Toshiba เสนอ OCZ Trion 150 Series Solid-State Drive Series รุ่นล่าสุด

Toshiba เสนอ OCZ Trion 150 Series Solid-State Drive Series รุ่นล่าสุด 

โดยการนำเสนอครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การติดตั้งที่ง่าย ราคาเอื่อมถึงสำหรับผู้ที่ยังเป็นมือสมัครเล่นอยู่ โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ Laptop mobile หรือ desktop systems ให้ดียิ่งขึ้น Trion 150 SSDs สามารถทำงานได้หลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน การประมวลผลที่เร็ว และมีความสามารถที่ดีกว่า ระบบฮาร์ดไดร์ฟทั่วๆไป (traditional hard drives) ความเร็ว sequential read speeds อยู่ที่550MB/s, และอ่าน sequential write speeds อยู่ที่ 530MB/s และแบบสุ่มใน (random write I/O performance) อยู่ที่ 91,000 IOPS, ตัวของ Trion 150 series ช่วยร่นเวลา boot time การตอบสนอง และ ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลได้ดี

j

 

 

การออกแบบไม่ได้เจาะจงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยประสิทธิภาพที่ดี ในรุ่นTrion 150 มีมาด้วยกันหลายความจุได้แก่  120GB, 240GB, 480GB, และ  960GB. และยังสามารถรองรับการเขียนที่อัดแน่นได้ถึง 240TB total bytes written (TBW),( ค่าจำนวน bytes ทั้งหมดที่สามารถเขียนบน SSD ตามปริมาณงานที่มอบหมายให้ก่อนที่ไดรฟ์จะทำงานถึงขีดจำกัดความทนทาน) ทำให้ง่ายต่อการเขียนหรือเก็บข้อมูลที่แน่นไปด้วย (write-intensive applications)

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า