Lian-Li เปิดตัวคอมเคส PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li เปิดตัวคอมเคส  PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li Industrial Co. Ltd เปิดตัวคอมเคสรุ่นใหม่ Lian-Li PC-J60 ตัวเคสเป็นวัสดุ aluminum ประเภท mid tower chassis เหมาะมากกับผู้ประกอบคอมขึ้นเองที่ต้องการการจัดเก็บสายเคเบิ้ลอย่างมีระเบียบดูสะอาดตา PC-J60 makes สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ระบบสายเคเบิ้ล ทำได้เป็นอย่างดี มีแผ่นปิด aluminum ขนาดใหญ่แบ่งพื้นที่ให้เฉพาะส่วนของตัว PSU และ drive racks ด้านล่างของเคส แบ่งสรรส่วนอย่างเด่นชัดระหว่างกันกับข่องว่างด้านบน ตัว VGA cards และอุปกรณ์ชนิดอื่นๆสามารถวางตำแหน่งได้ไม่แน่นจนเกินไปทำให้ภาพรวมดูโดดเด่น มีช่องลอดสายเคเบิ้ลพร้อมหุ้มด้วยพลาสติก ที่เจาะรอบๆตัว motherboard พร้อมด้วยตัวรัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li PC-J60

Lian-Li PC-J60 ยังติดตั้งมาพร้อมตัวพัดลม (ดูดเข้า) ขนาด 120mm ถึงสองตัวทำหน้าที่ดึงอากาศเย็นเข้ามาโดยตรงและเป่าไปยัง ส่วนต่อขยายของตัวการ์ดชนิดต่างๆ ผ่านทางตะแกรงใหญ่ด้านหน้า และอีกตัวขนาด 140mm fan ที่จะดึงลมลงไปยังช่อง PSU compartment บน drive racks, โดยช่องระบายผ่านทางด้านหลัง power supply ส่วนทางด้านบนสุดของเคสยังสามารถติดตั้งเพิ่มพัดลมขนาด 120mm fans หรือจะเป็นระบบ water cooling และหม้อน้ำขนาด 430mm ด้านยาว, 160mm ด้านกว่าง และ 60mm ความหนาได้อย่างสบาย ช่องทั้งหมดมีแผ่นกรองฝุ่นติดตั้งมาด้วยเป็นแบบถอดเข้าออกได้

Lian-Li PC-J60

drive racks/ช่องสำรอง ถูกติดตั้งไว้ด้านล่างของเคส ทำให้ช่องว่างหลักนั้นมีเนื้อที่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่ มีช่องต่อขยายด้านหลัง 7 ช่องสามารถรองรับด้านความยาวได้ถึง 410mm เป็นอย่างมาก  ส่วนตัว drive rack ทั้งสองช่องสามารถรองรับได้ขนาด 3.5″ หรือ 2.5″ การยึดติดตั้งมีหมุดยางรองเอาไว้ป้องกันการสั่นสะเทือน และสามารถรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมทางด้านเก็บข้อมูลได้ถึง 6 ตัว และยังติดตั้งเพิ่มได้อีกอย่างละ 1 ตัว ขนาด 3.5″ และ 2.5″ ซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงกับช่อง motherboard panel ตัว PC-J60 ยังสามารถรองรับ CPU coolers ขนาด 160mm ความสูง และขนาดของ ATX PSUs 210mm ความยาว และยังสามารถเลือกตัวคอมเคสได้แบบ ไม่่มีหน้าต่างหรือมีก็ได้ ราคาจะอยู่ที่  $189 และ $210US

ที่มาเครดิต techpowerup 

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า