อยากลากไกลแบบไม่ต้องลุ้น Overclockers UK เปิดขาย CPU ของชิพ X299 วิ่งเล่นแถวๆ 5.4GHz ได้สบายๆ

อยากลากไกลแบบไม่ต้องลุ้น Overclockers UK เปิดขาย CPU ของชิพ X299 วิ่งเล่นแถวๆ 5.4GHz ได้สบายๆ

หากตอนนี้จะหาอุปกรณ์แงะกระดองเต่าแบบถูกวิธีสำหรับ X299 series CPUs นั้นคงจะยากอยู๋ซักหน่อยเพราะชิปมันใหม่มาก. แถมหากแงะกันเองก็เสี่ยงต่อความเสียหายอาจจะเกิดขึ้นได้.  ตอนนี้ทาง Overclockers UK ออกมานำเสนอชิปเวอร์ชั่นแงะให้เสร็จเรียบร้อยหรือ pre-binned และ delidded X299 CPUs พร้อมวางจำหน่ายแล้ว,โมมาเสร็จ i7 7740X CPUs สามารถทำ clock speeds ได้แรงถึง 5.4GHz, i7 7800X processors จะทำ clock speeds มากถึง 4.9GHz และ i9 7900X CPUs ทำ clock speed ได้มากถึง 4.9GHz.
ชิปเหล่านี้ถูกทดสอบมาเรียบร้อยจากทีม Overclockers UK รับประกันวิ่งเล่นแถวๆที่นำเสนอข้างต้นกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของตัวมัน-หากอยากได้แบบครบเซ็ตยังได้ มีเมนบอร์ดเสนอขายให้เสร็จพร้อมทั้งตั้งค่ามาให้พร้อมรับประกันความสะใจ pre-configured.
วีดีโอลิงค์ด้านล่าง
https://www.youtube.com/watch?v=r4Ssa-IR2Jc
ณ ตอนนี้ยังไม่มีอุปกรณ์พิเศษใดๆออกมานำเสนอทางด้าน X299 delidding, และคงต้องรออีกนานกว่าจะมีการทำออกมา.
ที่มาเครดิต/Sources:
https://www.overclock3d.net/news/cpu_mainboard/overclockers_uk_releases_pre-binned_delidded_x299_cpus/1

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า