ข่าวผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia โปรดระวัง Driver ตัวใหม่ล่าสุดอาจะเป็นอันตรายกับคอมของคุณ

ผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce โปรดระวังตัว 364.72 Game Ready drivers ตัวใหม่นี้อาจจะมีผลเสียกับคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ การติดตั้งตัว windows installation, driver plagued/ที่ไม่สมบูรณ์. ทั้งนี้มีการออกมาให้ข่าวทั้งในช่องทางของ GeForce forums และใน reddit และยังอีกหลายๆที่อีกด้วย ที่ออกมาเตือนหลังจากที่ทาง Nvidia ได้ปล่อย Game Ready 364.72 driver รุ่นล่าสุดออกมา

GameReady

หากคุณมีการ์ดจอของทาง Nvidia ตอนนี้ไม่แนะนำให้โหลดมาใช้หรืออัพเดท อยากให้รอไปก่อน ข้อความนี้ได้ปรากฎอยู่ใน Nvidia’s official GeForce forum และ reddit จากผู้ใช้หลังจากที่ได้อัพเดทตัว 364.72 Game Ready driver. โดยปัญหาทั้งหมดที่เจอเช่น systems failing to boot to crashes/บู๊ธไม่ขึ้น, blue screen crashes/จอฟ้า(อันนี้น่ากลัว), gray & green screen artifacting/เดี๋ยวเทาเดี๋ยวเขียว flickering/กระพริบ, visual corruption/ภาพล้ม, freezing/ภาพนิ่ง, G-Sync issues/ปัญหาด้าน G-Sync , DSR scaling issues/ขนาด และหนักที่สุดก็คือตัวการ์ดไม่ทำงาน หลังจากอัพเดท

ดูเหมือนว่าทาง Nvidia ยังเผชิญกับปัญหาด้าน getting Game Ready drivers/ปัญหาเรื่องไดรฟ์เวอร์ อยู่ โดยเฉพาะเวลาที่ช้ากว่ากำหนด ปัญหานี้ไม่ใช่เป็นครั้งแรก แต่นี้เป็นครั้งที่สองแล้ว และกินเวลามาร่วมเดือน หากคุณได้ทำการอัพเดทไปแล้วก็ไม่ต้องตกใจให้ไปยัง Display Driver Uninstaller และ uninstalling ใน Safe Mode. และหากคุณโชคดีกว่าคนอื่นๆที่ยังไม่ได้อัพเดท ขอให้รอรุ่นต่อไปที่มีการแก้ไขแล้ว

ที่มาเครดิต wccftech

 

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า