PR: Overclock แรมได้ง่ายๆ !! ด้วย AMD EXPO และหน่วยความจำ DDR5 จาก CORSAIR

Overclock แรมได้ง่ายๆ !! ด้วย AMD EXPO และหน่วยความจำ DDR5 จาก CORSAIR

MILPITAS, CA, 29 สิงหาคม 2022 – CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และอุปกรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี และนักสร้างคอนเทนท์ วันนี้ได้เปิดตัว DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 สำหรับ AMD VENGEANCE RGB DDR5 สำหรับ AMD และ VENGEANCE DDR5 สำหรับ AMD ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AMD® EXPO ที่พร้อมขับเคลื่อนพีซีที่ใช้ชิป AMD Ryzen 7000 series เจนเนอร์เรชั่นล่าสุดแล้ว

มาพร้อมกับระดับความเร็วสูงสุดกว่า 6,000 MT/s และอาจจะสูงกว่าได้ในอนาคต ชุดหน่วยความจำ CORSAIR DDR5 สำหรับ AMD นี้นั้นยังมาพร้อมกับ AMD EXPO (Extended Profiles for Overclocking) ที่ทำให้โมดูลหน่วยความจำเหล่านี้สามารถทำงานที่ความเร็วในระดับสูงที่ถูกตั้งไว้ได้เพียงไม่กี่คลิก AMD EXPO นั้นทำให้การเซ็ตอัพเครื่องง่ายดายและผู้ใช้จะสามารถเลือกรันหน่วยความจำของพวกเขาที่ความเร็วที่ถูกสร้างมาเพื่อให้ใช้งานได้

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen เจนเนอร์เรชั่นล่าสุดนี้มีความต้องการหน่วยความจำแบบ DDR5 ความเร็วสูงสุด เพื่อมอบประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด โดย CORSAIR นั้นได้สร้างหน่วยความจำ DDR5 สำหรับ AMD ที่ถูกพัฒนาและทดสอบมาเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของซีพียู AMD ได้อย่างลงตัว

DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 สำหรับ AMD นี้จะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบ DHX ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ชุดไฟ RGB 12 ชุด CORSAIR CAPELLIX บนฮีทซิงค์แบบฟอร์จ (Forged Aluminum) สีเทาพิเศษเฉพาะสำหรับหน่วยความจำ CORSAIR DDR5 for AMD เท่านั้น เพื่อสืบสานตำนานของหน่วยความจำสมรรถนะสูงของ CORSAIR นั้น DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 จะถูกผลิตขึ้นโดยการเลือกคัดชิปหน่วยความจำทีละชิ้น มาทำการตรวจสอบการทำงานที่ความเร็วสูงก่อนที่จะนำมาประกอบขึ้นเป็นโมดูลหน่วยความจำ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการหน่วยความจำสมรรถนะสูงที่ทำงานบนเซ็ตติ้งพิเศษ AMD EXPO

VENGEANCE RGB DDR5 for AMD มาพร้อมกับมาดใหม่ ฮีทซิงค์อะลูมิเนียมสีเทาพิเศษที่สอดรับกับดีไซน์ของ RGB Light bar ที่มีไฟ LED 10 ตำแหน่งปรับแต่งได้ หน่วยความจำสมรรถนะสูงรุ่นนี้มาพร้อมกับตัวเลือกความจุที่หลากหลาย ตอบสนองต่อความต้องการของเกมเมอร์ทุกระดับ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการรับประกันแบบตลอดอายุการใช้งานจาก CORSAIR

และสุดท้าย VENGEANCE DDR5 for  AMD ที่มาพร้อมกับฮีทซิงค์สไตล์มินิมอลจะทำให้โมดูลหน่วยความจำนั้นได้ระบายความร้อนได้อย่างเหมาะสมตลอดเวลา ฮีทซิงค์นั้นทำจากอะลูมิเนียมสีเทาพิเศษที่สร้างมาเพื่อให้สามารถติดตั้งลงในทุกซิสเต็มได้อย่างเหมาะสม

มาพร้อมกับตัวเลือกชุดคิททั้งแบบ 1-DIMM และ 2-DIMM และตัวเลือกความจุสูงสุด 64GB (2x32GB) ทั้งรุ่น DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 for AMD, VENGEANCE DDR5 for AMD และ VENGEANCE RGB DDR5 for AMD

*การปรับแต่งโปรไฟล์สำหรับ iCUE นั้น จะมีให้ใช้งานในช่วงปลายปี 2022

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 for AMD, VENGEANCE DDR5 for AMD และ VENGEANCE RGB DDR5 for AMD นั้นพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้บน CORSAIR webstore และตัวแทนจำหน่าย CORSAIR ทั่วโลก สำหรับรายละเอียดการจัดจำหน่าย กรุณาตรวจสอบจากเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อได้ผ่านตัวแทน CORSAIR หรือ PR ในพื้นที่ของท่าน

CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 for AMD, VENGEANCE DDR5 for AMD และ VENGEANCE RGB DDR5 for AMD นั้นมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการลูกค้าจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลราคาของ CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 for AMD, VENGEANCE DDR5 for AMD และ VENGEANCE RGB DDR5 for AMD ตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อตัวแทนขายและ PR ประจำพื้นที่ของท่าน

Related articles

1usmus สร้างโปรแกรม Radeon Monster Profile ปรับแต่งการ์ดจอ Radeon – RX 6800 XT แรงกว่า RTX 3090 Ti !!

Yuri Bubliy หรือรู้จักกันในชื่อ 1usmus เจ้าของโปรแกรมปรับแต่งแรม Ryzen ชื่อดัง ล่าสุดได้สร้างโปรแกรมสำหรับปรับแต่งการ์ดจอให้สาวก AMD...

Ripples ลดราคาเกมอินดี้บน Nintendo Switch สูงสุด 80% ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2022 นี้

Ripples ประกาศลดราคาเกมอินดี้สูงสุด 80% บน Nintendo Switch โซนฮ่องกง ตั้งวันนี้ ถึงวันที่...

จดหมายข่าวโนเกีย ประจำไตรมาสที่ 3 พ.ศ. 2565

โนเกีย และ SINET ติดตั้งเครือข่ายความเร็วสูงแบบ XGS-PON สำหรับองค์กรเป็นครั้งแรกในประเทศกัมพูชา SINET ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตชั้นนำของประเทศกัมพูชา เลือกโนเกียเป็นผู้ติดตั้งเครือข่ายเชิงแสงแบบพาสซีฟ...

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้!

22 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ - ถ้าคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Smart Productive ที่โลกหมุนหนึ่งวันต้องทั้งเรียน-ทำงาน-เล่น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า