Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้ใช้ 3 สิทธิบัตรของค่ายยักษ์ใหญ่ Samsung ลงในแท็บเล็ต

Nvidia ได้มีการผลิตชิปให้แท็บเล็ตของ Samsung และมีการเรียกร้องการละเมิดสิทธิบัตรของซํมซุง นี้คือคำพิพากษาจากคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศอเมริกัน (USITC).

USITC ได้ทำการสำรวจตรวจสอบมาตราการต่างๆถ้าหากมีการกระทำผิดใดๆคณะกรรมการสามารถสั่งห้ามขายและห้ามนำเข้าได้ทันทีจาก NVIDIA ในสหรัฐอเมริกา.เทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรซึ่งได้ถูกจดใน Nvdia, ซึ่งจะหมดอายุสิทธิบัตรในปี 2016. Nvidia ได้มีการถกเถียงในเรื่องของสิทธิบัตรของ Samsung ใน ปี1990 ว่า มันครอบคลุม ในเทคโนโลยีที่เก่าที่ไม่ได้ใช้.ทนายความได้มีการถกเถียงกันว่า Samsung ได้จด 3 สิทธิบัตร นั้นว่าขึ้นหิ้งมานับปีจนฝุ่นเกาะ.

ในทางคดีนี้คือการเรียกร้องจากทางเกาหลีซึ่งเป็นเจ้าของ Samsung และ ได้ตอบโต้ในคดีก่อนหน้ากับทาง Nvidia ฟ้อง Samsung .ในเวลานั้นเขาได้อ้างว่า Samsung และ Qualcomm ได้ใช้สิทธิบัตรทั้ง 3 ใบเพื่อฝังลงใน GPU ในวันที่ 15 ธันวาคมนั้นทาง USITC ได้ตัดสินว่า Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิสองในสามข้อ แต่ Samsung ได้ใช้ประโยชน์ 1 ใน 3 แต่ตามการพิจารณามันไม่ถูกต้องจึงบุคคลที่ 3 ในนาม ของประชาชนได้บอกกล่าวว่าผู้พิพากษาพบว่า Nvidia ได้ละเมิดสองในสามของการจดสิทธิบัตร หนึ่งในสองคนที่เป็นสิทธิบัตรหมดอายุในปีถัดไป.

มาตรา 6.173.349, 6.147.385 และ 7.804.734ได้อธิบายถึงเกี่ยวกับประเภท SRAM และ สองสิทธิบัตรนั้นคือวิธีการเพื่อให้บรรลุความล่าช้าน้อยกว่าในรถบัสระบบไฟฟ้าโซลาร์, บัฟเฟอร์ข้อมูลของสัญญาณและหน่วยความจำระบบ.

ในกรณีนี้นั้นอยู่ในลูกค้าบางส่วนของ Nvidia รวมถึง Biostar Microtech International Corp., Jaton Corp., และEliteGroup Computer Systems Co.

ที่มา GURU3D

Related articles

Frore Systems AirJet โมดูลระบายความร้อนแบบใหม่ หนาเพียง 2.8 mm บอกลาพัดลมฮีตซิ้งก์ สำหรับโน้ตบุ๊กบางเบา

Frore Systems คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้มาก่อน บริษัทนี้คือผู้ผลิตโมดูลระบายความร้อนให้แก่ชิปประมวลผล แต่เป็นโมดูลแบบใหม่ที่ไม่ทั้งพัดลมฮีตซิ้งก์หรือชุดน้ำใด ๆ หากแต่เป็นการระบายความร้อนแบบ Solid-state และเชื่อว่านี่จะเป็นโมดูลใหม่ที่จะนำมาใช้ในโน้ตบุ๊กแบบบางเบาในอนาคตครับ โมดูลระบายความร้อน Frore...

รีวิว HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง หน้าจอ 10.4″ 2K พร้อมลำโพงสเตอริโอรอบด้าน

HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายบันเทิงเป็นพิเศษ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.4" FullView Display ความละเอียด...

Ryzen 7000X3D Series อาจเปิดตัวในงาน CES2023 มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ 16, 12 และ 8-Core

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอการมาถึงของซีพียูเกมมิ่งตัวตึงจากค่าย AMD อย่าง X3D Series ซึ่งประสบความสำเร็จไปอย่างดีในรุ่นก่อนหน้ากับ Ryzen 7 5800X3D...

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า