

Price and Availability/ราคาและวางจำหน่าย
DK-04 จะวางจำหน่ายในเดื่อน พฤษภาคม ที่ 10 ด้วยราคา $1499

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221855/lian-li-announces-the-dk-04-desk-type-case

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า