Msi ประกาศออก Work Station mother board อีก 2 รุ่น

C236A WORKSTATION และ C236M WORKSTATION คือรหัสรุ่นใหม่เพื่อมาตอบสนองพลังของ Intel® Xeon® E3 v5 series CPUs เพื่อตลาดของ Sever และ

และ ชาว Extreme ทั้งหลาย ให้มันสมบุกสมบัน เฮฟวี่ดิวตี้ไปเลย

mo1

MSI C236 WORKSTATION motherboards นั้นเหมาะสำหรับ ตลาดอุตสาหกรรมและบริษัทใหญ่ๆที่ต้องการการใช้งานที่ยาวนาน โดย วัสดุและการออกแบบ PCB (Printing cercuite board) มาอย่างดีเยี่ยม เกรดพรีเมี่ยม เลยทีเดียว โดยเฉพาะ NVIDIA® Quadro® และ AMD® FirePro และ NVIDIA® Quadro® และ multi-GPU setups, ที่จะให้ความสเถรียร ของวัสดุที่มาใช้ร่วม สำหรับงาน Extreme โดยเฉพาะ ช่องเสียบ PCI Express มีตัวป้องกันเป็นเหล็ก Steel Armor ให้อีกด้วย

mo2

The MSI WORKSTATION motherboards ทั้งสองรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อสนองต่อ Intel® Xeon® processors รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อที่จะดึงพลังงานการตอบสนองกับ

ntel® Xeon® E3 v5 series ได้อย่างแม่นยำ

mo3

และยังเสนอรูปเล่นแบบใหม่ที่บางครั้งอาจจะมากเกินไป เช่น DDR4 BOOST เพิ่มประสิทธิภาพในการตามหา ECC Memory เพื่อการตอบสนองที่แม่นยำ การประมวลผล Turbo M.2, Turbo U.2 และ SATA Express ให้เร็วยิ่งขึ้น ช่องเสียบ USB 3.1 Gen2 Type-C (ที่มีใช้เฉพาะหน่วยราชการเท่านั้น ) Audio Boost, Intel® Gigabit LAN* และ Click BIOS 5 ทั้งหมดนี้เป็น รูปแบบหลักและมันจะทำให้ C236 WORKSTATION เหมาะสมกับงานที่หลากหลายและเต็มประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

mo4

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า