แรงได้อีก MSI X99 and Z170 CARBON Edition!!!

MSI ประกาศออกรุ่นพิเศษ X99 & Z170 CARBON motherboards พร้อมกับ new Mystic Light

msi

แรง และ น้ำหนักเบา ด้วย วัสดุ Carbon MSI ตอบสนองชาวเกมเมอร์ และ Overclocker ทั้งหลายด้วยรุ่น carbon edition ด้วยธีม สีดำด้าน พร้อมระบบไฟวิ่ง LED ใหม่ ที่จะทำให้ Mod’s case ทั้งหลายให้เด่นประกายยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

msi2

X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition

msi3

โลกทั้งโลกรู้อยู่แล้ว X99A GODLIKE นั้นแรงขนาดไหน แต่ด้วยที่ความแรงที่ไม่หยุดยั้ง MSI ได้จัดเต็มกับ X99A GODLIKE ใหม่ให้เต็มมากขึ้นในรุ่น Carbon Edition โดยปรับประสิทธิภาพของ ระบบไฟ  Mystic Light RGB LED ให้ตอบสนอง 16.8Million colors และฟังค์ชั่นที่เพิ่มขึ้นเป็น 16 รูปแบบอีกด้วย พร้อมกับ Audio Boost 3 Pro, Killer DoubleShot-X3 Pro, Turbo M.2 connectivity, 2X Faster USB 3.1 Type-A & Type-C, the X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition เป็น บอร์ดที่ได้ประกาศศักดิ์ดาเอาไว้กับกลุ่ม Overclocker ทั้งหลายด้วยการทุบสถิตติโลกเอาไว้ของการ Overclock โดยใน รุ่น Carbon Edition นั้น ทาง MSI ได้เพิ่ม pins (ทั้งหมดก็ 2036)เพื่อความจุใจของเหล่า Overclocker เพื่อ Overclock Intel® extreme processorsไว้อีกด้วย

Z170A GAMING PRO CARBON EDITION

ในด้านเกมส์ออน์ไลน์นั้น Z170A เป็นที่รู้จักอยู่แล้วในกลุ่เกมเมอร์ทั้งหลายของความแรง แต่ในรุ่น Carbon Edition นั้น MSI ได้เพิ่มประสิทธิภาพของ  MSI GAMING LAN powered Intel. อรรถรสใน crystal-clear ในการเล่น จากระบบ Audio Boost 3 และ ระบบไฟรุ่นใหม่ล่าสุด Mystic Light

msi4

ดาวน์ดหลดเกมส์ในช่วงพริบตาด้วย Turbo M.2 data ด้วยความเร็ว 32Gb/s และวัสดุเหล็กที่รองรับแบบพิเศษของช่องเสียบ VGA CARDS

msi5

 

 

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า