ยานแม่แห่งใหม่ MSI Flagship Store ณ Future Park รังสิต ชั้น 3

0

MSI ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์ D.I.Y. ชั้นนำ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ในส่วนของผู้บริโภคมากขึ้น จึงได้ทำการเปิด MSI Flagship Store สาขาใหม่ ใจกลางห้าง Future Park โซนสินค้าไอที ชั้น 3 โดย Flagship Store นี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ทาง MSI และ JIB ที่ต้องการให้มีผลิตภัณฑ์ของ MSI เข้าถึงเกมเมอร์ชาวไทยมากขึ้น


โดยใน Flagship Store สาขานี้นั้น บรรจุไปด้วยผลิตภัณฑ์ของทาง MSI อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในฝั่งของ MSI Notebook ที่มีทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ รวมไปถึงโน้ตบุ๊กในซีรี่ส์คอนเทนต์ ครีเอชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน

MSI Notebook ที่เป็นซีรี่ส์เกมมิ่งและคอนเทนต์ครีเอชั่น ในส่วนของฝั่ง D.I.Y. ก็มีสินค้าให้เลือกสรรมากมาย ทั้งสายเกมมิ่งและสาย Content Creator เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นฝั่งกราฟิกการ์ด หรือหากต้องการที่เมนบอร์ดรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ก็มีจำหน่ายภายในช็อปนี้เช่นกัน รวมทั้งยังมีสินค้าที่เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์, เกมมิ่งเดสก์ท็อป, และเก้าอี้เกมมิ่ง ไม่เพียงเท่านี้ ภายในช็อปยังมีสินค้าใหม่ๆของทาง MSI ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เลือกใช้กันอีกเพียบ!


ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งต่างๆของ MSI ให้ลองสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดและเนื่องในวาระโอกาสที่เปิด Flagship Store สาขาใหม่นี้ ทาง MSI ก็มีโปรโมชั่นและกิจกรรมมาให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ไปเลือกซื้อกัน โดยโปรโมชั่นนั้น จะมีทั้งของทางฝั่ง MSI โน้ตบุ๊ก และ MSI D.I.Y สามารถติดตามรายละเอียดได้ด้านล่างนี้เลย!โปรโมชั่น Lucky Draw สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า MSI Notebook รับ 1 สิทธิ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่จากทาง MSI โดยจะประกาศผลในช่องทาง MSI Gaming Facebook ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2563

สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า MSI D.I.Y. ดังต่อไปนี้ กราฟิกการ์ด, เมนบอร์ด, เกมมิ่งมอนิเตอร์, เกมมิ่งเดสก์ท็อป รับ 1 สิทธ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากทาง MSI D.I.Y.

นอกจากโปรโมชั่น Lucky Draw ให้ได้ลุ้นรับของรางวัลกันแล้ว ภายในร้านก็ยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ รับไปฟรีๆของพรีเมี่ยมมากมาย ตามรายละเอียดด้านล่างนี้
– โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อ MSI Notebook Gaming Series รับไปทันที Steam Wallet มูลค่า 30$ จำนวนจำกัด 40 เครื่องแรกเท่านั้น
– เมื่อซื้อ MSI Content Creation Series รับไปทันที Starbucks Gift Card มูลค่า 300 บาทและกระเป๋า Canvas Bag จำนวนจำกัด 40 เครื่องแรกเท่านั้น
– เมื่อซื้อ Alpha 15 รุ่น A3DD-231TH รับไปเลยทันที 8 GB DDR-IV Memory รวมถึง Air Backpack และ Loot Box 077 มูลค่ารวม 4,000 บาท

– เมื่อซื้อ MSI Chassis MPG SEKIRA 500X และ MPG GUNGNIR รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 500 บาท และโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ห้ามพลาด!
– เมื่อซื้อ MSI Monitor Optix G27CQ4 รับฟรี เสื้อ MSI T-Shirt

โดยโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนดที่ร้าน MSI Flagship Store ชั้น 3 ห้าง Future Park รังสิต เท่านั้น ในส่วนของโปรโมชั่น Lucky Draw จะมีตั้งแต่วันที่ วันที่ 20 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2563 และสำหรับโปรโมชั่นของพรีเมี่ยม มีระยะเวลาโปรโมชั่นในระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2563 เท่านั้น
สามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มในส่วนผลิตภัณฑ์ของ MSI ได้ที่
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW