เยี่ยมชมร้าน โมดิฟาย คอม สตาร์ ร้านใหญ่ในตัวเมืองระยอง!!

เยี่ยมชมร้าน โมดิฟาย คอม สตาร์  ร้านใหญ่ในตัวเมืองระยอง!!

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ทาง ExtremePC ก็ได้ไปบุคห้าง ไอทีของชาวระยองแล้วได้ไปเยี่ยมชมร้าน ModifyComStar ที่เรียกว่าเป็นร้านใหญ่ร้านหลักที่เน้นขายของ Hi-End ของชาวคนรักคอมที่ชอบตกแต่งคอมและรักการโมดิฟาย เพราะว่าในร้านนี้ได้มีการขายชุดน้ำ หรือของตัวท๊อปๆสวยๆเอาไว้อย่างมากมายและถ้าประกอบเองไม่เป็นนั้นทางร้านก็มีรับประกอบอีกด้วยครับ เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่า

ModifyComStar

สำหรับร้าน Modify Com Star นั้นจะตั้งอยู่ภายในตึกของ STAR COMPUTER CENTER ร้านเดินหาไม่ยากครับเพราะว่ามีป้ายหน้าร้านใหญ่ชัดเจนและมีความกว้างขวางเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ

DSC_4840

เฮียเจ้าของร้านโมดิฟายคอมสตาร์ น่าจะเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในตัวเมืองระยองเพราะแกจะค่อยแนะนำสินค้าและดูแลการขายด้วยตนเองเลยทีเดียวและครับ

DSC_4852

โดยที่ร้านนี้เขาจะแบ่งเป็นโซนๆเลยทีเดียวครับ โดยจะมีโซนสำหรับการเช็คอาการคอมพิวเตอร์หรือประกอบเครื่อง

DSC_4850

โดยที่ร้านนี้ก็มีเครื่องสำหรับทดลองเล่นหรือให้ดูว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชุดน้ำหน้าตาเป็นอย่างไรและแรงแค่ไหน

DSC_4847

โดยร้านนี้อยากจะบอกว่าของแรงๆที่โชวหน้าร้านที่เป็นชุดน้ำนั้นไม่ได้มีแค่โชว์เพราะว่าเขามีวางขายด้วยและที่ร้านนี้มีรับประกอบชุดน้ำด้วยเช่นกันครับ

DSC_4838

ภายในตู้นั้นมีของมากมายเลยทีเดียวให้เลือกประกอบตามใจชอบเลยทีเดียวและครับ

DSC_4856

โดยที่ร้านนี้ก็จะมีประกอบตั้งโชว์เอาไว้หน้าตาสวยงามเลยทีเดียวDSC_4843 โดยชุดน้ำก็จะมีทั้งบล๊อก ฟิตติ้งถังพักน้ำ มีครบหมดเลยทีเดียวและครับ พร้อมติดตั้งใช้งาน หรือใครจะซื้อแยกไปก็มีขายทุกรายการ

DSC_4845

สำหรับแรมนั้น ตัวสวยๆอย่าง Team Group ก็มีรุ่น DELTA ที่ราคาย่อมเยาและมีไฟกระพริบสวยงามเหมาะแก่การแต่งเคสคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ

DSC_4844หรือจะเป็น Ram KLEVV ตัวเทพทั้งสวยทั้งแรงก็มีให้เลือกหาซื้อได้ครบทุกรุ่นเลยทีเดียวและครับ 

DSC_4851

CPU AMD X4 845 ที่พึงเปิดตัวและทางเว็บพึงได้รีวิวไปไม่นานก็มีวางขายแล้ว !! เรียกว่าของใหม่ๆพึงเปิดตัวมาก็มีวางขาย

DSC_4833

เคสต่างๆมากมายมาพร้อมให้เลือกซื้อครบทุกสีทุกแบบ

DSC_4836

ModifyComStar

หรือถ้าใครชอบขนาดเล็กๆแบบ Mini-ITX หรือ  ITX เลยนั้นที่ร้านก็มีพร้อมขายแถมมีหลายหลากสีเลยทีเดียวครับ

สำหรับวันนี้ที่บุคมาดูร้าน โมดิฟายคอมสตาร์นั้น ก็เป็นแค่บางส่วนภายในร้านเท่านั้นนะครับเพราะว่าในร้านยังมีของอีกมากมายเลยทีเดียว ครบทุกยี่ห้อทุกแบร์ด เรียกว่าถึงจะอยู่ ระยอง ก็ไม่แพ้คนอยู่ กรุงเทพเพราะมีของให้เลือกซื้อครบทุกอย่าง สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลยทีเดียวและครับ สำหรับวันนี้ทาง ExtremePC ก็คงต้องขอตัวลาๆไปก่อน สวัสดีครับ _/\_

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า