อยากลากไกลแบบไม่ต้องลุ้น Overclockers UK เปิดขาย CPU ของชิพ X299 วิ่งเล่นแถวๆ 5.4GHz ได้สบายๆ

อยากลากไกลแบบไม่ต้องลุ้น Overclockers UK เปิดขาย CPU ของชิพ X299 วิ่งเล่นแถวๆ 5.4GHz ได้สบายๆ

หากตอนนี้จะหาอุปกรณ์แงะกระดองเต่าแบบถูกวิธีสำหรับ X299 series CPUs นั้นคงจะยากอยู๋ซักหน่อยเพราะชิปมันใหม่มาก. แถมหากแงะกันเองก็เสี่ยงต่อความเสียหายอาจจะเกิดขึ้นได้.  ตอนนี้ทาง Overclockers UK ออกมานำเสนอชิปเวอร์ชั่นแงะให้เสร็จเรียบร้อยหรือ pre-binned และ delidded X299 CPUs พร้อมวางจำหน่ายแล้ว,โมมาเสร็จ i7 7740X CPUs สามารถทำ clock speeds ได้แรงถึง 5.4GHz, i7 7800X processors จะทำ clock speeds มากถึง 4.9GHz และ i9 7900X CPUs ทำ clock speed ได้มากถึง 4.9GHz.
ชิปเหล่านี้ถูกทดสอบมาเรียบร้อยจากทีม Overclockers UK รับประกันวิ่งเล่นแถวๆที่นำเสนอข้างต้นกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของตัวมัน-หากอยากได้แบบครบเซ็ตยังได้ มีเมนบอร์ดเสนอขายให้เสร็จพร้อมทั้งตั้งค่ามาให้พร้อมรับประกันความสะใจ pre-configured.
วีดีโอลิงค์ด้านล่าง
https://www.youtube.com/watch?v=r4Ssa-IR2Jc
ณ ตอนนี้ยังไม่มีอุปกรณ์พิเศษใดๆออกมานำเสนอทางด้าน X299 delidding, และคงต้องรออีกนานกว่าจะมีการทำออกมา.
ที่มาเครดิต/Sources:
https://www.overclock3d.net/news/cpu_mainboard/overclockers_uk_releases_pre-binned_delidded_x299_cpus/1

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า