Microsoft App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

Microsoft  App สำหรับ Android ตอนนี้สามารถแปลความหมายของภาพและอื่นๆ

 

Google Translate น่าจะเป็นซอรืฟแวร์ ตัวเดียวที่มีจุดเด่นและคนเข้าไปใช้มากที่สุดในตอนนี้ แต่ในตอนนี้ทาง Microsoft ได้พยายามปรับปรุงแต่งแต้มซอร์ฟแวร์ทางด้านแปลภาษาให้กับ iOS, Android และ Windows Phones ให้มีความหลากหลายขึ้น. และนี้อาจจะทำให้ Google จะเสียแชมป์ได้

Android

การแปลภาษาด้วยภาพอาจจะทำให้ Microsoft Translator สำหรับ Android ดูน่าใช้ขึ้น

มันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทาง EU ได้ออกมาใช้กฎหมายทางด้าน anti-competitive practices/ครอบงำตลาดแต่เพียงผู้เดียว ในด้านการบริการทางด้านแปลภาษากับทาง google. เลยทำให้ Microsoft เห็นช่องทางมาเติมเต็มและเข้ามามีบทบาททางด้านนี้ Microsoft Translator สำหรับ Android now โดยตอนนี้มีลูกเล่นใหม่สองแบบที่ทาง iOS ได้อัพเดทเข้าไป การแปลภาษาแบบ offline และการเพิ่มภาษาเข้าไปใหม่อีก 34 ภาษา.

หากตอนนี้คุณเป็นผู้ใช้ Microsoft Translator อยู่แล้วก็จะมีภาษาเพิ่มขึ้นมาใหม่และสามารถเลือกภาษาได้มากขึ้น จะเป็นประโยชนิอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เป็นคนเดินทางบ่อย และนอกเหนื่อไปจากการอัพเดทล่าสุดจาก Android, Microsoft Translator app ตอนนี้มีลูกเล่น สามารถแปลภาษาจากภาพได้/image translation. ตัว Microsoft Translator จะถอดรหัสจากภาพโดยตรงและน่าจะเป็นลูกเล่นเด็ดที่อาจจะต่อกรกับ  Google ได้

Android

นี้อาจจะเป็นประโยชน์และแง่บวกกับ Microsoft, แต่การใช้งานจริงว่ากันตามเนื้อผ้า ระบบยังทำงานได้ไม่ดีเท่า Google Translator. แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรใหม่ๆมาเลย โดยเฉพาะกับบรรดาผู้ที่เดินทางบ่อยๆจะอำนวยความสะดวกให้ไม่ได้มากก็น้อย โดยเฉพาะกับการใช้งานจริงที่คำแปลมักจะไปทับซ้อนกับต้นฉบับ ซึ่งมักจะมองได้ไม่ชัดแต่ก็ใช้ได้

ในด้านตัวอัพเดทใหม่นี้ มีภาษาที่มีให้เลือกเพิ่มขึ้นถึง 43 ภาษา อาจจะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ในอนาคตก็ได้หากเปิดใจและลองนำมาใช้งานดู

Download Microsoft Translator For Android

ที่มาเครดิต

http://wccftech.com/microsoft-translator-app-android-features-image-translation/

 

 

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า