เปิดตัว Mini MSI Vortex Gaming PC พร้อมด้วย Dual NVIDIA Graphics Cards ราคาเริ่มต้น $2,199

เปิดตัว Mini MSI Vortex Gaming PC พร้อมด้วย Dual NVIDIA Graphics Cards ราคาเริ่มต้น $2,199

บรรดาเกมส์เมอร์ทั้งหลาย อาจจะถูกใจกับคอมเล่นเกมส์ที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้ อาทิตย์ ทาง MSI ได้เปิดตัว MSI Vortex gaming PC ที่มาพร้อม dual Nvidia graphics cards.

โดยในรุ่นเริ่มต้น ของ MSI Vortex gaming PC model จะเริ่มที่ $2,199 และมี dual NVIDIA GeForce GTX 960 SLI graphics cards รองรับโดย 16GB ของ RAM. หากยังแรงไม่พอสามารถอัพเกรดไปเป็น  dual GTX 980 SLI graphics cards ที่รองรับโดย 32 GB ของ RAM ด้วยราคา $3,999

Mini MSI Vortex Gaming PC

ด้านต่อขยายทั้งสองรุ่นก็มี 2 x 128GB PCIe solid state drives สำหรับ 256GB เป็น Super RAID 4 storage, 1 x 1TB 7200 RPM SATA hard drive.  และด้านของ Ports on the gaming PC system มี 2 x Killer E2400 Gigabit Ethernet connections, 4 x USB 3.0 ports, 2 x Thunderbolt ports, 2 x HDMI 1.4 ports, 2 x mini DisplayPorts and 1 x S/PDIF output

MSI Vortex gaming PC วางจำหน่ายแล้วตอนนี้

ที่มาเครดิต geekygadget

Related articles

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า