Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้มีการผลิตชิปให้แท็บเล็ตของ Samsung และมีการเรียกร้องการละเมิดสิทธิบัตรของซํมซุง นี้คือคำพิพากษาจากคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศอเมริกัน (USITC).

USITC ได้ทำการสำรวจตรวจสอบมาตราการต่างๆถ้าหากมีการกระทำผิดใดๆคณะกรรมการสามารถสั่งห้ามขายและห้ามนำเข้าได้ทันทีจาก NVIDIA ในสหรัฐอเมริกา.เทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรซึ่งได้ถูกจดใน Nvdia, ซึ่งจะหมดอายุสิทธิบัตรในปี 2016. Nvidia ได้มีการถกเถียงในเรื่องของสิทธิบัตรของ Samsung ใน ปี1990 ว่า มันครอบคลุม ในเทคโนโลยีที่เก่าที่ไม่ได้ใช้.ทนายความได้มีการถกเถียงกันว่า Samsung ได้จด 3 สิทธิบัตร นั้นว่าขึ้นหิ้งมานับปีจนฝุ่นเกาะ.

ในทางคดีนี้คือการเรียกร้องจากทางเกาหลีซึ่งเป็นเจ้าของ Samsung และ ได้ตอบโต้ในคดีก่อนหน้ากับทาง Nvidia ฟ้อง Samsung .ในเวลานั้นเขาได้อ้างว่า Samsung และ Qualcomm ได้ใช้สิทธิบัตรทั้ง 3 ใบเพื่อฝังลงใน GPU ในวันที่ 15 ธันวาคมนั้นทาง USITC ได้ตัดสินว่า Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิสองในสามข้อ แต่ Samsung ได้ใช้ประโยชน์ 1 ใน 3 แต่ตามการพิจารณามันไม่ถูกต้องจึงบุคคลที่ 3 ในนาม ของประชาชนได้บอกกล่าวว่าผู้พิพากษาพบว่า Nvidia ได้ละเมิดสองในสามของการจดสิทธิบัตร หนึ่งในสองคนที่เป็นสิทธิบัตรหมดอายุในปีถัดไป.

มาตรา 6.173.349, 6.147.385 และ 7.804.734ได้อธิบายถึงเกี่ยวกับประเภท SRAM และ สองสิทธิบัตรนั้นคือวิธีการเพื่อให้บรรลุความล่าช้าน้อยกว่าในรถบัสระบบไฟฟ้าโซลาร์, บัฟเฟอร์ข้อมูลของสัญญาณและหน่วยความจำระบบ.

ในกรณีนี้นั้นอยู่ในลูกค้าบางส่วนของ Nvidia รวมถึง Biostar Microtech International Corp., Jaton Corp., และEliteGroup Computer Systems Co.

ที่มา GURU3D

Related articles

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

AIS ร่วมมือตำรวจไซเบอร์ กสทช. ทลายแก๊งมิจฉาชีพ ใช้เครือข่ายปลอมผิดกฎหมาย ส่ง SMS หลอกลวงประชาชน

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.)ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า