PR: Ascenti พร้อมขายแล้ว !! NZXT Function & Lift คีย์บอร์ดและเมาส์สไตล์มินิมอล สาวก NZXT ไม่ควรพลาด

Ascenti พร้อมขายแล้ว !! NZXT Function & Lift คีย์บอร์ดและเมาส์สไตล์มินิมอล สาวก NZXT ไม่ควรพลาด

 

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายNZXT บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์Case, Liquid Cooling และAccessories ยี่ห้อดังระดับโลก Ascenti พร้อมขายแล้ว !! NZXT Function & Lift คีย์บอร์ดและเมาส์สไตล์มินิมอล สาวก NZXT ไม่ควรพลาด

 

หลังจากที่ทาง NZXT เปิดตัว Function & Lift ไปได้ไม่นาน ตอนนี้ทาง Ascenti พร้อมขายแล้ว !! NZXT Function & Lift คีย์บอร์ดและเมาส์ที่ออกแบบมาในสไตล์มินิมอล พร้อมวัสดุที่ดูพรีเมี่ยมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและสวยงามในทุกมุม ที่คุณต้องหลงใหลในความเรียบหรู อย่างแน่นอน

 

NZXT Function | Modular Mechanical Keyboard เป็นคีย์บอร์ดแบบ Hot-Swap โดยมี Socket แบบ Hot-Swappable ที่ตำแหน่งสวิตซ์ทุกตำแหน่งทำให้คุณสามารถถอดเปลี่ยนปุ่ม MX และ Keycap ได้ตลอดเวลา มีปุ่มฟังก์ชั่นเพิ่มความสะดวก ลูกกลิ้งทางด้านซ้ายบนคีย์บอร์ด สำหรับปรับเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มปรับระดับแสงไฟ RGB ปุ่มล็อควินโดว์ สายสามารถถอดได้ สามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นสำหรับแต่ละคนได้ ด้านบนเพลทเป็นอลูมิเนียม ตั้งค่าต่างๆ เซฟไว้ได้ 4 Profile ที่พักข้อมือสามารถถอดออกได้ (ยกเว้นรุ่น MiniTKL ไม่มี) สำหรับรุ่นที่เปิดตัวในเป็น Red Switchs โดยมี 2 สี และ 3 ขนาดให้เลือกใช้ตามความชอบ

 

  • NZXT Function Black ขนาด Full Size Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 4,590 บาท
  • NZXT Function Tenkeyless Black ขนาด Tenkeyless Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 3,990 บาท
  • NZXT Function MiniTKL Black ขนาด Compact Me Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 3,690 บาท
  • NZXT Function White ขนาด Full Size Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 4,590 บาท
  • NZXT Function Tenkeyless White ขนาด Tenkeyless Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 3,990 บาท
  • NZXT Function MiniTKL White ขนาด Compact Me Mechanical Keyboard (US English ANSI) ราคา 3,690 บาท

NZXT Lift | Lightweight Ambidextrous Mouse เป็นเมาส์ที่มีน้ำหนักเบา 67g ผสานกับสาย Paracord ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยลดความล้าของมือ สามารถจับได้ทั้งมือขวาและซ้าย พื้นผิวสัมผัสกระฉับ ไม่ลื่นและเข้ามือ พร้อมด้วย Optical Sensor ระดับ Hi-End 16000 DPI ให้ประสิทธิภาพความเร็วและความแม่นยำในการเล่นเกม สวิตซ์ Omron Mechanical Switches มีความทนทาน สามารถปรับแต่งแสงไฟ RGB และ Macro+Hotkey ผ่าน Software NZXT CAM สำหรับ NZXT Lift มีให้ 2 สี ตามความชอบ

 

  • NZXT Lift Black ราคา 1,690 บาท
  • NZXT Lift White ราคา 1,690 บาท

 

สำหรับ NZXT Function & Lift สินค้ารับประกัน 2 ปี หากลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซสณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์

 

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/NZXTTH

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...