Microsoft App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

Microsoft  App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

 

Google Translate น่าจะเป็นซอรืฟแวร์ ตัวเดียวที่มีจุดเด่นและคนเข้าไปใช้มากที่สุดในตอนนี้ แต่ในตอนนี้ทาง Microsoft ได้พยายามปรับปรุงแต่งแต้มซอร์ฟแวร์ทางด้านแปลภาษาให้กับ iOS, Android และ Windows Phones ให้มีความหลากหลายขึ้น. และนี้อาจจะทำให้ Google จะเสียแชมป์ได้

Android

การแปลภาษาด้วยภาพอาจจะทำให้ Microsoft Translator สำหรับ Android ดูน่าใช้ขึ้น

มันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทาง EU ได้ออกมาใช้กฎหมายทางด้าน anti-competitive practices/ครอบงำตลาดแต่เพียงผู้เดียว ในด้านการบริการทางด้านแปลภาษากับทาง google. เลยทำให้ Microsoft เห็นช่องทางมาเติมเต็มและเข้ามามีบทบาททางด้านนี้ Microsoft Translator สำหรับ Android now โดยตอนนี้มีลูกเล่นใหม่สองแบบที่ทาง iOS ได้อัพเดทเข้าไป การแปลภาษาแบบ offline และการเพิ่มภาษาเข้าไปใหม่อีก 34 ภาษา.

หากตอนนี้คุณเป็นผู้ใช้ Microsoft Translator อยู่แล้วก็จะมีภาษาเพิ่มขึ้นมาใหม่และสามารถเลือกภาษาได้มากขึ้น จะเป็นประโยชนิอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เป็นคนเดินทางบ่อย และนอกเหนื่อไปจากการอัพเดทล่าสุดจาก Android, Microsoft Translator app ตอนนี้มีลูกเล่น สามารถแปลภาษาจากภาพได้/image translation. ตัว Microsoft Translator จะถอดรหัสจากภาพโดยตรงและน่าจะเป็นลูกเล่นเด็ดที่อาจจะต่อกรกับ  Google ได้

Android

นี้อาจจะเป็นประโยชน์และแง่บวกกับ Microsoft, แต่การใช้งานจริงว่ากันตามเนื้อผ้า ระบบยังทำงานได้ไม่ดีเท่า Google Translator. แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรใหม่ๆมาเลย โดยเฉพาะกับบรรดาผู้ที่เดินทางบ่อยๆจะอำนวยความสะดวกให้ไม่ได้มากก็น้อย โดยเฉพาะกับการใช้งานจริงที่คำแปลมักจะไปทับซ้อนกับต้นฉบับ ซึ่งมักจะมองได้ไม่ชัดแต่ก็ใช้ได้

ในด้านตัวอัพเดทใหม่นี้ มีภาษาที่มีให้เลือกเพิ่มขึ้นถึง 43 ภาษา อาจจะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ในอนาคตก็ได้หากเปิดใจและลองนำมาใช้งานดู

Download Microsoft Translator For Android

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/microsoft-translator-app-android-features-image-translation/

 

 

Related articles

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า