เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก  MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

พร้อมหรือยังกับการเล่นเกมส์แนวใหม่ MSI’s GT72SG G Tobii laptop มาพร้อมเทคโนโลจีใหม่ การบังคับและเล่นเกมส์แบบใช้การมองหรือ การเคลื่อนไหวของนัยตา (eye-tracking technology) ไม่ว่าจะด้วยการมอง การจ้อง การส่ายไปมาของสายตา มันจะเป็น คำสั่งในโหมดการเล่นเกมส์  MSI’s GT72SG G Tobii laptop เป็นรุ่นแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ทีนำเทคโนโลจีนี้มาใช้สำหรับการเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป้าหมาย การเลือกอาวุธ หรือการหยุดพักเล่นเกมส์ชั่วขณะ สามารถทำได้ด้วยการมองทั้งสิ้น

msi

GT72S G Tobii Tobii ได้เพิ่มการควบคุมและเล่นเกมส์ขึ้นมาใหม่ เป็นสิ่งที่เปลี่ยนและเสนอแนวทางใหม่ๆมาให้เสมอ เรากล้าที่จะแตกต่าง และ กล้าที่จะนำเสนอให้ผู้ใช้นั้นได้เข้าถึงประสบการ์ณการเล่นเกมส์ได้ลึกเข้าไปอีกขั้น สายตาของผู้เล่นจะไม่ใช่มี่ไว้เพียงเพื่อมองอย่างเดียวในการเล่นเกมส์ แต่มันจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะต้องผสมผสานเข้าด้วยกันกับการเล่นเกมส์ ให้เกมส์มีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้อง ละสายตาออกจากจอเลย

โดยมีดวงไฟสีแดงสามดวงที่ (dual-lens near-IR beams) ทำหน้าที่เหมือน เลน ซึ่งทำหน้าที่ในการจับนัยตาหรือลูกกระตาของผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา แต่ผู้เล่นจะไม่รู้สึกและรำคาญเลย เป็นเพราะว่า มันเป็นระบบไฟ infrared light ที่คอยจะรับคำสั่งว่า จะต้องทำอะไรต่อไป

นอกเหนือจากการใช้ในการเล่นเกมส์แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถ ควบคุม หรือเข้าใช้งาน Windows หรือ login via Windows ได้อีกด้วย โดยมีตัว App อย่างเช่น (XSplit Gamecaster) เพื่อนำมาดัดแปลงและใช้งาน

ทางด้านรวยละเอียดที่ใส่มาให้ในรุ่นนี้นั้น นอกเหนือจากระบบการควบคุมด้วยสายตา ก็เป็น จอภาพขนาด 17.3-นิ้ว Full HD 1080p display มากับ 6th generation Intel Core i7-6820HK processor, 32GB กับ DDR4-2133 memory, GeForce GTX 980M GPU, และ a 256GB PCIe-พร้อม SSD  1TB hard drive.

มี Blu-ray burner, 801.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.1, Killer Gaming Network E2400 LAN, และ USB 3.0 ports อีกครึ่งโหล  USB Type-C port 1 ช่อง, mini DisplayPort, HDMI output, พร้อมลำโพง 3W speakers อีก 1 คู่ มี woofer แถมมาให้ด้วย ตัวกรอบเป็นเหล้ก (SteelSeries) พร้อมด้วยระบบไฟ full-color backlit keyboard และอื่นๆ

GT72S G Tobiiออกวางจำหน่ายแล้วที่ราคา $2,599. พร้อมกับระบบรองรับกับเกมส์ เช่น Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Rogue, ArmA III, Elite Dangerous ที่สามารถใช้การบังคับด้วยสายตา

ที่มาเครดิต newegg.com

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า