MSI เปิดตัว Aegis gaming desktop รุ่นใหม่

MSI เปิดตัว  Aegis gaming desktop รุ่นใหม่

MSI เปิดตัว gaming desktop ใหม่มาในรูปลักษณ์ที่ดูแข็งกร้าวและทรงประสิทธิภาพในชื่อรุ่น MSI Aegis Barebone PC. ออกแบบมาตั้งแต่การสเก็ตภาพสร้างขึ้นมาให้เสมือนเป็นอาวุธชนิดหนึ่งเพื่อการห่ำหั่นในเกมส์โดยเฉพาะ ตัวโครงสร้างหรือเคสตัว Aegis ออกแบบมาเหมือนกับมันหายใจได้และมาในขนาด compact pc แต่ข้างในเป็นขนาดพี่เบิ้มสามารถรองรับ MSI GeForce graphics card ได้ขนาดเต็มไซด์ จนถึงระดับขนาด GTX 980 Ti.

ผลลัพธ์ที่ได้มาคือมันมีรูปร่างที่นาเกรงขามและแข็งแรงทั้งทางด้านรูปลักษณ์และประสิทธิภาพของตัวมันเอง ตัว Aegis สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเพราะขนาดที่เป็น compact pc มีอุปกรณ์เสริมเพื่อให้สะดวกต่อการพกพา เป็นแบบ built-in handle/ติดตั้งเสร็จมาพร้อม

Aegis gaming desktop

Ready for Excellent Graphics
รองรับระบบเกมส์ใหม่ๆที่ออกมาในปัจจุบันได้อย่างสบายๆ ตัว MSI Aegis สามารถที่จะติดตั้งและรองรับการ์ดจอระดับ high-end graphics cards รุ่นล่าสุด. ด้วยขนาดของมันเป็น compact case แต่สามารถรองรับและมีเนื้อที่ให้เหลือเฟื่อกับขนาดการ์ดจอ full size ได้อย่างสบาย
Silent Storm Cooling 2
มาพร้อมระบบ cooling system/ทำความเย็น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังการทำงาน, ด้วยระบบตัว Silent Storm Cooling 2.แบ่งช่องถ่ายเทอากาศออกเป็น 3 ส่วนแยกกันและทำหน้าที่ๆแตกต่างกันของแต่ละอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมเคส ระบบ Silent Storm Cooling 2 ถูกออกแบบมาเพื่อกำหนดและควบคุมดูแลอุณภูมิภายในคอมเคลให้เย็นและเงียบตามที่สมควรที่จะเป็น

msi

Easy Access to Upgradable Components/ง่ายต่อการเข้าถึงและเปลี่ยนอุปกรณ์ภายใน
สำหรับนักเล่นเกมส์ทั้งหลาย มักจะอัพเดทคอมของตัวเองให้ทันต่อเทคโนโลจีเสมอ อุปกรณ์ต่างที่อยู่ใน  Aegis สามารถเข้าถึงได้ง่ายทำการอัพเกรดง่าย ไม่ว่าจะขยายทางด้าน  storage, เปลี่ยน CPU หรือตัว graphics card, ทำได้โดยง่ายหากยามต้องการอัพเกรดตัว hardware ให้ Up to date/ทันสมัย

Mystic Light/ระบบไฟ
สามารถเปลี่ยนบรรยาการในคอมเคสให้เหมือนเป็นไฟที่กำลังโหมอยู่หรือเป็นน้ำแข็ง โดยการเลือกฟังค์ชั่น ระบบไฟ Mystic Light RGB LED ซึ่งถูกติดตั้งอยู่ในด้านหน้าคส สามารถเลือกสีไฟได้จากไฟล์ที่มีมาให้ หรืออาจจะเปลี่ยนจังหวะไฟให้เป็นแบบ breathe/หายใจ, gradient/สีแบบเลื่อมๆผสมกัน หรือ Gaming & music modes

Aegis gaming desktop

Hear Beyond the Limits
มาพร้อมระบบเสียงที่เหนือกว่าทั้งตัว hard- และ software amplifiers built in/ตัวแอมป์แบบในตัว. ตัว Audio Boost 3 ถูกติดตั้งมาให้เป็นส่วนหนึ่งใน Aegis motherboard พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่เหลือเชื่อ โดยเฉพาะกับการใช้หูฟังเป็นหลัก พร้อมด้วยระบบ Nahimic Sound Technology software ที่จะมาขับพลังเสียงให้ดีเยี่ยมไปอีกขั้น พร้อมด้วย ระบบเสียงแบบ virtual 7.1 sound ที่จะมาเพิ่มประสบการ์ณเล่นเกมส์ให้สมจริงมากขึ้น

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221895/msi-announces-the-aegis-gaming-desktop

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า