MSI ประกาศรุ่น B150M Gaming Pro Motherboard ใหม่วางจำหน่ายแล้วพร้อมแถม Mouse

MSI ประกาศรุ่น B150M Gaming Pro Motherboard ใหม่วางจำหน่ายแล้วพร้อมแถม Mouse

MSI, ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ทางด้านเกมส์ได้ประกาศเมื่อวานนี้ออก motherboard รุ่นใหม่ในชื่อรหัส B150M GAMING PRO  เป็น Micro-ATX motherboard รุ่นใหม่ และใช้ Intel B150 chipset เพื่อรองรับ 6th Gen Intel Core processors สำหรับ LGA1151, และการออกแบบเพื่อตอบสนองชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายที่ต้องการ gaming PC ที่มีขนาดย่อมลงมา แต่ก็ยังมาเต็มกับทางด้านประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ไม่ด้อยไปกว่ารุ่นใหญ่ มาพร้อม DDR4 Boost technology ที่ตอบสนองประสิทธิภาพการประมวลผลได้อย่างเต็มเปี่ยม แม่นยำ และความาสามารถ ของ memory ที่เพิ่มมากขึ้น มีตัว  Audio Boost และ GAMING LAN ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่ามีอาวุธที่เหนือกว่าศัตรูยามอยู่ในสนามรบของเกมส์ และในช่วงแนะนำนี้ ทาง MSI แถม MSI DS B1 GAMING mouse ฟรี หากสั่งซื้อ

msi

การจัดวางตำแหน่งของ memory circuitry นั้นถูกแยกออกอย่างชัดเจน จึงมั่นใจได้ว่า DDR4 จะสามารถทำหน้าที่ทางด้าน memory signal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งระบบ MSI GAMING LAN ที่เจาะจงหาวัสดุอย่างดีเยี่ยมเพื่อประโยชน์ในการเล่นเกมส์ออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด พร้อมทั้งมีไฟ  LED ในช่องเสียบ LAN connector และยังมีระบบป้องกันไฟกระชาก 15KV anti-surge

msi2

ที่มาเครดิต msi

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า