เปิดตัว Mini MSI Vortex Gaming PC พร้อมด้วย Dual NVIDIA Graphics Cards ราคาเริ่มต้น $2,199

เปิดตัว Mini MSI Vortex Gaming PC พร้อมด้วย Dual NVIDIA Graphics Cards ราคาเริ่มต้น $2,199

บรรดาเกมส์เมอร์ทั้งหลาย อาจจะถูกใจกับคอมเล่นเกมส์ที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้ อาทิตย์ ทาง MSI ได้เปิดตัว MSI Vortex gaming PC ที่มาพร้อม dual Nvidia graphics cards.

โดยในรุ่นเริ่มต้น ของ MSI Vortex gaming PC model จะเริ่มที่ $2,199 และมี dual NVIDIA GeForce GTX 960 SLI graphics cards รองรับโดย 16GB ของ RAM. หากยังแรงไม่พอสามารถอัพเกรดไปเป็น  dual GTX 980 SLI graphics cards ที่รองรับโดย 32 GB ของ RAM ด้วยราคา $3,999

Mini MSI Vortex Gaming PC

ด้านต่อขยายทั้งสองรุ่นก็มี 2 x 128GB PCIe solid state drives สำหรับ 256GB เป็น Super RAID 4 storage, 1 x 1TB 7200 RPM SATA hard drive.  และด้านของ Ports on the gaming PC system มี 2 x Killer E2400 Gigabit Ethernet connections, 4 x USB 3.0 ports, 2 x Thunderbolt ports, 2 x HDMI 1.4 ports, 2 x mini DisplayPorts and 1 x S/PDIF output

MSI Vortex gaming PC วางจำหน่ายแล้วตอนนี้

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า