OnePlus อัพเดทศูนย์บริการ แฟนๆ สามารถส่งซ่อมผ่าน OPPO Service Center ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

11 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ –  OnePlus ประกาศแจ้งปิดให้บริการของ ศูนย์บริการ OnePlus Service Center ณ ศูนย์การค้ามาบุญครอง (MBK Center) ชั้น 5 ชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป สำหรับแฟน ๆ และผู้ใช้งาน OnePlus ในประเทศไทย สามารถส่งซ่อมสมาร์ทโฟน OnePlus ผ่านศูนย์ OPPO Service Center ทั่วประเทศ ให้บริการเข้าถึงง่าย สะดวก และรวดเร็ว ได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

ลูกค้าสามารถ walk-in มาใช้บริการที่ศูนย์บริการหลังการขาย ปรึกษาด้านการใช้งาน ซ่อมบำรุง และเปลี่ยนอะไหล่สำหรับสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ทุกรุ่น ที่จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ที่ศูนย์บริการหลังการขายทั้งหมด 5 สาขา ดังนี้

 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาพระราม 9 ตึกชำนาญเพ็ญชาติ
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ท
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นหาดใหญ่
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลอุบลราชธานี

ทั้งนี้ระยะเวลาในการส่งซ่อมขึ้นอยู่กับอาการของตัวเครื่องและลำดับการเข้ารับบริการ สามารถโทรปรึกษา และนัดเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการได้ทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OnePlus Call Center ที่เบอร์ 02-126-3737

และเพื่อเป็นการการันตีความสะดวกสบาย ครอบคลุมการเข้าถึงบริการได้ง่าย แก่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน OnePlus สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางเข้ารับบริการที่ ศูนย์บริการออปโป้ (OPPO Service Center) 5 สาขาที่ร่วมรายการแล้ว ทั้งนี้ทาง OnePlus และ OPPO ยังให้บริการทดสอบและคำแนะนำต่างๆ ผ่านศูนย์บริการออปโป้ (OPPO Service Center) และเพิ่มการบริการ Drop-off service จุดบริการรับ-ส่งเครื่องซ่อม อีกถึง  34 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ โดยสามารถเช็กรายละเอียดและสาขาที่ให้บริการ Drop-off service ดังนี้

 1. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
 2. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเดอะมอลล์บางแค
 3. ศูนย์บริการออปโป้สาขาซีคอนฯ ศรีนครินทร์
 4. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ
 5. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 6. ศูนย์บริการออปโป้สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
 7. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต
 8. ศูนย์บริการออปโป้สาขามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
 9. ศูนย์บริการออปโป้สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 10. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลพระราม 2
 11. ศูนย์บริการออปโป้สาขากาญจนบุรี
 12. ศูนย์บริการออปโป้สาขานครปฐม
 13. ศูนย์บริการออปโป้สาขาโรบินสันปราจีนบุรี
 14. ศูนย์บริการออปโป้สาขาอยุธยาซิตี้พาร์ค
 15. ศูนย์บริการออปโป้สาขาระยอง
 16. ศูนย์บริการออปโป้สาขาชลบุรี
 17. ศูนย์บริการออปโป้สาขาพัทยา
 18. ศูนย์บริการออปโป้สาขาลพบุรี
 19. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลนครราชสีมา
 20. ศูนย์บริการออปโป้สาขาโรบินสันสระบุรี
 21. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลขอนแก่น
 22. ศูนย์บริการออปโป้สาขาบุรีรัมย์
 23. ศูนย์บริการออปโป้สาขาร้อยเอ็ด
 24. ศูนย์บริการออปโป้สาขาสกลนคร
 25. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลอุดรธานี
 26. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเชียงราย
 27. ศูนย์บริการออปโป้สาขาลำปาง
 28. ศูนย์บริการออปโป้สาขานครสวรรค์
 29. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลพิษณุโลก
 30. ศูนย์บริการออปโป้สาขาชุมพร
 31. ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต
 32. ศูนย์บริการออปโป้สาขานครศรีธรรมราช
 33. ศูนย์บริการออปโป้สาขาปัตตานี
 34. ศูนย์บริการออปโป้สาขาสุราษฎ์ธานี

ทางวันพลัสขอขอบคุณแฟน ๆ วันพลัสทุกท่านที่ให้ความสนใจ และสนับสนุนวันพลัสมาโดยตลอด และท่านใดที่สนใจอยากสั่งซื้อสมาร์ทโฟน OnePlus หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th
Facebook Fanpage: OnePlus Thailand  >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/  Instagram: OnePlus Thailand >>> www.instagram.com/oneplus_thai/
หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-126-3737   #OnePlusTH #NeverSettle

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า