MSI ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว Z170A Krait Gaming 3X motherboard

MSI ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว  Z170A Krait Gaming 3X motherboard

 

ฉลองครบรอบ 30th anniversary สำหรับการเป็นผู้นำการผลิต motherboard MSI เปิดตัว พรีเมี่ยม socket LGA1151 board, ในชื่อรุ่น  Z170A Krait Gaming 3X. บอร์ดตัวนี้มาในธีม  ขาว และ ดำ โดดเด่นไปจากตระกูล Krait family ที่เป็น motherboards ด้วยกัน ด้วยแถบสีขาวที่อยู่บน heatsinks และ ports ต่างๆ ที่แต้มด้วยสีดำ และตัวหนังสือเป็นสีแดง ทำให้รู้ว่านี้ก็เป็น บอร์ดที่มาจากสายพันธ์ของการเล่นเกมส์เช่นเดียวกัน  ในตัวของ  Z170A Krait Gaming 3X ทางด้านประสิทธิภาพนั้น มี ระบบ built in the ATX form-factor. ตัวบอร์ดนั้นดึงพลังงานจาก 24-pin จาก  ATX และ 8-pin จาก EPS power connectors, และ ยังใช้ตัว 7-phase VRM เพื่อตรวจสอบสภาพการทำงานของ CPU. พร้อม-capacity ในตัวบอร์ด “ยังเป็นรุ่น Titanium” chokes.

ja2

ja

ในตัว LGA1151 socket ถูกเดินสายเคเบิ้ลทั้งหมด 4 เส้น ไปยัง DDR4 DIMM slots, รองรับ dual-channel DDR4-3600 memory, และ 2 PCI-Express 3.0 x16 slots. ในด้านต่อขยายส่วนอื่นก็มี PCI-Express 3.0 x16 ตัวที่สาม (electrical gen 3.0 x4), ที่เดินสายไปที่ Z170 PCH, และยังมีอีก 4 ตัว  PCIe 3.0 x1 slots.

ja3

ทางด้านการต่อเชื่อมของ Storage connectivity ก็มี 32 Gb/s M.2 slot,  16 Gb/s SATA-Express port, และ 6 SATA 6 Gb/s ports. ทางด้าน onboard AudioBoost 3 solution ก็มี dual headphones amplifiers, ตัว capacitors เป็นวัสดุ audio-grade และแยกส่วนออกมาอย่างชัดเจน ,มีระบบ Nahmic Audio  เป็นตัวปรุงแต่งเสียง และเป็น 115 dBA SNR CODEC.

ja4

 

ทางด้าน Networking ใช้รุ่น Intel I219-V GbE controller. และ Modern connectivity มี  USB 3.1 ports อยู่ 2  ( type-A และ type-C อย่างละตัวบนแผงด้านหลัง )พร้อมด้วย  USB 3.0 ports อีก 6 ตัว

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า