Logitech ออกรุ่น G810 mechanical keyboard รุ่นใหม่ที่อวดว่าเร็วกว่า Cherry’ switches

Logitech ออกรุ่น G810 mechanical keyboard รุ่นใหม่ที่อวดว่าเร็วกว่า Cherry’ switches

ในตอนนี้ผู้ใช้ Mechanical keyboards บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี้แหละใช่เลย แต่ทาง Logitech กล่าวอ้างว่า เรามีดีกว่า

ในรุ่น G810 Orion Spectrum เป็น full-size gaming keyboard มาด้วยระบบใหม่  Romer-G mechanical switches โดยทาง Logitech อ้างว่ามันให้ความรู้สึกที่ตอบสนองได้เกื่อบจะทันทีทันใด โดยผลของการสำรวจพบว่า ด้วยระบบใหม่นี้ การตอบสนองจะเร็วกว่าถึง 25% จากระบบ Cherry MX mechanical switch เลยทีเดียว

ด้วยเทคนิคใหม่นี้ การเล่นเกมส์นั้นจะเปรียบสเมือน ความเป็น ความตายเลยทีเดียว ในระหว่างเล่นเกมส์ online shooter และยังกล่าวอีกว่า ความทนทานของเทคนิคใหม่นี้ จะทำให้การใช้งานได้โหดมากขึ้นถึง 40% จาก Romer-G mechanical switches เป็นจากการทดสอบการ ปุ่มกดที่มากกว่า 70 million keystrokes.

key

Light up your life

ในส่วนของแป้นพิมพ์นั้นมีระบบไฟที่สวยสะดุดตา เป็นระบบไฟ RGB backlighting ถึง 16.8 million colours, และยังสามารถบังคับตั้งค่าไฟแบบเป็น กลุ่มๆได้อีกด้วย (ยกตัวอย่างเช่น FPS, MMO, หรือ RTS ) หรือแม้กระทั่งตั้งค่าไฟ ให้เฉพาะเจาะจงกับเกมส์ที่ชอบได้อีกด้วย เช่น Counter-Strike หรือ DotA หากเหนื่อยจากการเล่นเกมส์ ยังสามารถตั้งค่าให้ระบบไฟนั้น ให้เป็นจังหวะ ไฟกระพริบสเมือนจ้องบนท้องฟ้าในตอนกลางคืน

ในด้านเทคนิคแล้ว G810 mechanical keyboard มีระบบสั่งงานไฟได้ตั้งค่าเอาไว้อยู่แล้วถึง 300 games และยังสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเองโดยใช้ตัว Logitech Gaming Software ที่ได้ให้มา ส่วนปุ่ม macros on the function keys นั้นก็เหมือนทั่วๆไป สามารถตั้งค่าได้อีกเหมือนกัน

G810 ยังมาพร้อมกับการทำงานร่วมกับ  media keys สำหรับการเล่น เพลง ดูหนัง ปุ่มหมนเสียง และยังสามารถปรับระดับ ตัวแป้นได้อีกถึง 3 ระดับด้วยกัน มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี ด้วยค่าตัว $159 USD

ที่มาเครดิต logitech.com

Logitech’s new mechanical keyboard comes with a two-year warranty and is a definite tempter for the serious gamer, but it doesn’t come cheap priced at £139.99 (it’s $159 over in the US, which is around AU$220). It’s on pre-order now in the UK.

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า