เปิดตัว LG G5 พร้อมวางตลาดในเดือน เมษายน 2016

เปิดตัว LG G5 พร้อมวางตลาดในเดือน เมษายน 2016

 

lg

Design

lg2

ต้องบอกว่าการออกมาครั้งนี้ของ LG G5 นั้นทำการบ้านมาอย่างดี สังเกตุด้านขอบล่างจองเครื่องจะเห็นขอบเด่นชัด สามารถที่จะถอดออก เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆของอุปกรณ์ที่ทาง LG นำเสนอมาให้ และยังเป็นที่ใส่ถ่านอีกด้วย

lg3

ความหนาของเครื่องอยู่ที่ 8mm

lg4

lg5

Performance & Display

LG G5 มาพร้อมด้วยระบบ Snapdragon 820 พร้อมด้วย 4 Kryo cores on board, ความเร็ว clocking ที่ 1.6GHz และ  2.1GHz. ผลิตและออกแบบบนโครงสร้างของ Samsung’s 14nm LPP,

lg6

 

lg7

 

Snapdragon 820 ที่เป็นระบบของ LG G5 iมาพร้อม 4GB of RAM และ 32GB หากสั่งเกตุให้ดี การที่มี 4GB of RAM นี้จะมาช่วยในด้านอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับจอภาพ ส่วนความละเอียดในด้านจอภภาพเป็น  1440×2560

lg10

 

Multimedia

โดยในรุ่น LG G5. มาพร้อมกล้อง dual camera ที่ด้านหลัง ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 16MP OIS lens และ 8MP wide lens  กล้องทั้งสองตัวนี้มีลักษะณการทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทาง LG คาดหวังไว้ให้เป็นจุดเด่นและจุดขายให้มีความแตกต่างจาก สมาร์ทโฟนทั่วไป

lg11

 

Miscellaneous (เบ็ตเตล็ด), Pricing & Release Date

ส่วนทางด้านปลีกย่อยต่างๆนั้น ทาง LG G5 มีช่องที่ถอดออกได้ตรงที่ใส่ถ่านเครื่อง รู้สึกทาง LG G5 จะมีของเล่นอีกหลายตัวที่จะมาทำงานร่วมกับ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เช่น VR Headset (LG 360 VR) การถ่ายรูปลักษะณ 360 องศา ระบบเสียง จะมาเสริมทัพอีกไม่นานนี้แน่นอน

lg12

LG G5 ตั้งราคาขายอยู่ที่ $500 – 600 และจะวางตลาดในช่วงเดือน เมษายน นี้แน่นอนครับ

lg13

ที่มาเครดิต wccftech.com

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า