Lian-Li เปิดตัวคอมเคส PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li เปิดตัวคอมเคส  PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li Industrial Co. Ltd เปิดตัวคอมเคสรุ่นใหม่ Lian-Li PC-J60 ตัวเคสเป็นวัสดุ aluminum ประเภท mid tower chassis เหมาะมากกับผู้ประกอบคอมขึ้นเองที่ต้องการการจัดเก็บสายเคเบิ้ลอย่างมีระเบียบดูสะอาดตา PC-J60 makes สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ระบบสายเคเบิ้ล ทำได้เป็นอย่างดี มีแผ่นปิด aluminum ขนาดใหญ่แบ่งพื้นที่ให้เฉพาะส่วนของตัว PSU และ drive racks ด้านล่างของเคส แบ่งสรรส่วนอย่างเด่นชัดระหว่างกันกับข่องว่างด้านบน ตัว VGA cards และอุปกรณ์ชนิดอื่นๆสามารถวางตำแหน่งได้ไม่แน่นจนเกินไปทำให้ภาพรวมดูโดดเด่น มีช่องลอดสายเคเบิ้ลพร้อมหุ้มด้วยพลาสติก ที่เจาะรอบๆตัว motherboard พร้อมด้วยตัวรัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li PC-J60

Lian-Li PC-J60 ยังติดตั้งมาพร้อมตัวพัดลม (ดูดเข้า) ขนาด 120mm ถึงสองตัวทำหน้าที่ดึงอากาศเย็นเข้ามาโดยตรงและเป่าไปยัง ส่วนต่อขยายของตัวการ์ดชนิดต่างๆ ผ่านทางตะแกรงใหญ่ด้านหน้า และอีกตัวขนาด 140mm fan ที่จะดึงลมลงไปยังช่อง PSU compartment บน drive racks, โดยช่องระบายผ่านทางด้านหลัง power supply ส่วนทางด้านบนสุดของเคสยังสามารถติดตั้งเพิ่มพัดลมขนาด 120mm fans หรือจะเป็นระบบ water cooling และหม้อน้ำขนาด 430mm ด้านยาว, 160mm ด้านกว่าง และ 60mm ความหนาได้อย่างสบาย ช่องทั้งหมดมีแผ่นกรองฝุ่นติดตั้งมาด้วยเป็นแบบถอดเข้าออกได้

Lian-Li PC-J60

drive racks/ช่องสำรอง ถูกติดตั้งไว้ด้านล่างของเคส ทำให้ช่องว่างหลักนั้นมีเนื้อที่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่ มีช่องต่อขยายด้านหลัง 7 ช่องสามารถรองรับด้านความยาวได้ถึง 410mm เป็นอย่างมาก  ส่วนตัว drive rack ทั้งสองช่องสามารถรองรับได้ขนาด 3.5″ หรือ 2.5″ การยึดติดตั้งมีหมุดยางรองเอาไว้ป้องกันการสั่นสะเทือน และสามารถรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมทางด้านเก็บข้อมูลได้ถึง 6 ตัว และยังติดตั้งเพิ่มได้อีกอย่างละ 1 ตัว ขนาด 3.5″ และ 2.5″ ซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงกับช่อง motherboard panel ตัว PC-J60 ยังสามารถรองรับ CPU coolers ขนาด 160mm ความสูง และขนาดของ ATX PSUs 210mm ความยาว และยังสามารถเลือกตัวคอมเคสได้แบบ ไม่่มีหน้าต่างหรือมีก็ได้ ราคาจะอยู่ที่  $189 และ $210US

ที่มาเครดิต techpowerup 

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

AIS Academy ต่อยอดภารกิจ คิดเผื่อ เพื่อคนไทย ผนึก สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา(CICan) สร้างโอกาส ทลายข้อจำกัด ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

AIS Academy ในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคม ยังคงเดินหน้าผลักดันองค์ความรู้ให้คนไทย จากการทำงานร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก เพื่อสร้างโอกาสให้คนไทยเข้าถึงหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัย เสริมขีดความสามารถและการพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลก ผ่านการใช้ศักยภาพความแข็งแกร่งของ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า