Toshiba เสนอ OCZ Trion 150 Series Solid-State Drive Series รุ่นล่าสุด

Toshiba เสนอ OCZ Trion 150 Series Solid-State Drive Series รุ่นล่าสุด 

โดยการนำเสนอครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การติดตั้งที่ง่าย ราคาเอื่อมถึงสำหรับผู้ที่ยังเป็นมือสมัครเล่นอยู่ โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ Laptop mobile หรือ desktop systems ให้ดียิ่งขึ้น Trion 150 SSDs สามารถทำงานได้หลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน การประมวลผลที่เร็ว และมีความสามารถที่ดีกว่า ระบบฮาร์ดไดร์ฟทั่วๆไป (traditional hard drives) ความเร็ว sequential read speeds อยู่ที่550MB/s, และอ่าน sequential write speeds อยู่ที่ 530MB/s และแบบสุ่มใน (random write I/O performance) อยู่ที่ 91,000 IOPS, ตัวของ Trion 150 series ช่วยร่นเวลา boot time การตอบสนอง และ ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลได้ดี

j

 

 

การออกแบบไม่ได้เจาะจงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยประสิทธิภาพที่ดี ในรุ่นTrion 150 มีมาด้วยกันหลายความจุได้แก่  120GB, 240GB, 480GB, และ  960GB. และยังสามารถรองรับการเขียนที่อัดแน่นได้ถึง 240TB total bytes written (TBW),( ค่าจำนวน bytes ทั้งหมดที่สามารถเขียนบน SSD ตามปริมาณงานที่มอบหมายให้ก่อนที่ไดรฟ์จะทำงานถึงขีดจำกัดความทนทาน) ทำให้ง่ายต่อการเขียนหรือเก็บข้อมูลที่แน่นไปด้วย (write-intensive applications)

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า