PR: NT เร่งขยายฐานลูกค้าใหม่ อัดโปร “ย้ายค่าย – โทรฟรี- เน็ตแรง” ชูจุดแข็งโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ในราคาประหยัด เจาะกลุ่มผู้ใช้ทั่วไทย

NT เร่งขยายฐานลูกค้าใหม่ อัดโปร “ย้ายค่าย – โทรฟรี- เน็ตแรง”

ชูจุดแข็งโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ในราคาประหยัด เจาะกลุ่มผู้ใช้ทั่วไทย

 

 

NT เร่งขยายฐานลูกค้าใหม่ NT Mobile” และ “my by NT” อัดโปรโมชันปลายปี “ย้ายค่าย – โทรฟรี- เน็ตแรง ชูจุดแข็งโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 59 – 359 บาท

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT  ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมและดิจิทัลในประเทศไทย มุ่งสร้างอนาคตด้วยเทคโนโลยี ด้วยศักยภาพและความพร้อมของโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมที่ครอบคลุมและหลากหลาย และเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายใต้แบรนด์ NT Mobile และ my by NT

 

แบรนด์ NT Mobile และ my by NT มีจุดแข็งคือการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ครอบคลุมทั่วประเทศ ราคาประหยัด คุ้มค่า ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน พร้อมโปรโมชันหลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตของคนในยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย ไลฟ์สด อัปโหลดวิดีโอ การใช้งานสตรีมมิ่ง ดูหนัง ฟังเพลง ประชุมออนไลน์ หรือเรียนออนไลน์ ตลอดจนการรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ ด้วยสัญญาณอินเทอร์เน็ต เร็ว แรงไม่ลดสปีด อีกทั้งยังให้บริการโทรฟรีภายในเครือข่าย

 

ทั้งนี้ ช่วงปลายปีของ NT เน้นจัดเต็มบริการแพ็กเกจทั้งโทรและอินเทอร์เน็ตสำหรับลูกค้าใหม่ “ย้ายค่าย – โทรฟรี- เน็ตแรง” พร้อมแพ็กเกจเสริมที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน  ด้วยรูปแบบการใช้งานทั้งรายวัน รายเดือน รายสัปดาห์ หรือเหมาจ่ายแบบรายปี


NT Mobile
มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย

 

 • แพ็กเกจ “ซิมวิถีใหม่” เน้นความเร็ว แรง และคุ้มค่า แค่ 89 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น 8 Mbps นาน 30 วัน
 • แพ็กเกจ “ซิม เพลิน เพลิน” ซิมเติมเงินสุดคุ้ม  แค่ 59 บาท เล่นเน็ต 5 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที ใช้ได้นานถึง 30 วัน
 • แพ็กเกจ “Moving to NT” เน็ตเต็มสปีด 40 GB ค่าบริการ 355 บาท/เดือน โทรฟรีทุกเครือข่ายสูงสุด 150 นาที โทรเบอร์บ้านฟรีจากโครงข่าย NT ทั่วไทย 150 นาที  
 • แพ็กเกจ“NT Unlimited” 199 บาท/เดือน เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 2 Mbps โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที  
 • แพ็กเกจ NT โทรซุปเปอร์คุ้ม” สำหรับรายเดือนครบเซ็ต ทั้งเน็ต ทั้งโทร จ่าย 250 บาท/เดือน ได้เล่นเน็ต 15 GB พร้อมโทรทุกเครือข่าย 300 นาที แถมโทรภายในเครือข่ายและโทรเบอร์บ้านได้อีก 300 นาที

 

ขณะที่ my by NT ล่าสุดดึง “มาริโอ้ เมาเร่อ” สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ my by NT ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่มี
คาเเรกเตอร์สนุกสนาน ทันสมัย เข้าถึงได้ง่าย ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “คุ้มทุกโปร โอ้ my ก๊อด” ในราคาที่คุ้มค่า กับสัญญาณเน็ต เร็วแรง มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการทั้งแบบเติมเงินและ

รายเดือน อาทิ

 • แพ็กเกจ my 4G Super คุ้ม” เน็ตคุ้มๆ สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบรายเดือน หรือเปลี่ยนจาก
  เติมเงินเป็นรายเดือน  ทั้งเน็ตทั้งโทร เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดสูงสุด 15 Mbps เริ่มต้นเพียงเดือนละ 239 บาท
 • แพ็กเกจ my เน็ตสุขใจ” และmy เน็ตสบายใจ” สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ และย้ายค่ายเบอร์เดิมมา my แบบเติมเงินเปิดเบอร์ใหม่ เพียงเดือนละ 100 บาท ก็เลือกได้ทั้งเน็ตไม่อั้น หรือ เน็ตแรง
 • แพ็กเกจmy เน็ตเพลินเต็ม100” ซิมเน็ตเหมาจ่ายไม่ต้องสมัครและเติมเงินบ่อยๆ จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ยาวทั้งปี เล่นเน็ตจุใจเดือนละ 100 GB เร็วสุด 15 Mbps (โทรนอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน) เฉลี่ยเพียงเดือนละร้อยกว่าบาท สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน

ผู้สนใจแพ็กเกจของบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ NT ทั้งแบรนด์ NT mobile และ my by NT
สามารถสมัครบริการผ่านช่องทางออนไลน์ www.nteservice.com/eservice

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.ntmobile.in.th หรือ  www.mybynt.com
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NT Contact Center โทร.1888

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า