Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้มีการผลิตชิปให้แท็บเล็ตของ Samsung และมีการเรียกร้องการละเมิดสิทธิบัตรของซํมซุง นี้คือคำพิพากษาจากคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศอเมริกัน (USITC).

USITC ได้ทำการสำรวจตรวจสอบมาตราการต่างๆถ้าหากมีการกระทำผิดใดๆคณะกรรมการสามารถสั่งห้ามขายและห้ามนำเข้าได้ทันทีจาก NVIDIA ในสหรัฐอเมริกา.เทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรซึ่งได้ถูกจดใน Nvdia, ซึ่งจะหมดอายุสิทธิบัตรในปี 2016. Nvidia ได้มีการถกเถียงในเรื่องของสิทธิบัตรของ Samsung ใน ปี1990 ว่า มันครอบคลุม ในเทคโนโลยีที่เก่าที่ไม่ได้ใช้.ทนายความได้มีการถกเถียงกันว่า Samsung ได้จด 3 สิทธิบัตร นั้นว่าขึ้นหิ้งมานับปีจนฝุ่นเกาะ.

ในทางคดีนี้คือการเรียกร้องจากทางเกาหลีซึ่งเป็นเจ้าของ Samsung และ ได้ตอบโต้ในคดีก่อนหน้ากับทาง Nvidia ฟ้อง Samsung .ในเวลานั้นเขาได้อ้างว่า Samsung และ Qualcomm ได้ใช้สิทธิบัตรทั้ง 3 ใบเพื่อฝังลงใน GPU ในวันที่ 15 ธันวาคมนั้นทาง USITC ได้ตัดสินว่า Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิสองในสามข้อ แต่ Samsung ได้ใช้ประโยชน์ 1 ใน 3 แต่ตามการพิจารณามันไม่ถูกต้องจึงบุคคลที่ 3 ในนาม ของประชาชนได้บอกกล่าวว่าผู้พิพากษาพบว่า Nvidia ได้ละเมิดสองในสามของการจดสิทธิบัตร หนึ่งในสองคนที่เป็นสิทธิบัตรหมดอายุในปีถัดไป.

มาตรา 6.173.349, 6.147.385 และ 7.804.734ได้อธิบายถึงเกี่ยวกับประเภท SRAM และ สองสิทธิบัตรนั้นคือวิธีการเพื่อให้บรรลุความล่าช้าน้อยกว่าในรถบัสระบบไฟฟ้าโซลาร์, บัฟเฟอร์ข้อมูลของสัญญาณและหน่วยความจำระบบ.

ในกรณีนี้นั้นอยู่ในลูกค้าบางส่วนของ Nvidia รวมถึง Biostar Microtech International Corp., Jaton Corp., และEliteGroup Computer Systems Co.

ที่มา GURU3D

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า