เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

เปลี่ยนการเล่นเกมส์แบบใหม่ด้วย การใช้การมอง จาก  MSI’s GT72S G Tobii Laptop วางจำหน่ายแล้ว

พร้อมหรือยังกับการเล่นเกมส์แนวใหม่ MSI’s GT72SG G Tobii laptop มาพร้อมเทคโนโลจีใหม่ การบังคับและเล่นเกมส์แบบใช้การมองหรือ การเคลื่อนไหวของนัยตา (eye-tracking technology) ไม่ว่าจะด้วยการมอง การจ้อง การส่ายไปมาของสายตา มันจะเป็น คำสั่งในโหมดการเล่นเกมส์  MSI’s GT72SG G Tobii laptop เป็นรุ่นแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ทีนำเทคโนโลจีนี้มาใช้สำหรับการเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป้าหมาย การเลือกอาวุธ หรือการหยุดพักเล่นเกมส์ชั่วขณะ สามารถทำได้ด้วยการมองทั้งสิ้น

msi

GT72S G Tobii Tobii ได้เพิ่มการควบคุมและเล่นเกมส์ขึ้นมาใหม่ เป็นสิ่งที่เปลี่ยนและเสนอแนวทางใหม่ๆมาให้เสมอ เรากล้าที่จะแตกต่าง และ กล้าที่จะนำเสนอให้ผู้ใช้นั้นได้เข้าถึงประสบการ์ณการเล่นเกมส์ได้ลึกเข้าไปอีกขั้น สายตาของผู้เล่นจะไม่ใช่มี่ไว้เพียงเพื่อมองอย่างเดียวในการเล่นเกมส์ แต่มันจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะต้องผสมผสานเข้าด้วยกันกับการเล่นเกมส์ ให้เกมส์มีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้อง ละสายตาออกจากจอเลย

โดยมีดวงไฟสีแดงสามดวงที่ (dual-lens near-IR beams) ทำหน้าที่เหมือน เลน ซึ่งทำหน้าที่ในการจับนัยตาหรือลูกกระตาของผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา แต่ผู้เล่นจะไม่รู้สึกและรำคาญเลย เป็นเพราะว่า มันเป็นระบบไฟ infrared light ที่คอยจะรับคำสั่งว่า จะต้องทำอะไรต่อไป

นอกเหนือจากการใช้ในการเล่นเกมส์แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถ ควบคุม หรือเข้าใช้งาน Windows หรือ login via Windows ได้อีกด้วย โดยมีตัว App อย่างเช่น (XSplit Gamecaster) เพื่อนำมาดัดแปลงและใช้งาน

ทางด้านรวยละเอียดที่ใส่มาให้ในรุ่นนี้นั้น นอกเหนือจากระบบการควบคุมด้วยสายตา ก็เป็น จอภาพขนาด 17.3-นิ้ว Full HD 1080p display มากับ 6th generation Intel Core i7-6820HK processor, 32GB กับ DDR4-2133 memory, GeForce GTX 980M GPU, และ a 256GB PCIe-พร้อม SSD  1TB hard drive.

มี Blu-ray burner, 801.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.1, Killer Gaming Network E2400 LAN, และ USB 3.0 ports อีกครึ่งโหล  USB Type-C port 1 ช่อง, mini DisplayPort, HDMI output, พร้อมลำโพง 3W speakers อีก 1 คู่ มี woofer แถมมาให้ด้วย ตัวกรอบเป็นเหล้ก (SteelSeries) พร้อมด้วยระบบไฟ full-color backlit keyboard และอื่นๆ

GT72S G Tobiiออกวางจำหน่ายแล้วที่ราคา $2,599. พร้อมกับระบบรองรับกับเกมส์ เช่น Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Rogue, ArmA III, Elite Dangerous ที่สามารถใช้การบังคับด้วยสายตา

ที่มาเครดิต newegg.com

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า