MSI เปิดตัว X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

MSI ภูใจเสนอที่สุดของโลก GAMING motherboard ภายใต้ชื่อ X99A GODLIKE GAMING CARBON วางจำหน่ายแล้ว X99A GODLIKE GAMING CARBON ได้สร้างมาตรฐานใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกขั้นในส่วนของชิ้นงาน motherboard ภายใต้ชื่อ CARBON motherboards ที่ธีมสีมาด้วยสีดำและไฟ Mystic Light RGB LEDs ที่สามารถควบคุมผ่าน smartphone, และด้วยการนำวัสดุอย่าง carbon-fiber มาใช้ซึ่งมีคุณสมบัติที่เบาและทนทาน และยังเป็น motherboard ที่จะรองรับตัว Intel ‘Broadwell-E(P)’ processors รุ่นใหม่ๆต่อไปอีกด้วย

X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition motherboard มาพร้อมระบบไฟใหม่ Mystic Light RGB LED ที่สามารถปรับแสงได้ถึง 2048 เฉดสี และมีจังหวะไฟให้อีก 8 ชนิด ระบบ Audio Boost 3 Pro, Killer DoubleShot-X3 Pro, Turbo M.2 connectivity, 2X Faster USB 3.1 Type-A & Type-C, ตัว X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition เป็นบอร์ดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแล้วในขณะนี้ และได้ผ่านการทดสอบมาแล้วใน world’s top overclocking ranks และได้ทำลายสถิติโลกมาอีกหลายรางวัลด้วยกัน ยืนยันแล้วว่า MSI’s ได้เปิดตำนานและเป็น Overclocking motherboards ตัวจริง

MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON motherboard

มาพร้อมลิขสิทธิ Turbo Socket, X99A GODLIKE GAMING CARBON Edition ได้ขจัดข้อจำกัดออกไปโดย ได้เพิ่มจำนวน pins ให้มากขึ้น (ทั้งหมดเป็น 2036) เอีือต่อการทำ overlocking ในตัว Intel extreme processors
DoubleShot-X3 PRO,  Killer 1535 Wi-Fi รุ่นใหม่ พร้อมด้วย Dual-LAN
Killer DoubleShot-X3 Pro สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Killer Ethernet connectors ได้ถึงสองเท่าและ ตัว Killer 1535 Wi-Fi adapter สามารถที่จะทำงานร่วมกันให้ความเร็วของ lan solution เหมือนติดจรวดเลยทีเดียว ตัว Killer Network Manager สามารถที่จะตัดสินใจได้เอง apps ไหนที่จะใช้ได้ดีที่สุดสำหรับเกมส์ออนไลน์ ทั้งหมดนี้ความเร็วจะอยู่ที่ 2867 Gbps.

ยังไม่หมด ตัว Killer 1535 Wi-Fi AC รุ่นใหม่ยังมี technology ที่ล้ำสมัยสำหรับ gamers, มาในชื่อ ExtremeRange Technology. ที่มีระบบการทำงานแบบ Beamforming (จำเพาะเจาะจงในการถ่ายโอนสัญญาน/ไม่มั่ว), รองรับ MU-MIMO และ External Amplifiers (ภาคขยายส่วนด้านนอก) และจะได้ประโยชน์/ประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นถึง 2.4 เท่าในด้าน  gamers networking stability และ 25% ทางด้าน wireless performance. ด้วยประสิทธิภาพการทำงานใหม่ล่าสุดนี้ Killer 1535 Wi-Fi AC, เกมส์เมอร์สามารถรับประโยชน์การใช้งานจาก network ได้อีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น gaming หรือ streaming.

mm2

ระบบเสียงใหม่ล่าสุด/ultimate audio solution with Audio Boost 3 PRO featuring Nahimic
เพลิดเพลินกับระบบเสียงใหม่ล่าสุด Audio Boost 3 PRO มาพร้อมระบบ Hi-Fi ESS 9018K2M DAC, ซึ่งให้ภาคเสียงระดับ studio-grade audio quality ติดตั้งมาพร้อมบนบอร์ด ระบบ high-end นี้ให้ย่านเสียงขนาด 120dB SNR 192 kHz/32-bit เสียงจ่ายออกมาไม่ต้องพูดถึงใสโดยผ่านทาง 6.3mm ช่องเสียบ stereo headphone out. ภายใต้ชื่อซอร์ฟแวร์ของ Nahimic สามารถนำพาผู้ได้รับฟังเพลิดเพลินอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในระดับคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์  Virtual Sound, Voice Leveler, Bass Boost, Noise Gate & Reduction and HD Audio Recorder/ภาคจ่ายสัญญาน ลดคลื่นแทรก การอัดเสียง เยี่ยม.

Take advantage of next-gen storage solutions/รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในด้านการต่อขยายจัดเก็บข้อมูล
การถ่ายโอนข้อมูลมาแบบจัดเต็มกระบอกปืนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น applications และ games ด้วยเทคโนโลจีใหม่ของ MSI GAMING motherboards นำเสนอความทันสมัยแบบใหม่ๆและก้าวข้ามไปอีกขั้น ด้วย Turbo M.2, Turbo U.2 ความเร็วเป็นสองเท่าที่จะทำงานร่วมกับ USB 3.1. Turbo M.2 ถ่ายโอนข้อมูลผ่านทาง PCI Express 3.0 (4 ช่อง) interface/เชื่อมต่อสัญญานความเร็วได้ถึง 32 Gb/s, ซึ่งเร็วกว่าระบบ SATA 3.0 solutions ถึง 5 เทา. (สงสัยต้องโยนของเก่าทิ้งแล้วอ่ะ)

ด้วยตัว Turbo U.2 ตัวการ์ดที่ต่อเชื่อมได้ในช่อง M.2 slot, X99A GODLIKE GAMING สามารถรองรับ ตัว SSDs ทีเป็นรุ่นใหม่ของทาง Intel 750 series. และยังรองรับ NVMe, จะอึ้งกับความเร็วที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และยังมาพร้อมตัว USB 3.1 Type-A และ Type-C interface เพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบเคลื่อนที่ให้อีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า