สินค้าเกี่ยวกับการโมดิฟาย Modding จาก Nanoxia

ภายใต้ชื่อของ  “CoolForce – ที่ขับเคลื่อนจาก Nanoxia“ ที่มีทั้งระบบทำความเย็นด้วยน้ำ/water cooling และอุปกรณ์เสริมแต่งสำหรับ modding แล้วก็ยังมีอุปกรณ์ที่เป็น ข้อต่อ ตัวยึด ท่อนำของเหลว ตัวยึดสายเคเบิ้ลต่างๆอีกมากมาย มาวันนี้ขอนำเสนอสำหรับแฟนๆที่เป็นขา  DIY ทั้งหลายโดยเฉพาะที่สร้างระบบ water cooling ด้วยตนเอง ด้วย CoolForce LED-fittings/ข้อต่อ สำหรับfor 16/13 PETG หรือท่อ acrylic tubing, ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า/เขียว/ส้ม/หรือแดง มาพร้อม LED-rings  ตัว LED-fittings สามารถจ่ายแสงไฟไปยังท่อนำของเหลวได้อย่างสวยงามในระบบระบายร้อนด้วยน้ำในคอมเคสของคุณ ตัวไฟo led-ring ที่อยู่ในข้อต่อ/fitting จะสว่างขึ้นและนำแสงไฟไปตลอดท่อน้ำไม่ว่าจะแบบตรงๆ หรือแบบโต้งงอ นำแสงไปได้หมด ไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้ UV-light ไว้ข้างในคอมเคส สามารถเลือกสีหลายสีได้ และยังสามารถลดหรือเพิ่มแสงไฟได้

Nanoxia

ตัว fittings สามารถติดตั้งได้ด้วยท่อนำของเหลวขนาด 16/13 PETG เป็นท่อแข็ง/hard tubes ใช้ได้กับทั้งน้ำที่ผสมสีหรือแบบใส 

นอกเหนือจากตัว fittings แล้วก็ยังมี  CC-12 และ cc-16 ที่หนีบสายเคเบิ้ล/cable clips , สามารถนำมาใช้กับสาย  6-pin PCI-E สองสาย หรือ 8-pin PCI-E สองสายcables, จะทำให้การจัดระเบียบในคอมเคสดูมีระเบียบมากขึ้น ตัวคริบหนีบทำจากวัสดุ อลูมิเนียม และยังสามารถยึดเข้ากับโครงคอมเคสได้ด้วยสกรู หากต้องการ  

 

 

Nanoxia

ที่มาเครดิด proclocker

 

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า