คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวงการ Overclock นั้นในเมืองไทยนั้นอาจจะดูเหมือนเงียบๆลง แต่ที่จริงนั้นแล้วยังมีกลุ่มผู้เล่น ที่ชื่นชอบการ overclock เป็นชีวิตจิตใจในเมืองไทยอีกหลายคนที่แอบเล่นเงียบๆไม่เปิดเผยตัว ล่าสุด ณ ตอนนี้ คุณ Ksin เจ้าเก่าแต่ยังเก๋า ก็ยังแอบเล่นเงียบๆเช่นเดิม คว้าอันดับ 7 ใน futuremark เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครหลายๆคนนั้นอาจจะ งงๆอยู่ว่า เขาคือใคร เขาเป็นใคร อันนี้ผมบอกก่อนเลยว่า เขาไม่ชอบเปิดเผยตัวตน และเป็นคนที่ไฟแรงสูง เลยจัดหนัก Ln2 แทบจะทุกวันกันเลยทีเดียวและครับ

 

5353

เรียกว่าคว้าอันดับ 7 ไปเลยทีเดียวและผมเชื่อว่าอีกไม่นาน ส่วนต่างของคะแนนเพียง 100 นิดๆนั้น ทาง คุณ Ksin ไม่ยอมแพ้แน่นอน

 

1212

การ์ดจอและ System นั้นจะเป็นการ์ดจอ TitanX ที่ลากไปถึง 1529 Mhz ด้วยกัน สงสัยงานนี้ยังกักไว้ไม่ปล่อยหมดหมัด และยังมีเจ้า cpu คู่ใจ Intel Core i7-5960X ที่ลากไปถึง 5.381 Mhz ด้วยกัน เรียกว่างานนี้ต้องดูกันต่อไปครับ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเดียวมีอะไรแปลกๆอีกเดียวเอามาให้รับชมกันครับ สวัสดีครับ

คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า