PR: กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 19 มิถุนายน 2566 – DDPAI แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำ เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด M5S Car Stereo ที่นอกจากจะเป็นกล้องติดรถยนต์แล้ว ยังได้รับการพัฒนาให้เป็นหน้าจออัจฉริยะเพื่อมอบความบันเทิงบนรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบ

 

M5S Car Stereo คือหน้าจออัจฉริยะที่ผสมผสานเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์เข้ากับความบันเทิง ผ่านหน้าจอระบบสัมผัสที่ทันสมัย พร้อมกับการแสดงผลหน้าจอที่มีความละเอียดสูง และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอพพลิเคชั่นมือถือ อาทิ Apple Car Play และ Android Auto ได้อย่างง่ายดาย โดยเชื่อมต่อด้วยการจับคู่กับโทรศัพท์มือถือเพียงครั้งเดียว จากนั้นเครื่องจะเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติในครั้งต่อไป ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียกดูข้อมูลในโทรศัพท์ให้แสดงผลบนหน้าจอได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบเสียงของรถยนต์ได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้ผู้ใช้และยังครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งานสำหรับการเดินทางอีกด้วย

หน้าจออัจฉริยะรุ่นนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี UI มาช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ ทำให้การส่งข้อมูลจากแอปมือถือไปยังหน้าจอ M5S นั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ง่ายขึ้น ปลอดภัย และราบรื่นมากยิ่งขึ้น

 

M5S ยังรองรับแอปพลิเคชันหลักอื่น ๆ ที่คนนิยมไม่ว่าจะเป็น WhatsApp, Messenger, Spotify, Google Maps, YouTube Music, JOOX และอีกมากมาย โดยสามารถอัปเดตคอนเทนต์ส่วนตัวได้แบบเรียลไทม์ ผู้ใช้สามารถเรียกดูเส้นทางการเดินทางจาก google maps หรือดื่มด่ำกับเพลย์ลิสต์เพลงโปรด และสัมผัสการเดินทางที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

 

ในส่วนของการดีไซน์นั้น หน้าจอ M5S ก็มีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 8.9 นิ้ว ที่มีความละเอียด 1920×720 ให้คุณภาพของภาพคมชัด ตัวฐานออกแบบเป็นรูปใบโคลเวอร์ 4 แฉกช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับคอนโซลกลางของรถได้หลากหลายแบบ และปรับหมุนได้ 360° นอกจากนี้ M5S ยังรองรับการบันทึกภาพคู่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังด้วยความละเอียด 2K ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้น

การเปิดตัวหน้าจออัจฉริยะ M5S Car Stereo รุ่นนี้ นับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ DDPAI ที่ได้แสดงศักยภาพในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมด้านกล้องติดรถยนต์ เพื่อตอบโจทย์ทั้งในแง่ของความปลอดภัยในการขับขี่ และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน DDPAI ยังคงมุ่งหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาทางเทคโนโลยี เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกล้องติดรถยนต์  และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ สะดวกสบาย ปลอดภัยยิ่งกว่าที่เคย โดยราคา DDPAI M5S อยู่ที่ 11,990 และ DDPAI M5S+Rear Cam ราคา 12,990 วางจำหน่ายแล้วที่ Shopee และ Lazada

Related articles

PR: ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เปิดตัวศูนย์บริการแฟล็กชิปแห่งใหม่ H-SPACE พร้อมส่ง “สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์” ตัวท็อปรุกตลาดรถเอ็มพีวีเต็มสูบ 

  H-SPACE พร้อมพลิกโฉมวงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและบริการรูปแบบใหม่ เพื่อลูกค้าฮุนไดโดยเฉพาะ เน้นย้ำวิสัยทัศน์สู่อนาคตอันยั่งยืน บนพื้นฐานการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง   กรุงเทพฯ 4 ตุลาคม 2566...

PR: Lenovo เปิดตัวเวิร์คสเตชันรุ่นล่าสุด ก้าวข้ามขีดจำกัดการสร้างสรรค์ผลงานในโลกการทำงานแบบไฮบริด

  ThinkStation P3 Tower เวิร์คสเตชันขนาดเล็กพิเศษ รุ่นใหม่ที่มอบประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมพร้อมการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นและฟอร์มแฟคเตอร์ที่ใช้งานได้หลากหลาย เวิร์คสเตชันแบบพกพา ThinkPad P16...

เมื่อผู้มีภาวะตาบอดสีมีอยู่จำนวนไม่น้อย แล้วเทคโนโลยีปัจจุบันสามารถช่วยเหลือคนทำงานได้อย่างไร?

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย,3 ตุลาคม2566 –โลกการทำงานหลังยุคโควิทได้เปลี่ยนไปจากเดิม มีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานโดยเฉพาะเมื่อเราใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์กันยาวนานขึ้น ด้วยเหตุนี้เองบริษัท และองค์กรต่างๆ ได้เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมกายและใจ(Wellness)และเริ่มตระหนักถึงการทำงานที่มากเกินไปทั้งภาระและหน้าที่ที่พนักงานต้องรับผิดชอบกันมากขึ้น นับเป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรจะเริ่มพิจารณาผลกระทบด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ของพนักงานตนเอง เป็นที่คาดการณ์ว่าประชากรโลกกว่า 300ล้านคนมีภาวะการบกพร่องทางการมองเห็นสีต่างๆหรือที่เรียกว่าตาบอดสีนั่นเอง ผู้ชาย 1 ใน...

NT – AIS ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เสริมขีดความสามารถ 4G/5G บนคลื่น 700 MHz มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ต่อยอดนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะเพื่อคนไทย

ภายหลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลผู้ให้บริการโทรคมนาคม ได้อนุญาตให้บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า