NEC จับเอา Raspberry Pi เข้ามาร่วมในมอนิเตอร์

NEC จับเอา Raspberry Pi เข้ามาร่วมในมอนิเตอร์

 

NEC จะนำเทคโนโลจีของ Raspberry Pi ผสมผสานเข้ามาอยู่ในมอนิเตอร์บางรุ่นที่ได้เลือกเอาไว้. และด้วยวิธีนี้จะทำให้ NEC สามารถนำเสนอมอนิเตอร์เข้าไปในกลุ่มที่ต้องการใช้ในการประชุมหรือโฆษณาได้ง่ายยิ่งขึ้น. ซึ่งเรากำลังกล่าวถึงจอภาพที่มีความใหญ่มากกว่า 40 นิ้วขึ้นไป.

ที่เมือง Munich, ที่ 10 ตุลาคม, 2016 – NEC Display Solutions Europe ได้ประกาศว่าจะนำ Raspberry Pi เข้ามาร่วมด้วยใน Open Modular Intelligence (OMI) platform หรือในแผงวงจร, เป็นการผสมผสานการทำงานร่วมกันซึ่งจะไม่เห็นความแตกต่างหรือส่วนที่เป็นอุปกรณ์ Raspberry Pi ใน NEC’s displays. NEC นั้นเป็นผู้นำทางด้านจอภาพที่หลากหลายและครั้งนี้เสริมทัพด้วย Raspberry Pi, จะยิ่งทำให้งบประมาณในการใช้จ่ายด้านจอภาพลดลงสำหรับทุกกลุ่มอาชีพและกับคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน.

เป้าหมายพุ่งเป้าไปที่การนำไปใช้ในโรงเรียนในสาขา computer science และในประเทศกำลังพัฒนา, แนวความคิดของ Raspberry Pi นั้นก็คือสามารถนำเสนอประสิทธิภาพที่คลอบคลุมได้รอบด้านโดยที่มีค่าใช้จ่ายที่น้อยลง. และล่าสุด Raspberry Pi 3 รุ่นใหม่ โดยเฉพาะส่วนของ compute module หรือแผงวงจรนั้นประสิทธิภาพในด้านประมวลผลและขีดความสามารถในด้านการต่อเชื่อมหรือ networking capabilities นั้นได้ก้าวหน้าไปอีกขั้น และนี้จะทำให้ NEC’s displays นั้นก้าวล้ำไปอีกขั้น.

มาพร้อม quad-core 1.2GHz processor, ตัวบอร์ดนั้นไม่เพียงเป็นแค่ตัวประมวลผลผลทางด้านรหัสเท่านั้นแต่ยังมีขีดความสามารถในด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้นและอื่นๆอีกที่สามารถจะนำไปประยุกค์ใช้ได้มากขึ้น. ในด้าน Raspberry Pi 3 ที่ตัวมันเองนั้นเป็น compute module, ทาง NEC ยังจะนำมาใช้ประโยชน์และเพิ่มรุ่นในเวอร์ชั่น customised model เพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดให้เหมาะสมมากขึ้น.

การเป็นส่วนหนึ่งใน NEC’s Open Modular Intelligence (OMI) platform นี้,  คุณจะไม่สามารถมองเห็นหรือเป็นที่สังเกตุเห็นว่ามี Raspberry Pi 3 ประกอบเข้าไปอยู่ในวงจรเลย โดยทาง NEC จะนำรูปแบบใหม่นี้เข้าไปปฏิบัติการณ์ใน professional P และ V Series ซึ่งมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่. ตัวจอภาพใหม่นี้มีจุดเด่นทางด้านการต่อเชื่อมโครงข่ายที่มีความปลอดภัยสูงและยังเป็นหรือมีระบบ Internet of Things (IoT) สำหรับใช้ในหรือมี digital signage/สัญญานการเชื่อมต่อแบบดิจิตัลและรองรับ และยังเหมาะกับการนำไปใช้ในที่ประชุมเพื่อการแสดงข้อมูลหรือรายงาน. ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ติดตั้งได้ง่ายไม่ว่าจะนำไปใช้ในสถานที่ใดก็ตาม. และยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของแต่ละงานเป็นพิ

as

NEC’s รุ่นใหม่พร้อมด้วยเทคโนโลจีแบบผสมผสาน Raspberry Pi connectivity จะเปิดตัวในเดือนมกราคม ปีหน้าที่จะถึงนี้.

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า