Lian-Li เปิดตัวคอมเคส PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li เปิดตัวคอมเคส  PC-J60 chassis พร้อมช่องจัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li Industrial Co. Ltd เปิดตัวคอมเคสรุ่นใหม่ Lian-Li PC-J60 ตัวเคสเป็นวัสดุ aluminum ประเภท mid tower chassis เหมาะมากกับผู้ประกอบคอมขึ้นเองที่ต้องการการจัดเก็บสายเคเบิ้ลอย่างมีระเบียบดูสะอาดตา PC-J60 makes สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ระบบสายเคเบิ้ล ทำได้เป็นอย่างดี มีแผ่นปิด aluminum ขนาดใหญ่แบ่งพื้นที่ให้เฉพาะส่วนของตัว PSU และ drive racks ด้านล่างของเคส แบ่งสรรส่วนอย่างเด่นชัดระหว่างกันกับข่องว่างด้านบน ตัว VGA cards และอุปกรณ์ชนิดอื่นๆสามารถวางตำแหน่งได้ไม่แน่นจนเกินไปทำให้ภาพรวมดูโดดเด่น มีช่องลอดสายเคเบิ้ลพร้อมหุ้มด้วยพลาสติก ที่เจาะรอบๆตัว motherboard พร้อมด้วยตัวรัดเก็บสายเคเบิ้ล

Lian-Li PC-J60

Lian-Li PC-J60 ยังติดตั้งมาพร้อมตัวพัดลม (ดูดเข้า) ขนาด 120mm ถึงสองตัวทำหน้าที่ดึงอากาศเย็นเข้ามาโดยตรงและเป่าไปยัง ส่วนต่อขยายของตัวการ์ดชนิดต่างๆ ผ่านทางตะแกรงใหญ่ด้านหน้า และอีกตัวขนาด 140mm fan ที่จะดึงลมลงไปยังช่อง PSU compartment บน drive racks, โดยช่องระบายผ่านทางด้านหลัง power supply ส่วนทางด้านบนสุดของเคสยังสามารถติดตั้งเพิ่มพัดลมขนาด 120mm fans หรือจะเป็นระบบ water cooling และหม้อน้ำขนาด 430mm ด้านยาว, 160mm ด้านกว่าง และ 60mm ความหนาได้อย่างสบาย ช่องทั้งหมดมีแผ่นกรองฝุ่นติดตั้งมาด้วยเป็นแบบถอดเข้าออกได้

Lian-Li PC-J60

drive racks/ช่องสำรอง ถูกติดตั้งไว้ด้านล่างของเคส ทำให้ช่องว่างหลักนั้นมีเนื้อที่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่ มีช่องต่อขยายด้านหลัง 7 ช่องสามารถรองรับด้านความยาวได้ถึง 410mm เป็นอย่างมาก  ส่วนตัว drive rack ทั้งสองช่องสามารถรองรับได้ขนาด 3.5″ หรือ 2.5″ การยึดติดตั้งมีหมุดยางรองเอาไว้ป้องกันการสั่นสะเทือน และสามารถรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมทางด้านเก็บข้อมูลได้ถึง 6 ตัว และยังติดตั้งเพิ่มได้อีกอย่างละ 1 ตัว ขนาด 3.5″ และ 2.5″ ซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงกับช่อง motherboard panel ตัว PC-J60 ยังสามารถรองรับ CPU coolers ขนาด 160mm ความสูง และขนาดของ ATX PSUs 210mm ความยาว และยังสามารถเลือกตัวคอมเคสได้แบบ ไม่่มีหน้าต่างหรือมีก็ได้ ราคาจะอยู่ที่  $189 และ $210US

ที่มาเครดิต techpowerup 

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า