คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวงการ Overclock นั้นในเมืองไทยนั้นอาจจะดูเหมือนเงียบๆลง แต่ที่จริงนั้นแล้วยังมีกลุ่มผู้เล่น ที่ชื่นชอบการ overclock เป็นชีวิตจิตใจในเมืองไทยอีกหลายคนที่แอบเล่นเงียบๆไม่เปิดเผยตัว ล่าสุด ณ ตอนนี้ คุณ Ksin เจ้าเก่าแต่ยังเก๋า ก็ยังแอบเล่นเงียบๆเช่นเดิม คว้าอันดับ 7 ใน futuremark เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครหลายๆคนนั้นอาจจะ งงๆอยู่ว่า เขาคือใคร เขาเป็นใคร อันนี้ผมบอกก่อนเลยว่า เขาไม่ชอบเปิดเผยตัวตน และเป็นคนที่ไฟแรงสูง เลยจัดหนัก Ln2 แทบจะทุกวันกันเลยทีเดียวและครับ

 

5353

เรียกว่าคว้าอันดับ 7 ไปเลยทีเดียวและผมเชื่อว่าอีกไม่นาน ส่วนต่างของคะแนนเพียง 100 นิดๆนั้น ทาง คุณ Ksin ไม่ยอมแพ้แน่นอน

 

1212

การ์ดจอและ System นั้นจะเป็นการ์ดจอ TitanX ที่ลากไปถึง 1529 Mhz ด้วยกัน สงสัยงานนี้ยังกักไว้ไม่ปล่อยหมดหมัด และยังมีเจ้า cpu คู่ใจ Intel Core i7-5960X ที่ลากไปถึง 5.381 Mhz ด้วยกัน เรียกว่างานนี้ต้องดูกันต่อไปครับ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนเดียวมีอะไรแปลกๆอีกเดียวเอามาให้รับชมกันครับ สวัสดีครับ

คนไทยไม่แพ้ชาติไทยในโลก นัก Overclock คุณ Ksin ติด 1 ใน 10 ระดับโลก

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า