Logitech ประกาศเปิดตัวคีย์บอร์ด Logitech G610 Orion Brown และ Logitech G610 Orion Red

Logitech ประกาศเปิดตัวคีย์บอร์ด Logitech G610 Orion Brown และ Logitech G610 Orion Red

วันนี้ทาง Logitech ประกาศขยายรายการสินค้าในหมวด mechanical gaming (แบบกลไก) keyboard lineup รุ่น Logitech G610 Orion Brown และ Logitech G610 Orion Red. ทั้งสองรุ่นใช้กลไกของ Cherry MX mechanical switches, พร้อมด้วย ไฟ LED key backlighting สีขาวแบบตั้งค่าได้ และ ปุ่ม media controls. เป็นขนาด full-size mechanical gaming keyboards ที่ได้นำเทคโนโลจีทางด้านการผลิตแบบอุตสหกรรมมาประยุกต์ใช้และควบคุมคุณภาพเพื่อตอบสนองและรองรับในการเล่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ

“ผู้ชื่นชอบในการเล่นเกมส์มักชอบความหลากหลายในตัวคีย์บอร์ด ในรุ่นใหม่นี้ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่ออกมาแบบเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความปราณีตในด้านการผลิต ลูกเล่นไฟ LED key backlighting ซึ่งเป็นสีขาวที่จะสว่างเป็นพิเศษ ตัว Keyboard ที่สามารถรองรับการทำงานได้แม่นยำ ปุ่มตั้งค่าพิเศษต่างที่พร้อมมาให้ การสืบค้นหาว่าครั้งล่าสุดกดแป้นพิมพ์ตัวไหนบ้าง (fingerprint-masking matte texture) ล้วนแล้วแต่คัดแต่สิ่งดีๆมาให้อย่างเต็มที่

Logitech

Cherry MX Key Switches
Logitech G610 Orion Brown (น้ำตาล) และ Logitech G610 Orion Red (แดง) ใช้ตัว Cherry MX mechanical switches, ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่ทางอุตสหกรรมใช้รับรองความคงทน ผ่านการทดสอบมามากกว่า 50 million keystrokes (ครั้ง) แม่นยำและเป็นที่น่าเชื่อถือ เหมาะมากกับการเล่นเกมส์ เสียงของการกดแป้นพิมพ์ไม่ดัง และยังให้ความรู้สึก/ความสัมผัส ที่เหมือนเด้งกลับระหว่างการใช้แป้นพิมพ์ และยังรองรับการทำงานแบบกดรัวอย่างเร็วในโหมดเล่นเกมส์ต่อสู้กับศัตรู

Customizable LED Backlighting
ตัวแป้นพิมพ์สามารถตั้งความสว่างก็แต่ละตัวได้อีกด้วยโดยใช้ Logitech Gaming Software (LGS) เป็นตัวกำหนดค่า สามารถตั้งค่าแป้นในแต่ละปุ่มที่ได้ตั้งเอาไว่ว่าเป็นคำสั่งประเภทไหน หรือการค้นหาสิ่งที่เพิ่งกดไปได้อีกด้วย และยังสามารถใช้ตัว Logitech Gaming Software กับอุปกรณ์ตัวอื่นที่เป็นขออง Logitech G gaming gear เพื่อตั้งหรือกำหนดระบบไฟให้ได้อารมณ์เดียวกัน หรือตั้งให้ไฟนั้นเปิด/ปิดเป็นจังหวะ เช่น breathing (แสงวูบวาบ) หรือ light wave (ไฟวิ่ง)

Easy-Access Media Controls
Logitech G610 Orion Brown และ Logitech G610 Orion Red ยังมีฟังค์ชั่นที่สะดวกต่อการเข้าส่วนบันเทิงต่างๆโดยมีปุ่ม media controls เพื่อ  play, pause และ mute music (ทำให้เงียบ/ปิดเสียง) และ หรือดู videos ได้ทันที สามารถความคุมเสียงประกอบในเกมส์ หรือ กำลังฟังเพลงไปพร้อมกับเล่นเกมส์ ได้โดยไม่ต้องปิดอันใดอันหนึ่งทิ้งไป ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดเสียง กดข้ามเพลง ก็สามารถทำได้เพียงใน คลิ็ก ครั้งเดียว

Full Customization
สามารถตั้งค่าเปลี่ยนแปลง ปรุงแต่งอย่างที่คุณอยากให้เป็นได้เต็มที่โดยใช้ LGS.เป็นตัวควบคุม ไม่ว่าจะเป็น ปุ่ม   macros F1-F12 keys.และยังสามารถตั้งค่าได้ในแต่ละปุ่มได้อีกว่าอันไหนควรจะถูกปิดหรือไฟไม่ติด หากอยู่ในโหมดเล่นเกมส์

Pricing and Availability
Logitech G610 Orion Brown และ Logitech G610 Orion Red จะวางขายภายในเดือนนี้ ราคาจะอยู่ที่ $119

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า