Lian-Li เปิดตัวคอมเคส PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li เปิดตัวคอมเคส  PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li Industrial Co. Ltd เปิดตัวคอมเคสรุ่นใหม่ Lian-Li PC-J60 ตัวเคสเป็นวัสดุ aluminum ประเภท mid tower chassis เหมาะมากกับผู้ประกอบคอมขึ้นเองที่ต้องการการจัดเก็บสายเคเบิ้ลอย่างมีระเบียบดูสะอาดตา PC-J60 makes สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ระบบสายเคเบิ้ล ทำได้เป็นอย่างดี มีแผ่นปิด aluminum ขนาดใหญ่แบ่งพื้นที่ให้เฉพาะส่วนของตัว PSU และ drive racks ด้านล่างของเคส แบ่งสรรส่วนอย่างเด่นชัดระหว่างกันกับข่องว่างด้านบน ตัว VGA cards และอุปกรณ์ชนิดอื่นๆสามารถวางตำแหน่งได้ไม่แน่นจนเกินไปทำให้ภาพรวมดูโดดเด่น มีช่องลอดสายเคเบิ้ลพร้อมหุ้มด้วยพลาสติก ที่เจาะรอบๆตัว motherboard พร้อมด้วยตัวรัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li PC-J60

Lian-Li PC-J60 ยังติดตั้งมาพร้อมตัวพัดลม (ดูดเข้า) ขนาด 120mm ถึงสองตัวทำหน้าที่ดึงอากาศเย็นเข้ามาโดยตรงและเป่าไปยัง ส่วนต่อขยายของตัวการ์ดชนิดต่างๆ ผ่านทางตะแกรงใหญ่ด้านหน้า และอีกตัวขนาด 140mm fan ที่จะดึงลมลงไปยังช่อง PSU compartment บน drive racks, โดยช่องระบายผ่านทางด้านหลัง power supply ส่วนทางด้านบนสุดของเคสยังสามารถติดตั้งเพิ่มพัดลมขนาด 120mm fans หรือจะเป็นระบบ water cooling และหม้อน้ำขนาด 430mm ด้านยาว, 160mm ด้านกว่าง และ 60mm ความหนาได้อย่างสบาย ช่องทั้งหมดมีแผ่นกรองฝุ่นติดตั้งมาด้วยเป็นแบบถอดเข้าออกได้

Lian-Li PC-J60

drive racks/ช่องสำรอง ถูกติดตั้งไว้ด้านล่างของเคส ทำให้ช่องว่างหลักนั้นมีเนื้อที่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่ มีช่องต่อขยายด้านหลัง 7 ช่องสามารถรองรับด้านความยาวได้ถึง 410mm เป็นอย่างมาก  ส่วนตัว drive rack ทั้งสองช่องสามารถรองรับได้ขนาด 3.5″ หรือ 2.5″ การยึดติดตั้งมีหมุดยางรองเอาไว้ป้องกันการสั่นสะเทือน และสามารถรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมทางด้านเก็บข้อมูลได้ถึง 6 ตัว และยังติดตั้งเพิ่มได้อีกอย่างละ 1 ตัว ขนาด 3.5″ และ 2.5″ ซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงกับช่อง motherboard panel ตัว PC-J60 ยังสามารถรองรับ CPU coolers ขนาด 160mm ความสูง และขนาดของ ATX PSUs 210mm ความยาว และยังสามารถเลือกตัวคอมเคสได้แบบ ไม่่มีหน้าต่างหรือมีก็ได้ ราคาจะอยู่ที่  $189 และ $210US

ที่มาเครดิต techpowerup 

Related articles

Frore Systems AirJet โมดูลระบายความร้อนแบบใหม่ หนาเพียง 2.8 mm บอกลาพัดลมฮีตซิ้งก์ สำหรับโน้ตบุ๊กบางเบา

Frore Systems คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้มาก่อน บริษัทนี้คือผู้ผลิตโมดูลระบายความร้อนให้แก่ชิปประมวลผล แต่เป็นโมดูลแบบใหม่ที่ไม่ทั้งพัดลมฮีตซิ้งก์หรือชุดน้ำใด ๆ หากแต่เป็นการระบายความร้อนแบบ Solid-state และเชื่อว่านี่จะเป็นโมดูลใหม่ที่จะนำมาใช้ในโน้ตบุ๊กแบบบางเบาในอนาคตครับ โมดูลระบายความร้อน Frore...

รีวิว HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง หน้าจอ 10.4″ 2K พร้อมลำโพงสเตอริโอรอบด้าน

HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายบันเทิงเป็นพิเศษ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.4" FullView Display ความละเอียด...

Ryzen 7000X3D Series อาจเปิดตัวในงาน CES2023 มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ 16, 12 และ 8-Core

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอการมาถึงของซีพียูเกมมิ่งตัวตึงจากค่าย AMD อย่าง X3D Series ซึ่งประสบความสำเร็จไปอย่างดีในรุ่นก่อนหน้ากับ Ryzen 7 5800X3D...

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า