Msi ประกาศออก Work Station mother board อีก 2 รุ่น

C236A WORKSTATION และ C236M WORKSTATION คือรหัสรุ่นใหม่เพื่อมาตอบสนองพลังของ Intel® Xeon® E3 v5 series CPUs เพื่อตลาดของ Sever และ

และ ชาว Extreme ทั้งหลาย ให้มันสมบุกสมบัน เฮฟวี่ดิวตี้ไปเลย

mo1

MSI C236 WORKSTATION motherboards นั้นเหมาะสำหรับ ตลาดอุตสาหกรรมและบริษัทใหญ่ๆที่ต้องการการใช้งานที่ยาวนาน โดย วัสดุและการออกแบบ PCB (Printing cercuite board) มาอย่างดีเยี่ยม เกรดพรีเมี่ยม เลยทีเดียว โดยเฉพาะ NVIDIA® Quadro® และ AMD® FirePro และ NVIDIA® Quadro® และ multi-GPU setups, ที่จะให้ความสเถรียร ของวัสดุที่มาใช้ร่วม สำหรับงาน Extreme โดยเฉพาะ ช่องเสียบ PCI Express มีตัวป้องกันเป็นเหล็ก Steel Armor ให้อีกด้วย

mo2

The MSI WORKSTATION motherboards ทั้งสองรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อสนองต่อ Intel® Xeon® processors รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อที่จะดึงพลังงานการตอบสนองกับ

ntel® Xeon® E3 v5 series ได้อย่างแม่นยำ

mo3

และยังเสนอรูปเล่นแบบใหม่ที่บางครั้งอาจจะมากเกินไป เช่น DDR4 BOOST เพิ่มประสิทธิภาพในการตามหา ECC Memory เพื่อการตอบสนองที่แม่นยำ การประมวลผล Turbo M.2, Turbo U.2 และ SATA Express ให้เร็วยิ่งขึ้น ช่องเสียบ USB 3.1 Gen2 Type-C (ที่มีใช้เฉพาะหน่วยราชการเท่านั้น ) Audio Boost, Intel® Gigabit LAN* และ Click BIOS 5 ทั้งหมดนี้เป็น รูปแบบหลักและมันจะทำให้ C236 WORKSTATION เหมาะสมกับงานที่หลากหลายและเต็มประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

mo4

 

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า