ข่าวผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia โปรดระวัง Driver ตัวใหม่ล่าสุดอาจะเป็นอันตรายกับคอมของคุณ

ผู้ใช้การ์ดจอ Nvidia GeForce โปรดระวังตัว 364.72 Game Ready drivers ตัวใหม่นี้อาจจะมีผลเสียกับคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ การติดตั้งตัว windows installation, driver plagued/ที่ไม่สมบูรณ์. ทั้งนี้มีการออกมาให้ข่าวทั้งในช่องทางของ GeForce forums และใน reddit และยังอีกหลายๆที่อีกด้วย ที่ออกมาเตือนหลังจากที่ทาง Nvidia ได้ปล่อย Game Ready 364.72 driver รุ่นล่าสุดออกมา

GameReady

หากคุณมีการ์ดจอของทาง Nvidia ตอนนี้ไม่แนะนำให้โหลดมาใช้หรืออัพเดท อยากให้รอไปก่อน ข้อความนี้ได้ปรากฎอยู่ใน Nvidia’s official GeForce forum และ reddit จากผู้ใช้หลังจากที่ได้อัพเดทตัว 364.72 Game Ready driver. โดยปัญหาทั้งหมดที่เจอเช่น systems failing to boot to crashes/บู๊ธไม่ขึ้น, blue screen crashes/จอฟ้า(อันนี้น่ากลัว), gray & green screen artifacting/เดี๋ยวเทาเดี๋ยวเขียว flickering/กระพริบ, visual corruption/ภาพล้ม, freezing/ภาพนิ่ง, G-Sync issues/ปัญหาด้าน G-Sync , DSR scaling issues/ขนาด และหนักที่สุดก็คือตัวการ์ดไม่ทำงาน หลังจากอัพเดท

ดูเหมือนว่าทาง Nvidia ยังเผชิญกับปัญหาด้าน getting Game Ready drivers/ปัญหาเรื่องไดรฟ์เวอร์ อยู่ โดยเฉพาะเวลาที่ช้ากว่ากำหนด ปัญหานี้ไม่ใช่เป็นครั้งแรก แต่นี้เป็นครั้งที่สองแล้ว และกินเวลามาร่วมเดือน หากคุณได้ทำการอัพเดทไปแล้วก็ไม่ต้องตกใจให้ไปยัง Display Driver Uninstaller และ uninstalling ใน Safe Mode. และหากคุณโชคดีกว่าคนอื่นๆที่ยังไม่ได้อัพเดท ขอให้รอรุ่นต่อไปที่มีการแก้ไขแล้ว

ที่มาเครดิต wccftech

 

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า