Microsoft App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

Microsoft  App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

 

Google Translate น่าจะเป็นซอรืฟแวร์ ตัวเดียวที่มีจุดเด่นและคนเข้าไปใช้มากที่สุดในตอนนี้ แต่ในตอนนี้ทาง Microsoft ได้พยายามปรับปรุงแต่งแต้มซอร์ฟแวร์ทางด้านแปลภาษาให้กับ iOS, Android และ Windows Phones ให้มีความหลากหลายขึ้น. และนี้อาจจะทำให้ Google จะเสียแชมป์ได้

Android

การแปลภาษาด้วยภาพอาจจะทำให้ Microsoft Translator สำหรับ Android ดูน่าใช้ขึ้น

มันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทาง EU ได้ออกมาใช้กฎหมายทางด้าน anti-competitive practices/ครอบงำตลาดแต่เพียงผู้เดียว ในด้านการบริการทางด้านแปลภาษากับทาง google. เลยทำให้ Microsoft เห็นช่องทางมาเติมเต็มและเข้ามามีบทบาททางด้านนี้ Microsoft Translator สำหรับ Android now โดยตอนนี้มีลูกเล่นใหม่สองแบบที่ทาง iOS ได้อัพเดทเข้าไป การแปลภาษาแบบ offline และการเพิ่มภาษาเข้าไปใหม่อีก 34 ภาษา.

หากตอนนี้คุณเป็นผู้ใช้ Microsoft Translator อยู่แล้วก็จะมีภาษาเพิ่มขึ้นมาใหม่และสามารถเลือกภาษาได้มากขึ้น จะเป็นประโยชนิอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เป็นคนเดินทางบ่อย และนอกเหนื่อไปจากการอัพเดทล่าสุดจาก Android, Microsoft Translator app ตอนนี้มีลูกเล่น สามารถแปลภาษาจากภาพได้/image translation. ตัว Microsoft Translator จะถอดรหัสจากภาพโดยตรงและน่าจะเป็นลูกเล่นเด็ดที่อาจจะต่อกรกับ  Google ได้

Android

นี้อาจจะเป็นประโยชน์และแง่บวกกับ Microsoft, แต่การใช้งานจริงว่ากันตามเนื้อผ้า ระบบยังทำงานได้ไม่ดีเท่า Google Translator. แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรใหม่ๆมาเลย โดยเฉพาะกับบรรดาผู้ที่เดินทางบ่อยๆจะอำนวยความสะดวกให้ไม่ได้มากก็น้อย โดยเฉพาะกับการใช้งานจริงที่คำแปลมักจะไปทับซ้อนกับต้นฉบับ ซึ่งมักจะมองได้ไม่ชัดแต่ก็ใช้ได้

ในด้านตัวอัพเดทใหม่นี้ มีภาษาที่มีให้เลือกเพิ่มขึ้นถึง 43 ภาษา อาจจะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ในอนาคตก็ได้หากเปิดใจและลองนำมาใช้งานดู

Download Microsoft Translator For Android

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/microsoft-translator-app-android-features-image-translation/

 

 

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า