ข่าวผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia โปรดระวัง Driver ตัวใหม่ล่าสุดอาจะเป็นอันตรายกับคอมของคุณ

ผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce โปรดระวังตัว 364.72 Game Ready drivers ตัวใหม่นี้อาจจะมีผลเสียกับคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ การติดตั้งตัว windows installation, driver plagued/ที่ไม่สมบูรณ์. ทั้งนี้มีการออกมาให้ข่าวทั้งในช่องทางของ GeForce forums และใน reddit และยังอีกหลายๆที่อีกด้วย ที่ออกมาเตือนหลังจากที่ทาง Nvidia ได้ปล่อย Game Ready 364.72 driver รุ่นล่าสุดออกมา

GameReady

หากคุณมีการ์ดจอของทาง Nvidia ตอนนี้ไม่แนะนำให้โหลดมาใช้หรืออัพเดท อยากให้รอไปก่อน ข้อความนี้ได้ปรากฎอยู่ใน Nvidia’s official GeForce forum และ reddit จากผู้ใช้หลังจากที่ได้อัพเดทตัว 364.72 Game Ready driver. โดยปัญหาทั้งหมดที่เจอเช่น systems failing to boot to crashes/บู๊ธไม่ขึ้น, blue screen crashes/จอฟ้า(อันนี้น่ากลัว), gray & green screen artifacting/เดี๋ยวเทาเดี๋ยวเขียว flickering/กระพริบ, visual corruption/ภาพล้ม, freezing/ภาพนิ่ง, G-Sync issues/ปัญหาด้าน G-Sync , DSR scaling issues/ขนาด และหนักที่สุดก็คือตัวการ์ดไม่ทำงาน หลังจากอัพเดท

ดูเหมือนว่าทาง Nvidia ยังเผชิญกับปัญหาด้าน getting Game Ready drivers/ปัญหาเรื่องไดรฟ์เวอร์ อยู่ โดยเฉพาะเวลาที่ช้ากว่ากำหนด ปัญหานี้ไม่ใช่เป็นครั้งแรก แต่นี้เป็นครั้งที่สองแล้ว และกินเวลามาร่วมเดือน หากคุณได้ทำการอัพเดทไปแล้วก็ไม่ต้องตกใจให้ไปยัง Display Driver Uninstaller และ uninstalling ใน Safe Mode. และหากคุณโชคดีกว่าคนอื่นๆที่ยังไม่ได้อัพเดท ขอให้รอรุ่นต่อไปที่มีการแก้ไขแล้ว

ที่มาเครดิต wccftech

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า