เปิดตัว LG G5 พร้อมวางตลาดในเดือน เมษายน 2016

เปิดตัว LG G5 พร้อมวางตลาดในเดือน เมษายน 2016

 

lg

Design

lg2

ต้องบอกว่าการออกมาครั้งนี้ของ LG G5 นั้นทำการบ้านมาอย่างดี สังเกตุด้านขอบล่างจองเครื่องจะเห็นขอบเด่นชัด สามารถที่จะถอดออก เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆของอุปกรณ์ที่ทาง LG นำเสนอมาให้ และยังเป็นที่ใส่ถ่านอีกด้วย

lg3

ความหนาของเครื่องอยู่ที่ 8mm

lg4

lg5

Performance & Display

LG G5 มาพร้อมด้วยระบบ Snapdragon 820 พร้อมด้วย 4 Kryo cores on board, ความเร็ว clocking ที่ 1.6GHz และ  2.1GHz. ผลิตและออกแบบบนโครงสร้างของ Samsung’s 14nm LPP,

lg6

 

lg7

 

Snapdragon 820 ที่เป็นระบบของ LG G5 iมาพร้อม 4GB of RAM และ 32GB หากสั่งเกตุให้ดี การที่มี 4GB of RAM นี้จะมาช่วยในด้านอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับจอภาพ ส่วนความละเอียดในด้านจอภภาพเป็น  1440×2560

lg10

 

Multimedia

โดยในรุ่น LG G5. มาพร้อมกล้อง dual camera ที่ด้านหลัง ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 16MP OIS lens และ 8MP wide lens  กล้องทั้งสองตัวนี้มีลักษะณการทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทาง LG คาดหวังไว้ให้เป็นจุดเด่นและจุดขายให้มีความแตกต่างจาก สมาร์ทโฟนทั่วไป

lg11

 

Miscellaneous (เบ็ตเตล็ด), Pricing & Release Date

ส่วนทางด้านปลีกย่อยต่างๆนั้น ทาง LG G5 มีช่องที่ถอดออกได้ตรงที่ใส่ถ่านเครื่อง รู้สึกทาง LG G5 จะมีของเล่นอีกหลายตัวที่จะมาทำงานร่วมกับ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เช่น VR Headset (LG 360 VR) การถ่ายรูปลักษะณ 360 องศา ระบบเสียง จะมาเสริมทัพอีกไม่นานนี้แน่นอน

lg12

LG G5 ตั้งราคาขายอยู่ที่ $500 – 600 และจะวางตลาดในช่วงเดือน เมษายน นี้แน่นอนครับ

lg13

ที่มาเครดิต wccftech.com

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า