MSI เอาใจคนทำงานออกเมนบอร์ด E3 KRAIT GAMING V5 และ E3M WORKSTATION V5. motherboards สองรุ่นใหม่

MSI เอาใจคนทำงานออกเมนบอร์ด  E3 KRAIT GAMING V5 และ E3M WORKSTATION V5. motherboards สองรุ่นใหม่

MSI เปิดตัว motherboards สายพันธ์ C232 สองรุ่นใหม่  E3 KRAIT GAMING V5 และ E3M WORKSTATION V5. ที่สามารถใช้ Intel Xeon CPUs รุ่นย่อมลงมาได้ บอร์ดทั้งสองรุ่นออกแบบมาเพื่อสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างเครื่องที่จะใช้ Xeon เป็นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นทางด้านเกมส์หรือระดับ workstation PC และสามารถเป็นที่ไว้วางใจกับการใช้งานที่ยาวนานได้

More Reliable Platform of LGA1151/มั่นใจได้ยาวนานขึ้น
Intel Xeon processors ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับ workstation, servers หรือ datacenters ที่ต้องการอุปกรณ์ที่สามารถทำงานร่วมกันแบบได้แบบเต็มขีดความสามารถและคงทน E3 KRAIT GAMINNG V5 และ E3M WORKSTAION V5 motherboards สามารถรองรับ Intel E3-1200 v5 series processors ตัว CPU ที่มีพลังสูงได้ มีราคาที่ถูกและมีความคงทนที่น่าพอใจ และบอรืดทั้งสองรุ่นยังรองรับ ECC memory, สามารถทำงานร่วมกันได้ดี และมีความคงทน และยังสามารถให้ผู้ใช้ได้เลือก ใช้ non-ECC DDR4 memory ได้อีกด้วย

E3 Krait Gaming V5
สำหรับ gamers ที่ชอบเล่นเกมส์และอยากได้ Xeon based system และชิ้นงานออกแบบ คอมเคสที่ดูสวยงาม และโดยเฉพาะพลังขับเคลื่อนที่เป็นที่สุด E3 KRAIT GAMING V5 motherboard สามารถตอบโจทย์ทั้งหมดได้ไม่ยาก พร้อมยังมี Audio Boost ภาคจ่ายเสียงที่พลังขับออกมาได้ในระดับดีเยี่ยมพร้อมทั้งใช้วัสดุอุปกรณืทางด้าน audio components/เสียง มาอย่างดีอีกด้วย, ผลที่ได้รับก็คือ เสียงที่คมชัด และ สมจริง เพื่อให้ได้สัมผัสที่แท้จริงในการเล่นเกมส์ รู้แน่นอนว่าศัตรูนั้นอยู่ส่วนไหนในเกมส์ มีตัว  DDR4 Boost ซึ่งจะมาจัดการทางด้านสัญญานจะไม่มีสิ่งใดมารบกวนเพื่อการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ensures the memory signals stay pure for optimal performance, โดยสามารถรองรับการทำงานร่วมกับ Kingston, Corsair, Crucial และอื่นๆ

มาพร้อมความสามารถในการใช้งานที่ทนทานและเข้ากันได้ดีกับอุปกรณืต่างๆ สนุกกับพลังที่จะได้รับให้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องยั้ง มี่ M.2 สอง slots เพีือการใช้งานที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นที่เป็น M.2 สำหรับ storage มีความเร็วอยู่ที่ 32 Gb/s, รองรับ PCI-E mode & SATA mode devices/อุปกรณ์ทั้งสองระบบ และขนาดความยาวที่ 4.8/6/8/11cm SSD  devices/อุปกรณ์. ส่วนอีกตัวของ M.2 slot มีมาให้เพื่อเลือกที่จะใช้ Wi-Fi/Bluetooth modules หรืออุปกรณือื่นๆที่ต้องการต่อเชื่อม นอกเหนือไปจากด้านเกมส์แล้ว ก็ยังมี USB 3.1 Gen1 Type-C connector สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลแบบรวดเร็วโดยเฉพาะกับเกมส์ ทางด้านเสียง หรือภาพยนต์ และยังมาพร้อม reversible design/ย้อนได้ เสริมมาให้พร้อมอีกด้วย

mss2

E3M Workstation V5
E3M WORKSTATION V5 เป็นบอร์ดขนาด Micro-ATX motherboard สามารถรองรับการทำงานในระดับต้นๆของกลุ่ม  datacenter หรือ professional workstation. สามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับกลุ่ม professional/มืออาชีพ และ industrial/อุตสาหกรรมได้ใช้. มาพร้อมการออกแบบ PCB design ที่ก้าวหน้าทันสมัย, ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆล้วนใช้ของเกรดระดับที่อุตสาหกรรมใช้กัน มันใจได้กับการใช้งานที่หนัก ตัว C232M WORKSTATION motherboard กล้ารับประกันประสิทธิภาพที่จะได้รับและความคงทนถาวร

มั่นใจได้กับการทำงานของบอร์ดที่จะทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม สามารถรองรับ SATA RAID และ Intel Smart Response, Rapid Start & Smart Connect Technologies. ตัว COM port/ช่องต่อเชื่อมสามารถใช้งานได้ดี เข้าได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ในพาณิชย์ พร้อมทั้งยังมี  DDR4 Boost, EZ DEBUG LED และ Shortcut/ทางรัด เพื่อให้ผู้ใช้ได้จัดการกับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างง่ายและสะดวก ออกแบบ และ เพิ่มประสิทธิภาพ สำหรัล NVIDIA Quadro และ AMD FirePro graphics cards multi-GPU setups/ติดตั้ง, ติดตั้งมาพร้อมตัวป้องกันช่องเสียบ VGA Armor และมี PCI Express slot เพื่อการทำงานได้อย่างเต็มที่และสมบุรณ์ สำหรับการใช้งานที่หนักหน่วงในด้านคำนวณ

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/222059/msi-launches-e3-krait-gaming-v5-and-e3m-workstation-v5-motherboards

Related articles

รีวิว vivo Y27s หน้าจอ FHD+ พร้อมความจุขนาดใหญ่ 8/256GB แบตอึดชาร์จไว 44W.

vivo Y27s คือสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่เน้นความคุ้มค่ากับราคาเงินที่จ่ายไป มากับดีไซน์ที่สวยดูทันสมัย หน้าจอขนาด 6.64" ความละเอียด FHD+ 90Hz...

รีวิว HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟัง TWS ไดร์เวอร์คู่ขนาด 11 มม. พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC 3.0

HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟังไร้สาย TWS ระดับเรือธงของทางค่าย โดยรุ่นนี้ได้มีการอัพเกรดขึ้นใหม่หลายจุดเลยครับ หลักคงเป็นเรื่องของระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี...

ASUS และ ROG ชวนช้อปงาน Commart โปรโมชันส่งท้ายปี ยกขบวนสินค้าโน้ตบุ๊กและเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 14,000 บาทและของแถมสุดพิเศษ

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน2566–เอซุส (ประเทศไทย) และ รีพับลิก ออฟ เกมเมอร์ส (ROG)ส่งโปรโมชันแรงสำหรับงานCommart Best Dealณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค...

Safe Airry Extra และ Safe Airry Flow เครื่องฟอกอากาศ 4in1 อากาศสะอาดพร้อมกลิ่นอโรมา !!

ในยุคที่อากาศเต็มไปด้วยมลภาวะมากมาย แถมล่องลอยทะลุเข้ามาในบ้านเราได้ด้วย อุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งวันนี้แอดมีเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ Safe มาแนะนำให้พ่อบ้าน-แม่บ้านชาว Extreme...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า