MSI เปิดตัว X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

MSI ภูใจเสนอที่สุดของโลก GAMING motherboard ภายใต้ชื่อ X99A GODLIKE GAMING CARBON วางจำหน่ายแล้ว X99A GODLIKE GAMING CARBON ได้สร้างมาตรฐานใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกขั้นในส่วนของชิ้นงาน motherboard ภายใต้ชื่อ CARBON motherboards ที่ธีมสีมาด้วยสีดำและไฟ Mystic Light RGB LEDs ที่สามารถควบคุมผ่าน smartphone, และด้วยการนำวัสดุอย่าง carbon-fiber มาใช้ซึ่งมีคุณสมบัติที่เบาและทนทาน และยังเป็น motherboard ที่จะรองรับตัว Intel ‘Broadwell-E(P)’ processors รุ่นใหม่ๆต่อไปอีกด้วย

X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition motherboard มาพร้อมระบบไฟใหม่ Mystic Light RGB LED ที่สามารถปรับแสงได้ถึง 2048 เฉดสี และมีจังหวะไฟให้อีก 8 ชนิด ระบบ Audio Boost 3 Pro, Killer DoubleShot-X3 Pro, Turbo M.2 connectivity, 2X Faster USB 3.1 Type-A & Type-C, ตัว X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition เป็นบอร์ดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแล้วในขณะนี้ และได้ผ่านการทดสอบมาแล้วใน world’s top overclocking ranks และได้ทำลายสถิติโลกมาอีกหลายรางวัลด้วยกัน ยืนยันแล้วว่า MSI’s ได้เปิดตำนานและเป็น Overclocking motherboards ตัวจริง

MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

มาพร้อมลิขสิทธิ Turbo Socket, X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition ได้ขจัดข้อจำกัดออกไปโดย ได้เพิ่มจำนวน pins ให้มากขึ้น (ทั้งหมดเป็น 2036) เอีือต่อการทำ overlocking ในตัว Intel extreme processors
DoubleShot-X3 PRO,  Killer 1535 Wi-Fi รุ่นใหม่ พร้อมด้วย Dual-LAN
Killer DoubleShot-X3 Pro สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Killer Ethernet connectors ได้ถึงสองเท่าและ ตัว Killer 1535 Wi-Fi adapter สามารถที่จะทำงานร่วมกันให้ความเร็วของ lan solution เหมือนติดจรวดเลยทีเดียว ตัว Killer Network Manager สามารถที่จะตัดสินใจได้เอง apps ไหนที่จะใช้ได้ดีที่สุดสำหรับเกมส์ออนไลน์ ทั้งหมดนี้ความเร็วจะอยู่ที่ 2867 Gbps.

ยังไม่หมด ตัว Killer 1535 Wi-Fi AC รุ่นใหม่ยังมี technology ที่ล้ำสมัยสำหรับ gamers, มาในชื่อ ExtremeRange Technology. ที่มีระบบการทำงานแบบ Beamforming (จำเพาะเจาะจงในการถ่ายโอนสัญญาน/ไม่มั่ว), รองรับ MU-MIMO และ External Amplifiers (ภาคขยายส่วนด้านนอก) และจะได้ประโยชน์/ประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นถึง 2.4 เท่าในด้าน  gamers networking stability และ 25% ทางด้าน wireless performance. ด้วยประสิทธิภาพการทำงานใหม่ล่าสุดนี้ Killer 1535 Wi-Fi AC, เกมส์เมอร์สามารถรับประโยชน์การใช้งานจาก network ได้อีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น gaming หรือ streaming.

mm2

ระบบเสียงใหม่ล่าสุด/ultimate audio solution with Audio Boost 3 PRO featuring Nahimic
เพลิดเพลินกับระบบเสียงใหม่ล่าสุด Audio Boost 3 PRO มาพร้อมระบบ Hi-Fi ESS 9018K2M DAC, ซึ่งให้ภาคเสียงระดับ studio-grade audio quality ติดตั้งมาพร้อมบนบอร์ด ระบบ high-end นี้ให้ย่านเสียงขนาด 120dB SNR 192 kHz/32-bit เสียงจ่ายออกมาไม่ต้องพูดถึงใสโดยผ่านทาง 6.3mm ช่องเสียบ stereo headphone out. ภายใต้ชื่อซอร์ฟแวร์ของ Nahimic สามารถนำพาผู้ได้รับฟังเพลิดเพลินอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในระดับคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์  Virtual Sound, Voice Leveler, Bass Boost, Noise Gate & Reduction and HD Audio Recorder/ภาคจ่ายสัญญาน ลดคลื่นแทรก การอัดเสียง เยี่ยม.

Take advantage of next-gen storage solutions/รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในด้านการต่อขยายจัดเก็บข้อมูล
การถ่ายโอนข้อมูลมาแบบจัดเต็มกระบอกปืนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น applications และ games ด้วยเทคโนโลจีใหม่ของ MSI GAMING motherboards นำเสนอความทันสมัยแบบใหม่ๆและก้าวข้ามไปอีกขั้น ด้วย Turbo M.2, Turbo U.2 ความเร็วเป็นสองเท่าที่จะทำงานร่วมกับ USB 3.1. Turbo M.2 ถ่ายโอนข้อมูลผ่านทาง PCI Express 3.0 (4 ช่อง) interface/เชื่อมต่อสัญญานความเร็วได้ถึง 32 Gb/s, ซึ่งเร็วกว่าระบบ SATA 3.0 solutions ถึง 5 เทา. (สงสัยต้องโยนของเก่าทิ้งแล้วอ่ะ)

ด้วยตัว Turbo U.2 ตัวการ์ดที่ต่อเชื่อมได้ในช่อง M.2 slot, X99A GODLIKE GAMING สามารถรองรับ ตัว SSDs ทีเป็นรุ่นใหม่ของทาง Intel 750 series. และยังรองรับ NVMe, จะอึ้งกับความเร็วที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยังมาพร้อมตัว USB 3.1 Type-A และ Type-C interface เพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบเคลื่อนที่ให้อีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า