PR: ขอต้อนรับครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021

ขอต้อนรับครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการแข่งขัน

MSI Creator Awards 2021

 

[ไทเป ไต้หวัน] MSI แบรนด์ผู้นำในระดับโลกด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิใจที่จะประกาศการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021! ซึ่งประกอบไปด้วย 3 หัวข้อการแข่งขัน ได้แก่: กราฟฟิกดีไซน์, 3D Creation และภาพยนตร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมครีเอเตอร์ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลก

 

รายละเอียดการรับสมัคร:

 

จากผลตอบรับอย่างล้นหลาม และงานศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจนับพันชิ้นที่ร่วมส่งเข้าประกวดกับเราในปีแรก MSI จึงตัดสินใจที่จะส่งเสริมครีเอเตอร์ให้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆต่อไปในปีนี้ โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัล คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, กราฟิกการ์ด หรือมอนิเตอร์ Creator ซีรีส์ รุ่นใหม่ล่าสุดของ MSI รวมมูลค่ากว่า 35,000 USD โดยแบ่งหัวข้อการประกวดและของรางวัลดังนี้:

 

  ชื่อรางวัล ของรางวัล
กราฟิกดีไซน์ Best Grapgic Design MSI Creator Z16
Best Concept MSI Prestige PS341WU
Best Visual MSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G
3D Creation Best 3D Animation MSI Creator P100X 10th
Best 3D Modeling MSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G
Best Story MSI Creator Z16
ภาพยนตร์ Best Short Film MSI Creator Z16
Best Visual Effect MSI Creator P100X 10th
Best Editing MSI GeForce RTX™ 3080 SUPRIM X 10G

นอกจากนี้ MSI ยังมีรางวัลพิเศษอีกหนึ่งรางวัล เพื่อมอบให้ผลงานที่สามารถสื่อถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ MSI ได้ดีที่สุด

การแข่งขัน MSI Creator Awards 2021 จัดขึ้นในหัวข้อ “Technology meets Aesthetic” หรือ ”เมื่อเทคโนโลยีพบกับความงดงาม” โดย MSI ตั้งเป้าที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าครีเอเตอร์ที่มีความสามารถได้มีโอกาสแสดงฝีมือให้โลกได้ประจักษ์ รวมทั้งสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่สามารถถ่ายทอดจินตนาการให้ออกมาเป็นความจริง

 

“เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการแข่งขัน MSI Creator Awards ครั้งที่แล้ว ครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกได้สร้างความตื่นตะลึงให้ MSI ด้วยผลงานสร้างสรรค์และความกระตือรือร้นในผลงานที่เข้าประกวด ทั้งหมดนี้เป็นแรงสนับสนุนให้ MSI จัดการแข่งขันขึ้นต่อเนื่อง ในปีนี้ เราได้กำหนดหัวข้อ “Technology meets Aesthetic” หรือ ”เมื่อเทคโนโลยีพบกับความงดงาม” ขึ้นเป็นทั้งหัวข้อการแข่งขันและแนวคิดผลิตภัณฑ์ของเราในอนาคต ด้วยอีเวนท์นี้ ครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลกจะได้รับโอกาสและเวทีเพื่อแสดงความสามารถของตนให้โลกได้เห็น รวมทั้งผลักดันให้แนวคิด MSIology กลายเป็นแนวคิดกระแสหลักของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” แซม เฉิน รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าว

 

ผลการแข่งขัน MSI Creator Awards 2021 ได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญอันเป็นที่ยอมรับจากหลายสาขา เพื่อให้แน่ใจว่าว่าผู้ชนะในแต่ละหัวข้อการแข่งขันจะเป็นผลงานที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ควรค่าแก่การได้รับรางวัล นอกจากนี้ในระหว่างช่วงเวลาการเปิดรับผลงาน คณะกรรมการยังมีการจัดบทเรียนออนไลน์เพื่อแบ่งปันทักษะเฉพาะตัวและแนวคิดที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทาง YouTube และ Facebook อีกด้วย

 

  • บทเรียนออนไลน์จาก MSI:
  • เวลา : ทุกวันเสาร์ เวลา 12:00 ตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค. 2564 – 15 พ.ค. 2564 ตามเวลาในประเทศไทย
  • ติดตามบทเรียนออนไลน์ได้ที่ : https://www.youtube.com/user/MSI/featured

 

Graphic Design
3D Creation
Film

 

MSI GAMING:     https://th.msi.com/

MSI Facebook:            https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram:            https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube:             https://www.youtube.com/user/MSIThailand

MSI Twitter:       https://twitter.com/msi_th

Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI.

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

AIS มุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากร พัฒนาทักษะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกพร้อมกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน ตั้งเป้าให้บุคลากรมีความพร้อม และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กร ส่งผลให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับเอเชียจากเวที HR...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า