Logitech ออกรุ่น G810 mechanical keyboard รุ่นใหม่ที่อวดว่าเร็วกว่า Cherry’ switches

Logitech ออกรุ่น G810 mechanical keyboard รุ่นใหม่ที่อวดว่าเร็วกว่า Cherry’ switches

ในตอนนี้ผู้ใช้ Mechanical keyboards บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี้แหละใช่เลย แต่ทาง Logitech กล่าวอ้างว่า เรามีดีกว่า

ในรุ่น G810 Orion Spectrum เป็น full-size gaming keyboard มาด้วยระบบใหม่  Romer-G mechanical switches โดยทาง Logitech อ้างว่ามันให้ความรู้สึกที่ตอบสนองได้เกื่อบจะทันทีทันใด โดยผลของการสำรวจพบว่า ด้วยระบบใหม่นี้ การตอบสนองจะเร็วกว่าถึง 25% จากระบบ Cherry MX mechanical switch เลยทีเดียว

ด้วยเทคนิคใหม่นี้ การเล่นเกมส์นั้นจะเปรียบสเมือน ความเป็น ความตายเลยทีเดียว ในระหว่างเล่นเกมส์ online shooter และยังกล่าวอีกว่า ความทนทานของเทคนิคใหม่นี้ จะทำให้การใช้งานได้โหดมากขึ้นถึง 40% จาก Romer-G mechanical switches เป็นจากการทดสอบการ ปุ่มกดที่มากกว่า 70 million keystrokes.

key

Light up your life

ในส่วนของแป้นพิมพ์นั้นมีระบบไฟที่สวยสะดุดตา เป็นระบบไฟ RGB backlighting ถึง 16.8 million colours, และยังสามารถบังคับตั้งค่าไฟแบบเป็น กลุ่มๆได้อีกด้วย (ยกตัวอย่างเช่น FPS, MMO, หรือ RTS ) หรือแม้กระทั่งตั้งค่าไฟ ให้เฉพาะเจาะจงกับเกมส์ที่ชอบได้อีกด้วย เช่น Counter-Strike หรือ DotA หากเหนื่อยจากการเล่นเกมส์ ยังสามารถตั้งค่าให้ระบบไฟนั้น ให้เป็นจังหวะ ไฟกระพริบสเมือนจ้องบนท้องฟ้าในตอนกลางคืน

ในด้านเทคนิคแล้ว G810 mechanical keyboard มีระบบสั่งงานไฟได้ตั้งค่าเอาไว้อยู่แล้วถึง 300 games และยังสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเองโดยใช้ตัว Logitech Gaming Software ที่ได้ให้มา ส่วนปุ่ม macros on the function keys นั้นก็เหมือนทั่วๆไป สามารถตั้งค่าได้อีกเหมือนกัน

G810 ยังมาพร้อมกับการทำงานร่วมกับ  media keys สำหรับการเล่น เพลง ดูหนัง ปุ่มหมนเสียง และยังสามารถปรับระดับ ตัวแป้นได้อีกถึง 3 ระดับด้วยกัน มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี ด้วยค่าตัว $159 USD

ที่มาเครดิต logitech.com

Logitech’s new mechanical keyboard comes with a two-year warranty and is a definite tempter for the serious gamer, but it doesn’t come cheap priced at £139.99 (it’s $159 over in the US, which is around AU$220). It’s on pre-order now in the UK.

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า