MSI เปิดตัว Aegis gaming desktop รุ่นใหม่

MSI เปิดตัว  Aegis gaming desktop รุ่นใหม่

MSI เปิดตัว gaming desktop ใหม่มาในรูปลักษณ์ที่ดูแข็งกร้าวและทรงประสิทธิภาพในชื่อรุ่น MSI Aegis Barebone PC. ออกแบบมาตั้งแต่การสเก็ตภาพสร้างขึ้นมาให้เสมือนเป็นอาวุธชนิดหนึ่งเพื่อการห่ำหั่นในเกมส์โดยเฉพาะ ตัวโครงสร้างหรือเคสตัว Aegis ออกแบบมาเหมือนกับมันหายใจได้และมาในขนาด compact pc แต่ข้างในเป็นขนาดพี่เบิ้มสามารถรองรับ MSI GeForce graphics card ได้ขนาดเต็มไซด์ จนถึงระดับขนาด GTX 980 Ti.

ผลลัพธ์ที่ได้มาคือมันมีรูปร่างที่นาเกรงขามและแข็งแรงทั้งทางด้านรูปลักษณ์และประสิทธิภาพของตัวมันเอง ตัว Aegis สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเพราะขนาดที่เป็น compact pc มีอุปกรณ์เสริมเพื่อให้สะดวกต่อการพกพา เป็นแบบ built-in handle/ติดตั้งเสร็จมาพร้อม

Aegis gaming desktop

Ready for Excellent Graphics
รองรับระบบเกมส์ใหม่ๆที่ออกมาในปัจจุบันได้อย่างสบายๆ ตัว MSI Aegis สามารถที่จะติดตั้งและรองรับการ์ดจอระดับ high-end graphics cards รุ่นล่าสุด. ด้วยขนาดของมันเป็น compact case แต่สามารถรองรับและมีเนื้อที่ให้เหลือเฟื่อกับขนาดการ์ดจอ full size ได้อย่างสบาย
Silent Storm Cooling 2
มาพร้อมระบบ cooling system/ทำความเย็น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังการทำงาน, ด้วยระบบตัว Silent Storm Cooling 2.แบ่งช่องถ่ายเทอากาศออกเป็น 3 ส่วนแยกกันและทำหน้าที่ๆแตกต่างกันของแต่ละอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมเคส ระบบ Silent Storm Cooling 2 ถูกออกแบบมาเพื่อกำหนดและควบคุมดูแลอุณภูมิภายในคอมเคลให้เย็นและเงียบตามที่สมควรที่จะเป็น

msi

Easy Access to Upgradable Components/ง่ายต่อการเข้าถึงและเปลี่ยนอุปกรณ์ภายใน
สำหรับนักเล่นเกมส์ทั้งหลาย มักจะอัพเดทคอมของตัวเองให้ทันต่อเทคโนโลจีเสมอ อุปกรณ์ต่างที่อยู่ใน  Aegis สามารถเข้าถึงได้ง่ายทำการอัพเกรดง่าย ไม่ว่าจะขยายทางด้าน  storage, เปลี่ยน CPU หรือตัว graphics card, ทำได้โดยง่ายหากยามต้องการอัพเกรดตัว hardware ให้ Up to date/ทันสมัย

Mystic Light/ระบบไฟ
สามารถเปลี่ยนบรรยาการในคอมเคสให้เหมือนเป็นไฟที่กำลังโหมอยู่หรือเป็นน้ำแข็ง โดยการเลือกฟังค์ชั่น ระบบไฟ Mystic Light RGB LED ซึ่งถูกติดตั้งอยู่ในด้านหน้าคส สามารถเลือกสีไฟได้จากไฟล์ที่มีมาให้ หรืออาจจะเปลี่ยนจังหวะไฟให้เป็นแบบ breathe/หายใจ, gradient/สีแบบเลื่อมๆผสมกัน หรือ Gaming & music modes

Aegis gaming desktop

Hear Beyond the Limits
มาพร้อมระบบเสียงที่เหนือกว่าทั้งตัว hard- และ software amplifiers built in/ตัวแอมป์แบบในตัว. ตัว Audio Boost 3 ถูกติดตั้งมาให้เป็นส่วนหนึ่งใน Aegis motherboard พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่เหลือเชื่อ โดยเฉพาะกับการใช้หูฟังเป็นหลัก พร้อมด้วยระบบ Nahimic Sound Technology software ที่จะมาขับพลังเสียงให้ดีเยี่ยมไปอีกขั้น พร้อมด้วย ระบบเสียงแบบ virtual 7.1 sound ที่จะมาเพิ่มประสบการ์ณเล่นเกมส์ให้สมจริงมากขึ้น

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221895/msi-announces-the-aegis-gaming-desktop

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า