PR: OCZ The Most Awarded 2015

OCZ The Most Awarded 2015

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว EXPC สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับเชิญไปอีกงานหนึ่งของทาง Memory to day ที่ได้จัดงานเปิดตัว ssd ของ ocz ในรุ่นใหม่ๆนั้น โดยอย่างที่เราๆรู้กันว่าทาง Toshiba นั้นได้เข้ามาซื้อกิจการแล้วแต่ทว่าก็ยังใช้ชื่อ ocz โดยตั้งแต่ที่ทางโตชิบาเข้ามานั้น ผมว่า SSD ของทาง OCZ นั้นได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆตามลำดับเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

DSC_6387

เดินเข้ามาในโรงแรมก็พบกับจุดลงทะเบียนงาน OCZ โดยจะให้ลงชื่อและรวมถ่ายรูป

DSC_6388

DSC_6389

DSC_6390

ภายในงานนั้นก็ได้มี SSD ก็ออกมาตั้งโชว์มากมายหลายรุ่นเลยทีเดียวครับ สำหรับรุ่นที่เป็นจุดเปิดตัวในงานนั้นจะเป็นรุ่น OCZ TRION 100

DSC_6391

โดยจะมีผลการทดสอบความแรงแสดงโชว์เอาไว้ให้ดูภายในงานอีกด้วย เรื่องของความแรงนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามันแรงมากเพราะทั้งอ่านและเขียนนั้นทะลุ 500 Mb/s ทั้งการอ่านและเขียน โดยค่า Acc นั้นต้องเรียกว่าน่าตกใจเลยทีเดียวครับเพราะ ssd ทั่วๆไปจะอยู่ที่ 0.1-0.3 โดยประมาณแต่ ทว่ารุ่นนี้ได้ทำคะแนนออกมาเพียงแค่ 0.03 Ms เลย ถือว่าตอบสนองได้เร็วมากๆเลยทีเดียวครับ

DSC_6397

หน้าตา SSD ที่พึงเปิดตัวในงาน จุดเด่นที่ความแรงและการประหยัดไฟเป็นอย่างมากและเบาอีกด้วย

DSC_6398

อีกรุ่นที่นำมาโชว์นั้นก็มีวางขายแล้วนั้นก็คือ Vector 180 นั้นเองครับ

DSC_6396

สำหรับในรุ่นที่เรียกว่า ระดับองกรณ์ หรือเครื่อง SV ใช้งานนั้นก็ได้มีการนำมาแสดงโชว์ภายในงานอีกด้วยนั้นก็คือรุ่น Revodrive 350

DSC_6394

DSC_6395

สำหรับภายในงานนั้นก็เรียกว่ามีของกินกันให้ตลอดงานเลยทีเดียวครับ

    DSC_6403

ภายในงานนั้นคุณทิมก็เป็นกันเองเป็นอย่างมากครับได้นั่งคุยกันทุกๆคนอย่างเป็นกันเองเลยทีเดียว

DSC_6406

DSC_6407

DSC_6417

DSC_6423

โดยภายในงานนั้น ทางคุณ Jimmy Kuo ก็ได้มีการ มาพูดแนะนำสินค้าของทาง Ocz ที่ได้ใช้งานเป็นชิพแบบ TLC ที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆยังไง โดยความแรงและการใช้งานนั้นแตกต่างกว่าตัว MLC เป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

สำหรับในส่วนของรายละเอียดสเปคต่างๆและข้อมูลของ SSD อ่านต่อได้หน้า 2 เลยครับ

Related articles

รีวิว MSI Katana GF66 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ i7-12700H + RTX3050Ti กับหน้าจอ 144Hz

MSI Katana GF66(12UD-026TH) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งของทางค่าย MSI Katana GF Series รุ่นใหม่ล่าสุดอัพเกรดมาพร้อมกับชิปเจนใหม่...

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า