Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้มีการผลิตชิปให้แท็บเล็ตของ Samsung และมีการเรียกร้องการละเมิดสิทธิบัตรของซํมซุง นี้คือคำพิพากษาจากคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศอเมริกัน (USITC).

USITC ได้ทำการสำรวจตรวจสอบมาตราการต่างๆถ้าหากมีการกระทำผิดใดๆคณะกรรมการสามารถสั่งห้ามขายและห้ามนำเข้าได้ทันทีจาก NVIDIA ในสหรัฐอเมริกา.เทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรซึ่งได้ถูกจดใน Nvdia, ซึ่งจะหมดอายุสิทธิบัตรในปี 2016. Nvidia ได้มีการถกเถียงในเรื่องของสิทธิบัตรของ Samsung ใน ปี1990 ว่า มันครอบคลุม ในเทคโนโลยีที่เก่าที่ไม่ได้ใช้.ทนายความได้มีการถกเถียงกันว่า Samsung ได้จด 3 สิทธิบัตร นั้นว่าขึ้นหิ้งมานับปีจนฝุ่นเกาะ.

ในทางคดีนี้คือการเรียกร้องจากทางเกาหลีซึ่งเป็นเจ้าของ Samsung และ ได้ตอบโต้ในคดีก่อนหน้ากับทาง Nvidia ฟ้อง Samsung .ในเวลานั้นเขาได้อ้างว่า Samsung และ Qualcomm ได้ใช้สิทธิบัตรทั้ง 3 ใบเพื่อฝังลงใน GPU ในวันที่ 15 ธันวาคมนั้นทาง USITC ได้ตัดสินว่า Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิสองในสามข้อ แต่ Samsung ได้ใช้ประโยชน์ 1 ใน 3 แต่ตามการพิจารณามันไม่ถูกต้องจึงบุคคลที่ 3 ในนาม ของประชาชนได้บอกกล่าวว่าผู้พิพากษาพบว่า Nvidia ได้ละเมิดสองในสามของการจดสิทธิบัตร หนึ่งในสองคนที่เป็นสิทธิบัตรหมดอายุในปีถัดไป.

มาตรา 6.173.349, 6.147.385 และ 7.804.734ได้อธิบายถึงเกี่ยวกับประเภท SRAM และ สองสิทธิบัตรนั้นคือวิธีการเพื่อให้บรรลุความล่าช้าน้อยกว่าในรถบัสระบบไฟฟ้าโซลาร์, บัฟเฟอร์ข้อมูลของสัญญาณและหน่วยความจำระบบ.

ในกรณีนี้นั้นอยู่ในลูกค้าบางส่วนของ Nvidia รวมถึง Biostar Microtech International Corp., Jaton Corp., และEliteGroup Computer Systems Co.

ที่มา GURU3D

Related articles

สัมผัสแรก HUAWEI WATCH GT 4 Light Gold Edition สมาร์ทวอทช์สุดพรีเมี่ยมสายโลหะถักสีทอง ราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท

เปิดตัวและวางจำหน่ายมาซักพักแล้วสำหรับ HUAWEI WATCH GT 4 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนสนใจมากๆด้วยราคาที่ไม่สูงมากนักแต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันแถมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากๆต่อการชาร์จหนึ่งรอบ จากรุ่นก่อนจะมีทั้งรูปทรงสปอร์ตและสายหนังวางจำหน่ายมาแล้ว รอบนี้จะถึงคิวของสายโลหะสีทอง หรือชื่อเต็มๆคือ...

PR: ก้าวสู่อนาคตกับ GTC 2024: Jensen Huang ซีอีโอของ NVIDIA เปิดตัวความก้าวหน้าล่าสุดในด้านการประมวลผลแบบเร่งความเร็ว, Generative AI และวิทยาการหุ่นยนต์

  ผู้นำด้าน AI และบริษัทชั้นนำจากธุรกิจการดูแลสุขภาพ, การขนส่ง, บริการทางการเงิน, โทรคมนาคม, และการเกษตร เข้าร่วมงาน GTC...

รีวิว HONOR X9b 5G สมาร์ตโฟนสุดแกร่ง แบตอึด 5800mAh กล้องหลัง 108MP

HONOR X9b 5G สมาร์ตโฟนระดับกลางที่มากับสโลแกน “ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน – All Angle...

พรีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟนสุดเทพ อัพเกรดใหม่ที่ดีกว่า กล้อง 50 ล้านพิกเซล ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมชิปประมวลผลใหม่ Snapdragon 7 Gen 3

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ vivo V30 5G และ V30 Pro 5G มาพร้อมกับสโลแกน...

GPT4All โปรแกรม AI Chatbot ติดตั้งในคอม ไว้ใช้งานแบบส่วนตัวกันไปเล้ย !!

ปัจจุบันหลายเคยน่าจะเคยใช้ AI Chatbot กันไปบ้างแล้ว วันนี้แอดมีวิธีนำ AI เหล่านั้นมาติดตั้งเพื่อใช้งานแบบส่วนตัวในคอมของเรา ทำยังไง ไปดูกันเลยครับ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า