ข่าวผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia โปรดระวัง Driver ตัวใหม่ล่าสุดอาจะเป็นอันตรายกับคอมของคุณ

ผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce โปรดระวังตัว 364.72 Game Ready drivers ตัวใหม่นี้อาจจะมีผลเสียกับคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ การติดตั้งตัว windows installation, driver plagued/ที่ไม่สมบูรณ์. ทั้งนี้มีการออกมาให้ข่าวทั้งในช่องทางของ GeForce forums และใน reddit และยังอีกหลายๆที่อีกด้วย ที่ออกมาเตือนหลังจากที่ทาง Nvidia ได้ปล่อย Game Ready 364.72 driver รุ่นล่าสุดออกมา

GameReady

หากคุณมีการ์ดจอของทาง Nvidia ตอนนี้ไม่แนะนำให้โหลดมาใช้หรืออัพเดท อยากให้รอไปก่อน ข้อความนี้ได้ปรากฎอยู่ใน Nvidia’s official GeForce forum และ reddit จากผู้ใช้หลังจากที่ได้อัพเดทตัว 364.72 Game Ready driver. โดยปัญหาทั้งหมดที่เจอเช่น systems failing to boot to crashes/บู๊ธไม่ขึ้น, blue screen crashes/จอฟ้า(อันนี้น่ากลัว), gray & green screen artifacting/เดี๋ยวเทาเดี๋ยวเขียว flickering/กระพริบ, visual corruption/ภาพล้ม, freezing/ภาพนิ่ง, G-Sync issues/ปัญหาด้าน G-Sync , DSR scaling issues/ขนาด และหนักที่สุดก็คือตัวการ์ดไม่ทำงาน หลังจากอัพเดท

ดูเหมือนว่าทาง Nvidia ยังเผชิญกับปัญหาด้าน getting Game Ready drivers/ปัญหาเรื่องไดรฟ์เวอร์ อยู่ โดยเฉพาะเวลาที่ช้ากว่ากำหนด ปัญหานี้ไม่ใช่เป็นครั้งแรก แต่นี้เป็นครั้งที่สองแล้ว และกินเวลามาร่วมเดือน หากคุณได้ทำการอัพเดทไปแล้วก็ไม่ต้องตกใจให้ไปยัง Display Driver Uninstaller และ uninstalling ใน Safe Mode. และหากคุณโชคดีกว่าคนอื่นๆที่ยังไม่ได้อัพเดท ขอให้รอรุ่นต่อไปที่มีการแก้ไขแล้ว

ที่มาเครดิต wccftech

 

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า