บรรยากาศงาน One Thermaltake ครอบครัวเป็นหนึ่ง

งานสุดอลังการของทาง Thermaltake ก็ได้จบลงไปแล้วนะครับ หลังจากที่ได้ตามหาแฟนพันธุ์แท้ของทาง Thermaltake ไปในช่องทางเฟสบุคต้องบอกว่าคนที่ลังเลและไม่ได้ไปเข้าร่วมงานนั้นน่าเสียดายมากเพราะใครก็แล้วแต่ที่ได้ไปร่วมงาน มีของติดมือกลับบ้านทุกท่านเลยทีเดียวครับ สำหรับใครที่พลาดไป ปีหน้าติดตามเอาไว้ฝห้ดีอาจจะมีงานดีๆแบบนี้มาให้ได้รับชม เอาเป็นว่าเดียวเรามาดูบรรยากาศงานกันเลยดีกว่าครับผมว่าภายในงานจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

สำหรับงาน One Thermaltake นั้นจะจัดขึ้นที่โรงแรม S31 Sukhumvit Hotel อยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 31 เดินทางมาด้วย BTS ได้สะดวกสบายครับ โดยภายในงานนั้นจะได้เจอกับเหล่ากูรูทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นผม นพ ดิว นัส ซอล ท๊อฟฟี่ พจน์ และ คุณแจ๊ะ ที่จะมาอธิบายพูดคุยเรื่องต่างๆภายในงานกันให้ได้รู้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

งานเริ่ม 9 โมงเช้าในวันที่ 13 มกราคม แต่ต้องบอกว่าแฟนๆ Thermaltake มีบางรายมาตั้งแต่ 6 โมงกว่าๆ รียกว่าตั้งใจมางานเราจริงๆเพราะมาจากต่างจังหวัด


 

 

 

 

ชุดน้ำไม่ว่าจะเป็นเซตระบบเปิดหรือระบบปิดก็มาแสดงโชว์ภายในงานกันทุกรุ่น

เรื่องของพาเวอร์ซัพพลาย วันนี้เรามีมาพูดคุยโดยกูรูซอล แน่นอนว่าก็ต้องมีมาจัดแสดงโชว์กัน ก็เรียกว่ามาครบทั้งครอบครัวของทาง Thermaltake  ทั้งรุ่นประหยัดและรุ่น Top เลือกซื้อได้ตามกำลังทรัพย์ แต่ที่แน่ๆคือทุกตัวนั้นจะมีมาพร้อมไฟ RGB เลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นรุ่นถูกสุดก็เหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากได้พาเวอร์กำลังไฟดีๆ

โดยภายในงานนั้นถ้าเราพูดอย่างเดียว User อาจจะนึกภาพไม่ออกก็มีเครื่องให้ทดลองใช้งาน โดยแต่ละคนสามารถมาลองใช้งาน ลองกด ลองปรับได้ตามสะดวกเลยครับ เป็นเซต RGB แบบเต็มรูปแบบแท้ๆ

 

 

 

 

 

บรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปในแบบอบอุ่นเป็นกันเองมากๆเลยทีเดียวโดยจะมีของแจกตลอดงานแจกเรื่อยๆ และผู้คนที่ได้มาร่วมนั้นจะตั้งใจจดข้อมูลและร่วมกิจกรรมของเราแบบเต็มที่จริงๆครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โซนนี้จะเป็นในส่วนของระบบไฟ RGB ที่ผมมาให้ความรู้นั้นก็อลังการงานสร้างครับ กำลังพัดลมที่มี 36 ตัวก็นำมาให้ชม โดยต้องบอกว่า กล่องควบคุมของทาง Thermaltake นั้นสามารถรองรับพัดลมได้ทั้งหมด 80 ตัวในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ใครชอบไฟ RGB ก็จัดกันไปอยางในภาพนี้ก็จัดเต็มชุดน้ำพร้อมเซตไฟ RGB ให้คนมาชมปรับได้ตามใจชอบ

ในส่วนของการระบายความร้อนนั้นก็จะเป็นทางคุณดิว ที่มาแนะนำให้ความรู้โดยจะมีเซตคอมต่างๆมาจัดโชว์โดยเป็นการ Overclock แบบใช้งานจริงได้ โดยมีชุดระบายความร้อนจากทาง Thermaltake ความเร็วที่เห็นว่าใช้งานจริงได้นิ่งๆกับชุดน้ำนี้อยู่ประมาณ 5.2-5.4 GHz เลยทีเดียวครับ โดยจะเลือกซื้อให้ตรงตามรุ่น CPU ที่เราใช้งานก็จะสามารถระบายความร้อนได้ดีและลากหรือ Overclock ได้ไกลมากยิ่งขึ่น

สำหรับในส่วนของพาเวอร์ซัพพลายนั้นจะเป็นของทางคุณซอลที่จะมาให้ความรู้ในการอ่านสเปคและเลือกซื้อพาเวอร์แบบต่างๆตามการใช้งานของเรานั้นเองครับ โดยจะมีการทดสอบโหลดให้ดูความสเถียนและบอกข้อแตกต่างของแต่ละรุ่นให้ได้ทราบกันพร้อมทั้งมีการนำเสนอในส่วนแอพอัจฉริยะของทาง Thermaltake อีกด้วย

แน่นอนว่างานในวันนี้ต้องหาทีมที่เก่งที่สุด โดยนับจากคะแนนสะสมของทีม ทีมไหนจดข้อมูลหรือตั้งใจฟังเป็นอย่างดีก็รับของรางวัลชิ้นใหญ่กลับบ้านกันไปเป็นเคสรุ่นใหม่ล่าสุดที่ยังไม่วางจำหนายในรุ่น Core G21 TG ไปใช้งาน

ก่อนจะจบงานยังมีของรางวัลสุดพิเศษให้เล่นก่อนแยกย้ายอีกด้วยครับ ตามหาความเป็นหนึ่ง แจก Core P90 ที่ยังไม่วางขาย ดีใจแค่ไหนกับคนได้รางวัล ดูกันเอาเอง

ก็จบไปแล้วสำหรับงาน One Thermaltake งานนี้ต้องบอกว่า User ที่ได้มาเข้าร่วมงานนอกจากของแจกที่ได้รับไปนั้นแท้จริงแล้วคือน้อยนิด ส่วนของความรู้ในงานวันนี้ก็ได้รับกันไปแบบเต็มๆ วิธีในการดูเลือกซื้อและข้อแตกต่างกับอุปกรณ์แต่ละชิ้นไม่ว่าจะเป็นเซตไฟ RGB การดูพาเวอร์ซัพพลายหรือชุดระบายความร้อนในรูปแบบต่างๆที่มีความเย็นและความสามารถในการระบายความร้อนที่แตกต่างกันไปครับ สำหรับวันนี้ทางผมก็ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

5 ข้อควรรู้ แนวทางเลือกการ์ดจอ สำหรับมือใหม่หัดประกอบคอม

หลายคนที่มีแผนจะซื้อการ์ดจอใหม่ต้องดู นี่คือ 5 ข้อที่ควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อการ์ดจอ เพราะมีผลต่อการนำมาใช้งานและการประกอบคอมครับ งบประมาณ ข้อนี้เป็นข้อที่แอดกำชับมาก ว่าเราควรกำหนดงบประมาณที่จะซื้อการ์ดจอให้ตัวเองไว้ก่อน โดยกำหนดเป็นช่วงราคาเช่น 10,000-12,000 เพื่อที่เราจะได้คัดตัวเลือกที่ไม่เกี่ยวข้องออก...

รีวิว MSI Thin GF63 12VE-048TH เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel Core i5-12450H + RTX4050 กับค่าตัวเบาๆเพียง 34,990 บาท

MSI Thin GF63 12VE-048TH เปิดตัวและวางจำหน่ายมาซักพักแล้วสำหรับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ แต่ราคา ณ.ปัจจุบันถือว่าน่าสนใจมากๆ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6"...

Infinix เตรียมเปิดตัวเกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ NOTE 30Series คุ้มค่าในเรทราคาไม่เกิน8,000บาทเริ่มขาย 13มิถุนายนนี้! พร้อมผนึก RoVมอบฟีเจอร์ลิมิเต็ดอิดิชัน และจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจสายเกม

7มิถุนายน 2566, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวเกมมิ่งโฟนซีรีส์ใหม่InfinixNOTE30Seriesภายใต้สโลแกนคอนเซ็ปต์ “5G Speed...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า