บรรยากาศงาน Modding and Overcloking Exclusive Workshop 2016 @ระยอง

บรรยากาศงาน Modding and Overcloking Exclusive Workshop 2016 @ระยอง

หลังจากที่ทาง B&Y ได้ทำการจัดงาน  Modding and Overcloking Exclusive Workshop 2016 ที่ระยอง ทาง ExtremePC ก็ได้รับเชิญไปเป็นพิธีกรภายในงานนี้ด้วยพร้อมทั้ง สือจาก IT-Reborn มาเป็นพิธีกรคู่ โดยภายในงานนั้นมุ่งเน้นให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเคสติดตั้งชุดน้ำหรือสอนการ Overclock ต่างๆมากมายDSC_4813

ก่อนงานเริ่มนั้นก็มีโต๊ะเปิดเอาไว้สำหรับให้คนมาลงทะเบียนและก็จะมีของรางวัลมากมายที่จะแจกภายในงาน

DSC_4818

โดยมุมนี้ก็จะมีเซตสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ผ่านการ MOD แล้วและจัดแสดงโชว์เอาไว้ได้ทดลองเล่นเกมส์กัน

DSC_4815

เครื่องแรกนั้นก็เป็นเคสจากของทางน้าเย็นหรือ ของคุณ พลศรุต โรมวิลาศ หรือที่รู้จักกันในนามใจเย็น นั้นเองครับ

DSC_4816

โดยตัวเคสก็ได้มีการ MOD ใหม่ทั้งหมดเพราะว่าจริงๆแล้วเคสตัวนี้จะใช้งานเมนบอร์ดขนาดใหญ่สุดได้แค่ M-ATX เท่านั้นแต่นี้เล่นใสาขนาด ATX ลงไปได้แบบสบายๆเลยทีเดียวและครับ ภายในก็ได้มีการเดินชุดน้ำสวยงามเป็นอย่างมาก

DSC_4817

เคสอีกตัวหนึ่งก็มาจากนัก MOD ที่ชื่อว่าน้าหวาย หรือคุณ ภควัต ไชยบุญมา ก็ได้ทำการ MOD ออกมาเป็นแนวทหารเลยทีเดียวและครับ สวยงามทุกเครื่องจริงๆ


DSC_4819

อีกเซตหนึ่งจะเป็นเครื่องเอาไว้สำหรับ ทำการโชว์ Overclock  เซตนี้ก็จัดเต็มมาเลย

IMG_6260

สำหรับช่วงแรกของงานนั้นก็ได้มีการสอนดัดท่ออะคิลิก โดยงานนี้ชื่องานก็บอกแล้วว่าแบบ Exclusive ต้องมีการให้ขึ้นมาลองดัดลองทำกันทุกคน

IMG_6242

แต่ละคนที่ขึ้นมานั้นเรียกว่าตั้งใจทำกันทุกคนเลยและครับ บอกเลยว่าทำได้ไม่ยากใครๆก็สามารถทำได้ แค่ได้ลองทำไม่กี่ครั้งเท่านั้นก็สวยงาม ยิ่งได้คนสอนดีนี้สบายๆเลยทีเดียว 555+

IMG_6244

โดยภายในงานและตลอดงานนั้นก็ต้องบอกว่ามีของแจกระหว่างงานตลอดงานเลย

IMG_6210

หลังจากผ่านช่วงดัดท่อไปแล้วก็ได้เวลาตัดสินว่าใครที่ดัดท่อแล้วสวยที่สุด งานนี้ก็ได้เชิญคุณ คิว จากทาง GigabyteExtreme มาเป็นคนตัดสิน

IMG_6208

เรียกว่าตรวจสอบเป็นอย่างดีวัดดูกันทุกองศาเลยทีเดียวและครับ

IMG_6209

หลังจากได้ทำการตรวจสอบไปแล้ว จริงๆมีผู้ชนะมากถึง 3 คนด้วยกันทางคุณ Q ก็ได้เพิ่มของรางวัลแจกให้กับทุกคนเลยทีเดียวและครับ บอกแล้วว่าใครมางานนี้ได้ของติดมือกลับทุกคน!!

IMG_6233

จบไปแล้วสำหรับการ MOD รอบนี้ก็ได้เข้าสู่ช่วง Overclock กันแล้ว โดยเราจะสอนการ Overclock แบบพื้นฐานเข้าใจง่ายๆกันเลยทีเดียว

IMG_6218

และก็ยังเหมือนเดิมเพราะเราได้เชิญให้ User แต่ละคนหรือใครอยากลองขึ้นมาทำโชว์บนเวทีได้เลยทันที

IMG_6224

คนนี้เขาบอกว่าพึงลองครั้งแรกแต่จัดกันไปเบาๆที่ 5.1 GHz เลยทีเดียวและครับ บอกแล้วว่ามือใหม่ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีการสอนหรือชี้แนะให้คำแนะนำ

IMG_6219

จบไปแล้วสำหรับบรรยากาศงาน  Modding and Overcloking Exclusive Workshop 2016 งานนนี้ต้องขอขอบคุณบริษัท B&Y เป็นอย่างมากครับที่ได้จัดงานดีๆอย่างนี้ให้กับชาวระยอง เพราะจริงๆแล้วงานพวกนี้จะหาได้ทั่วๆไปแต่ตามต่างจังหวัดนั้นไม่ค่อยจะมีงานเลย สำหรับวันนี้ภาพบรรยากาศงานนั้นอาจจะเก็บมาได้ไม่ครบก็คงต้องขออภัยผู้อ่านจริงๆครับ สำหรับรอบหน้า ทางคุณบอย จากบริษัท B&Y ได้แจ้งมาบอกว่าคนที่อยู่ ตจว ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเราจะบุคไปทุกภาคของเมืองไทยกันเลยทีเดียว สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพาทเนอร์จากทาง KLEVV TeamGroup XSPC AMD Gigabyte ที่ได้ร่วมสนับสนุนงานดีๆอย่างนี้ครับสำหรับวันนี้ก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ _/\_

Related articles

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

Infinix เตรียมเปิดตัว HOT 30Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นพร้อมชาร์จเร็ว 33W คุ้มค่าที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 5,000บาท เริ่มขาย 3 เมษายนนี้! พิเศษ! ผนึกกำลังFree Fireมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า และจัดเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

23 มีนาคม 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่Infinix HOT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า