เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก  MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

พร้อมหรือยังกับการเล่นเกมส์แนวใหม่ MSI’s GT72SG G Tobii laptop มาพร้อมเทคโนโลจีใหม่ การบังคับและเล่นเกมส์แบบใช้การมองหรือ การเคลื่อนไหวของนัยตา (eye-tracking technology) ไม่ว่าจะด้วยการมอง การจ้อง การส่ายไปมาของสายตา มันจะเป็น คำสั่งในโหมดการเล่นเกมส์  MSI’s GT72SG G Tobii laptop เป็นรุ่นแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ทีนำเทคโนโลจีนี้มาใช้สำหรับการเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป้าหมาย การเลือกอาวุธ หรือการหยุดพักเล่นเกมส์ชั่วขณะ สามารถทำได้ด้วยการมองทั้งสิ้น

msi

GT72S G Tobii Tobii ได้เพิ่มการควบคุมและเล่นเกมส์ขึ้นมาใหม่ เป็นสิ่งที่เปลี่ยนและเสนอแนวทางใหม่ๆมาให้เสมอ เรากล้าที่จะแตกต่าง และ กล้าที่จะนำเสนอให้ผู้ใช้นั้นได้เข้าถึงประสบการ์ณการเล่นเกมส์ได้ลึกเข้าไปอีกขั้น สายตาของผู้เล่นจะไม่ใช่มี่ไว้เพียงเพื่อมองอย่างเดียวในการเล่นเกมส์ แต่มันจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะต้องผสมผสานเข้าด้วยกันกับการเล่นเกมส์ ให้เกมส์มีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้อง ละสายตาออกจากจอเลย

โดยมีดวงไฟสีแดงสามดวงที่ (dual-lens near-IR beams) ทำหน้าที่เหมือน เลน ซึ่งทำหน้าที่ในการจับนัยตาหรือลูกกระตาของผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา แต่ผู้เล่นจะไม่รู้สึกและรำคาญเลย เป็นเพราะว่า มันเป็นระบบไฟ infrared light ที่คอยจะรับคำสั่งว่า จะต้องทำอะไรต่อไป

นอกเหนือจากการใช้ในการเล่นเกมส์แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถ ควบคุม หรือเข้าใช้งาน Windows หรือ login via Windows ได้อีกด้วย โดยมีตัว App อย่างเช่น (XSplit Gamecaster) เพื่อนำมาดัดแปลงและใช้งาน

ทางด้านรวยละเอียดที่ใส่มาให้ในรุ่นนี้นั้น นอกเหนือจากระบบการควบคุมด้วยสายตา ก็เป็น จอภาพขนาด 17.3-นิ้ว Full HD 1080p display มากับ 6th generation Intel Core i7-6820HK processor, 32GB กับ DDR4-2133 memory, GeForce GTX 980M GPU, และ a 256GB PCIe-พร้อม SSD  1TB hard drive.

มี Blu-ray burner, 801.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.1, Killer Gaming Network E2400 LAN, และ USB 3.0 ports อีกครึ่งโหล  USB Type-C port 1 ช่อง, mini DisplayPort, HDMI output, พร้อมลำโพง 3W speakers อีก 1 คู่ มี woofer แถมมาให้ด้วย ตัวกรอบเป็นเหล้ก (SteelSeries) พร้อมด้วยระบบไฟ full-color backlit keyboard และอื่นๆ

GT72S G Tobiiออกวางจำหน่ายแล้วที่ราคา $2,599. พร้อมกับระบบรองรับกับเกมส์ เช่น Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Rogue, ArmA III, Elite Dangerous ที่สามารถใช้การบังคับด้วยสายตา

ที่มาเครดิต newegg.com

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า