Microsoft App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

Microsoft  App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

 

Google Translate น่าจะเป็นซอรืฟแวร์ ตัวเดียวที่มีจุดเด่นและคนเข้าไปใช้มากที่สุดในตอนนี้ แต่ในตอนนี้ทาง Microsoft ได้พยายามปรับปรุงแต่งแต้มซอร์ฟแวร์ทางด้านแปลภาษาให้กับ iOS, Android และ Windows Phones ให้มีความหลากหลายขึ้น. และนี้อาจจะทำให้ Google จะเสียแชมป์ได้

Android

การแปลภาษาด้วยภาพอาจจะทำให้ Microsoft Translator สำหรับ Android ดูน่าใช้ขึ้น

มันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทาง EU ได้ออกมาใช้กฎหมายทางด้าน anti-competitive practices/ครอบงำตลาดแต่เพียงผู้เดียว ในด้านการบริการทางด้านแปลภาษากับทาง google. เลยทำให้ Microsoft เห็นช่องทางมาเติมเต็มและเข้ามามีบทบาททางด้านนี้ Microsoft Translator สำหรับ Android now โดยตอนนี้มีลูกเล่นใหม่สองแบบที่ทาง iOS ได้อัพเดทเข้าไป การแปลภาษาแบบ offline และการเพิ่มภาษาเข้าไปใหม่อีก 34 ภาษา.

หากตอนนี้คุณเป็นผู้ใช้ Microsoft Translator อยู่แล้วก็จะมีภาษาเพิ่มขึ้นมาใหม่และสามารถเลือกภาษาได้มากขึ้น จะเป็นประโยชนิอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เป็นคนเดินทางบ่อย และนอกเหนื่อไปจากการอัพเดทล่าสุดจาก Android, Microsoft Translator app ตอนนี้มีลูกเล่น สามารถแปลภาษาจากภาพได้/image translation. ตัว Microsoft Translator จะถอดรหัสจากภาพโดยตรงและน่าจะเป็นลูกเล่นเด็ดที่อาจจะต่อกรกับ  Google ได้

Android

นี้อาจจะเป็นประโยชน์และแง่บวกกับ Microsoft, แต่การใช้งานจริงว่ากันตามเนื้อผ้า ระบบยังทำงานได้ไม่ดีเท่า Google Translator. แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรใหม่ๆมาเลย โดยเฉพาะกับบรรดาผู้ที่เดินทางบ่อยๆจะอำนวยความสะดวกให้ไม่ได้มากก็น้อย โดยเฉพาะกับการใช้งานจริงที่คำแปลมักจะไปทับซ้อนกับต้นฉบับ ซึ่งมักจะมองได้ไม่ชัดแต่ก็ใช้ได้

ในด้านตัวอัพเดทใหม่นี้ มีภาษาที่มีให้เลือกเพิ่มขึ้นถึง 43 ภาษา อาจจะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ในอนาคตก็ได้หากเปิดใจและลองนำมาใช้งานดู

Download Microsoft Translator For Android

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/microsoft-translator-app-android-features-image-translation/

 

 

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า