MSI Skylake Launch Event

MSI Skylake Launch Event

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้มาอยู่ที่งานเปิดตัวเมนบอร์ด MSI รุ่นใหม่หรือซิพเซตใหม่ Z170 ที่ได้ใช้งาน cpu รุ่นใหม่หรือ Skylake ที่ใช้งานซ๊อกเกต 1151 รุ่นใหม่นั้นเองครับ สำหรับวันนี้ทาง MSI ก็ได้มาจัดงานที่ Greendish restaurant โดยภายในงานนั้นจะเป็นงาน “Skylake Launch Event” โดยได้จัดในวันพฤหัสที่ 6 Aug 2015 นี้ ในเวลา 18.00-21.30  โดยบรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไรนั้นเดียวเราไปชมกันเลยดีกว่าครับ

DSC_7199

หลังจากทีมงานมาถึงหน้าโรงแรม Greendish restaurant นั้นทาง MSI ก็ได้จัดป้ายเอาไว้ตอนรับ

DSC_7202

 

ขึ้นมาตรงนี้ก็จะมีจุดให้รับลงทะเบียนก่อนเข้างานก็ได้มีพนักงานตอนรับอย่างดีครับ

DSC_7168

หลังจากที่ผมได้เข้ามาภายในงานแล้วนั้นก็ไม่รีรอที่จะถ่ายเครื่องโชว์ภายในงานรุ่นต่างๆมาให้ได้รับชม โดยจะมีจัดแสดงเอาไว้อย่างมากมายภายในงานเลยทีเดียวครับ

DSC_7169

โดยเซตต่างๆนั้นก็จะได้ใช้งานรุ่นใหม่เป็นซอกเกต 1151 หรือตัว Skylake ทั้งหมดครับ

DSC_7170

มาดูในรุ่นตัวท๊อปกันก่อนเลยดีกว่าครับก็คงจะเป็นรุ่นไหนไม่ได้นั้นก็คือ MSI Z170A Xpower GAMING TITANIUM EDITION ตัวสีขาวสวยงามเลยทีเดียว

DSC_7186

DSC_7193

DSC_7192

DSC_7191

รุ่นท๊อปของตัว Xpower นั้น msi ก็จัดเต็มเรื่องภาคจ่ายไฟมาให้เช่นเดิม

DSC_7188

อีกจุดจะเป็นในส่วนของ msi oc dashboard อีกตัวหนึ่งที่เอาไว้ใช้งาน Overclock เวลาใช้งานตอนเล่น Ln2 เพื่อที่เวลาเราเล่นน้ำจะมีน้ำแข็งเกาะแต่ถ้าแยกออกมานั้นจะไม่โดนรบกวนตอนเล่นนั้นเองครับ

DSC_7189

DSC_7172

msi z170A gaming m5

DSC_7173

msi z170A gaming m3

 

DSC_7174

msi Z170A TOMAHAWK

DSC_7176

msi Z170 KRAIT GAMING

DSC_7180

DSC_7196

 

การ์ดจอโทนขาวก็มีมาเช่นกัน

DSC_7182

ภายในงานนั้นก็ได้มีอาหารเอาไว้เลี้ยงมากมายเลยทีเดียวครับ

DSC_7209

หลังจากดูบรรยากาศภายในงานไปแล้วก็มาเริ่มดูฟีคเจอร์ต่างๆกันเลยดีกว่าครับ

DSC_7226

โดยวันนี้ทาง MSI นั้นก็ได้เชิญคนของทาง Intel มาให้ข้อมูลเกียวกับ cpu skylake รุ่นต่างๆกันเต็มที่

DSC_7229

คุณโอ จากทาง MSI นั้นก็ได้ขึ้นมาช่วยแปลและอธิบายฟีคเจอร์ต่างๆของเมนบอร์ดรุ่นใหม่ของทาง MSI

DSC_7230

 

 

expc1

โดยทาง msi นั้นก็ได้กวาดรางวัลมากกว่า 350 รางวัลเลยทีเดียว

expc2

 

expc3

 

expc4

อีกส่วนหนึ่งที่เรียกว่าได้รับการพัฒนามาโดนตลอดนั้นก็คงจะเป็นชิพเซต Lan ของทาง Killer นั้นเองครับก็ได้อัพเดตรุ่นมาโดยตลอด

expc5

 

expc6

เรื่องของ usb 3.1 นั้นความเร็วก็เรียกว่าเพิ่มขค่นมาอีกเท่าตัวเลยทีเดียวพอมาถึงของ gen 2 นั้นเองครับ

expc7

เรื่องของการเชื่อมต่อ Sata นั้นก็รองรับทุกรูปแบบโดยความเร็วสูงสุดนั้นมากถึง 64 Gb/s เลยทีเดียว

expc8

 

expc9

เรื่องของระบบเสียงนั้นได้คัดใช้เกรดพรีเมียมเลยทีเดียวครับ เรียกว่าทาง msi นั้นได้จัดเต็มเลยทีเดียวครับ

expc10

อีกฟังค์ชันลูกเล่นใหม่ของทาง msi นั้นเรียกว่าเพิ่มความสะดวกสบายในการเพิ่มความเร็ว cpu เพียงแค่เอามือบิดหมุนเท่านั้นเราก็สามารถรับเพิ่มความเร็วไปได้มากถึง 5 GHz เลยทีเดียว

expc11

 

expc12

 

รายชื่อรุ่นต่างๆที่ทาง MSI ได้ทำออกมาในตอนนี้และในอนาคตจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆครับ

DSC_7246

 

DSC_7249

 

 

 

DSC_7254

 

 

 

DSC_7258

 

DSC_7260

 

ก่อนจากไปก็มีรูปสาวๆมาฝากแฟนๆ msi สักเล็กน้อย

 

 

ก็เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเมนบอร์ด msi รุ่นต่างๆมาอย่างมากมายเลยทีเดียว เรื่องของฟีคเจอร์ต่างๆของเมนบอร์ดเรียกว่ามีมามากมายเลยทีเดียวสำหรับในส่วนของบรรยากาศภายในงานนั้นเรียกว่ามันสวยงามมากๆเลยใช่มั้ยละครับ สำหรับความแรงต่างๆและผลทดสอบจะออกมาเป็นอย่างไรเดียวทางผมจะทำการทดสอบออกมาทุกรุ่นให้ทุกๆท่านได้รับชมกันนะครับ สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วคร่าวหน้าเดียวมารับชมกันใหม่อีก สวัสดีครับ

Related articles

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมขับเคลื่อนวงการลูกขนไก่ สนับสนุนการจัดการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 รายการแบดมินตันระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ – 29 พฤศจิกายน 2565 - เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสนับสนุนวงการกีฬา ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันแบดมินตันระดับโลก เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์...

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า