คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวงการ Overclock นั้นในเมืองไทยนั้นอาจจะดูเหมือนเงียบๆลง แต่ที่จริงนั้นแล้วยังมีกลุ่มผู้เล่น ที่ชื่นชอบการ overclock เป็นชีวิตจิตใจในเมืองไทยอีกหลายคนที่แอบเล่นเงียบๆไม่เปิดเผยตัว ล่าสุด ณ ตอนนี้ คุณ Ksin เจ้าเก่าแต่ยังเก๋า ก็ยังแอบเล่นเงียบๆเช่นเดิม คว้าอันดับ 7 ใน futuremark เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครหลายๆคนนั้นอาจจะ งงๆอยู่ว่า เขาคือใคร เขาเป็นใคร อันนี้ผมบอกก่อนเลยว่า เขาไม่ชอบเปิดเผยตัวตน และเป็นคนที่ไฟแรงสูง เลยจัดหนัก Ln2 แทบจะทุกวันกันเลยทีเดียวและครับ

 

5353

เรียกว่าคว้าอันดับ 7 ไปเลยทีเดียวและผมเชื่อว่าอีกไม่นาน ส่วนต่างของคะแนนเพียง 100 นิดๆนั้น ทาง คุณ Ksin ไม่ยอมแพ้แน่นอน

 

1212

การ์ดจอและ System นั้นจะเป็นการ์ดจอ TitanX ที่ลากไปถึง 1529 Mhz ด้วยกัน สงสัยงานนี้ยังกักไว้ไม่ปล่อยหมดหมัด และยังมีเจ้า cpu คู่ใจ Intel Core i7-5960X ที่ลากไปถึง 5.381 Mhz ด้วยกัน เรียกว่างานนี้ต้องดูกันต่อไปครับ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเดียวมีอะไรแปลกๆอีกเดียวเอามาให้รับชมกันครับ สวัสดีครับ

คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

Related articles

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

โตชิบาผลิตอุปกรณ์ LiDAR ขนาดเล็กที่สุดในโลก – พัฒนาศักยภาพ “ดวงตา” เพื่อยานยนต์ไร้คนขับ

ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ยานยนต์ไร้คนขับได้พัฒนาจากเพียงภาพวิสัยทัศน์แห่งอนาคตมาสู่ความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์ LiDAR (อุปกรณ์ตรวจจับและวัดระยะด้วยแสง หรือ อุปกรณ์ประมวลผลภาพ ตรวจจับ และวัดระยะด้วยเลเซอร์)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า