MSI Z170A XPOWER GAMING Tiatanium Edition สวยใสพร้อมกับฟีคเจอร์เด็ด!!

MSI-Z170A-XPOWER-Gaming-Tit

ก็เรียกว่าไรคำพูดใดๆกับความสวยงามของตัวเมนบอร์ดเลยนะครับ ก็ถือว่าเป็นการเปลียนโฉมเมนบอร์ดของทาง MSI ไปย่างสินเชิงเลยทีเดียวจากตัว Xpower นั้นแต่ก่อนได้ใช้งานเป็นสีดำเหลืองแต่ตอนนี้ได้เปลียนมาเป็น ขาวสวยหมวยอึ่มเลยทีเดียวครับ

MSI-Z170A-XPOWER-Gaming-Titanium-Edition_PCB

สำหรับการเปลียนแปลงครั้งนี้ทางผมก็เห็นว่ามันมีคำว่า GAMING มาให้ด้วยก็ถือว่าตอนนี้กระแสเกมส์นั้นมาแรงจริงๆเลยทีเดียวครับนอกจากซีรีย์นี้นั้นจะเน้นไปทาง Overclock แล้วทางคนเล่นเกมส์นั้นก็สามารถจัดได้เช่นกันเรียกว่าบอร์ดเดียวจบเน้นๆ ไม่ต้องคิดเยอะ

msi-oc-dashboard

สำหรับฟีเจอร์เด่นคงจะเป็น OC DASHBOARD ที่มีเพิ่มให้สำหรับเมนบอร์ดนั้นจะเป็นแผ่นแยกมาให้เอาไว้ใช้งานกดเพิ่มลดตัวคูณหรือฟังค์ชันต่างๆที่เอาไว้ทำการ Overclock นั้นเองครับ แถมยังมีปุ่มเคลียใบออสต่างอะไรมาให้ครบครัน แต่ผมว่ามันขาดไปอย่างหนึ่งก็คือ เพิ่มลดไฟนั้นเองครับ แต่ก็ถือว่าเป็นลูกเล่นใหม่ๆแปลกๆตาดีครับ

MSI Z170A XPOWER GAMING Tiatanium Edition สวยใสพร้อมกับฟีคเจอร์เด็ด!!

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า