PR: Ascenti เปิดตัวเคส Montech Sky One Lite เคส ATX ระดับ Hi-End ในราคาสุดคุ้ม

Ascenti เปิดตัวเคส Montech Sky One Lite เคส ATX ระดับ Hi-End ในราคาสุดคุ้ม

 

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย MONTECH ผู้ผลิต Case, Power supply และ Cooling System ส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า Ascenti เปิดตัวเคส Montech Sky One Lite เคส ATX ระดับ Hi-End ในราคาสุดคุ้ม

 

 

Ascenti ผู้นำเข้า Montech เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ยังคงมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเช่นเคย Montech Sky One Lite เป็นเคสระดับ Hi-End ขนาด ATX หรือ Mid-Tower ที่มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม บริเวณด้านหน้าที่มีไฟเส้นตรง ARGB ลากผ่านแนวรูตาข่ายที่สวยงาม พร้อมกับการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm ที่ติดตั้งมาให้แล้ว 3 ตัว (หน้า 2 ตัว หลัง 1 ตัว) ฝาข้างเป็น Tempered Glass แบบบานสวิงเปิดสะดวกง่าย พร้อมรองรับ USB แบบ Type-C เคสมีขนาดใหญ่พร้อมรองรับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชุดระบายความร้อนด้วยน้ำขนาด 120/140/240/280/360mm และการ์ดจอขนาดใหญ่ สำหรับ Montech Sky One Lite เป็นมีให้เลือก 2 สี Black และ Frost White โปรโมชั่นเปิดตัว ราคาพิเศษ 2,090 บาท เท่านั้น !!

 

Powerful Front l/O พอร์ต USB ด้านหน้า รวมถึง USB 3.1 Type-C ซึ่งให้ประสิทธิภาพการส่งข้อมูลที่สูงขึ้นและรองรับที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกความเร็วสูง

 

Compelling Front Panel แผงด้านหน้าของ SKY ONE LITE สร้างสมดุลระหว่างการใช้งานและความสวยงาม รูตาข่ายขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.5 มม. โดยเว้นระยะห่าง 2.25 มม. ให้อัตราส่วนพื้นที่เปิด 40.3% ที่ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้มากขึ้นและป้องกันฝุ่นเข้าสู่พีซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

High Airflow Performance SKY ONE LITE มาพร้อมกับพัดลมระบายอากาศสูง 3x 120 มม. ที่ติดตั้งไว้แล้ว พร้อมช่องเปิดตามหลักอากาศพลศาสตร์ด้านบนและด้านหลัง SKY ONE LITE รักษาอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในระหว่างการทำงานที่หนักหน่วง

 

Quick Connect ARGB Front Panel รางไฟ ARGB ที่ติดตั้งอยู่ที่แผงด้านหน้า ใช้แบบหน้าสัมผัสเพื่อส่งสัญญาณไฟ ARGB กลับไปยังเคส ไม่มีสายไฟเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ตัดการเชื่อมต่อและปิดโดยอัตโนมัติเมื่อถอดแผงด้านหน้าออก

 

Exceptional ARGB Lighting Show แผงด้านหน้ามีแถบไฟ LED ARGB 18 ดวงที่ฝังอยู่ตรงกลาง และโลโก้ ARGB แบ็คไลท์ MONTECH ที่ด้านบน รวมถึงเอฟเฟกต์ 21 แบบ เพียงกดปุ่ม LED เพื่อเปลี่ยนเอฟเฟกต์แสง แสงไฟยังสามารถปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์เมนบอร์ดที่รองรับ ARGB * เปลี่ยนเอฟเฟกต์: กดปุ่ม LED สั้น ๆ / ปิดไฟ: กดปุ่ม LED เป็นเวลา 3 วินาที / ซิงค์กับเมนบอร์ด: หลังจากเชื่อมต่อสาย ARGB กับเมนบอร์ดแล้ว ให้กดปุ่ม LED ค้างไว้ 5 วินาที

 

Excellent Dust Resistance แผงด้านหน้า “Air Performance Fine Mesh” พร้อมแผ่นกรองฝุ่น (ตัวกรองด้านบนและตัวกรอง PSU) ป้องกันฝุ่นเข้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Safer Better Faster แผงด้านข้างกระจกนิรภัยแบบบานสวิงช่วยให้ผู้ใช้เปิดและถอดแผงด้านข้างได้ง่ายขึ้น การออกแบบแบบไม่ใช้สกรูยังช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของแผ่นกระจก

 

High-end Components Supported รองรับ GPU ขนาดสูงสุด 350 มม. / รองรับ CPU-Cooling ความสูง 170 มม. และ รองรับ PSU ความยาว 180 มม. ช่องว่างภายในที่กว้างขวางจึงเหมาะสำหรับงานประกอบของคุณ

 

Drive Bay 3.5″ HDD หรือ 2.5″ SSD*2 / 2.5″ SSD*2

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.montechpc.com

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/MontechThailand

Related articles

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า