เปิดตัว PUNDAI – ปันได้ เครื่องมือ Affiliate ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงฐานลูกค้าได้กว้างและตรงกลุ่มขึ้น เพื่อช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด

12 ตุลาคม 2565, กรุงเทพฯ – PUNDAI – ปันได้ เครื่องมือ Affiliate ช่วยขายออนไลน์ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย ครบ จบในที่เดียว ตอบโจทย์การฝากขายผ่านทุกช่องทางแบบ Affiliate ไม่ว่าจะฝากขายผ่าน อินฟลูเอนเซอร์ หรือคนทั่วไปก็ทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมรองรับการสร้างเซลเพจหน้าสินค้า เชิญตัวแทนช่วยขาย จัดการคำสั่งซื้อ และจัดการการจัดส่งสินค้าได้อย่างสะดวก ง่าย ในสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียว รวมถึงสามารถใช้ในการขายสินค้าดิจิทัล หรือ E-Voucher พร้อมตั้งเป้าเป็นเครื่องมือช่วยผู้ประกอบการให้เติบโตในโลกอีคอมเมิร์ซและเป็นฟันเฟืองสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล สร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับนักขายได้อย่างแท้จริง นายบุญชัย ลิ่มอติบูลย์ ผู้ร่วมก่อตั้ง PUNDAI กล่าวว่า “เรากำลังเข้าสู่ยุคที่สินค้ามีตัวเลือกมากเกินไป จากการค้นหาผ่านแพลตฟอร์ม E-Commerce แบบ Marketplace ซึ่งเมื่อสินค้ามีความคล้ายคลึงกันทั้งเรื่องการใช้งาน ราคา และร้านค้าที่ขาย ผู้บริโภคจึงเริ่มหันมาเลือกซื้อสินค้าจากคนรู้จัก จากคนที่ไว้ใจอย่างอินฟลูเอนเซอร์ที่เราติดตาม หรือจากผู้ใช้สินค้าจริงมากขึ้น เนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันต้องการความสะดวกสบายและง่ายที่สุด จึงทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญ เดินหน้าต่อยอดพัฒนาเครื่องมือที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอย่าง PUNDAI – ปันได้ ซึ่งเหมาะกับการซื้อขายในยุคนี้ เน้นเจาะกลุ่มคนที่ขายสินค้าหรือบริการและต้องการขยายฐานลูกค้าโดยใช้ระบบ Affiliate เพื่อให้ตัวแทนช่วยในการขายสินค้า และอีกกลุ่มหนึ่งคือผู้ที่ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง แต่มีความน่าเชื่อถือ มีฐานลูกค้าและต้องการสร้างรายได้จากฐานลูกค้าที่มี โดยไม่ต้องลงทุนหรือจัดการสต็อกและการจัดส่ง เพื่อให้ทุกธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงมากที่สุด

โดยจากรายงานของ Nielsen บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำสำรวจระดับโลก ได้รายงานผลสำรวจในปี 2021 ว่า 88% ของผู้บริโภคเชื่อคำแนะนำของคนรู้จักมากกว่าโฆษณา* ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงขึ้นทุกปี อีกทั้งกระแสความนิยมของอินฟลูเอนเซอร์หรือ KOL ที่ทำคอนเทนต์เฉพาะทางก็เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการแนะนำสินค้าหรือบริการจากกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ ที่ผู้บริโภคเชื่อถือและไว้ใจจึงเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่ง PUNDAI – ปันได้ เป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การแนะนำสินค้าจากคนกลุ่มนี้ อีกทั้งแพลตฟอร์มนี้ยังไม่ได้จำกัดการใช้อยู่เพียงกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์เท่านั้น แต่รวมถึง KOC หรือผู้บริโภคที่ได้เคยลองใช้สินค้าจริง และทำการแนะนำผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า หรือการแนะนำในกลุ่มคนรู้จักโดยตรง ซึ่งมีอิทธิพลในการตัดสินใจซื้อของคนรอบข้างเป็นอย่างมาก”

สำหรับเจ้าของสินค้าที่ต้องการเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นและตรงกลุ่มเป้าหมาย สามารถใช้ PUNDAI – ปันได้ ในการทำ Affiliate ผ่านการเชิญตัวแทน และแบ่ง % เงินปัน (ค่าคอมมิชชั่น) ได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดย PUNDAI – ปันได้ ถูกพัฒนาเป็น Web-based App จึงสามารถเข้าถึงได้ผ่านการแชร์ลิงก์ จากโซเชียลมีเดียได้ทุกแพลตฟอร์ม โดยผู้ใช้สามารถสร้างหน้าเซลเพจ และจัดการการขายทั้งกระบวนการได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว พร้อมรองรับกับการใช้ในการขายสินค้าทั่วไป และ E-voucher ได้ตอบโจทย์ทุกการขายออนไลน์ ซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้ผ่านทาง LINE Official ของ PUNDAI – ปันได้ เพียงลงทะเบียนด้วยบัญชีไลน์ โดยผู้ใช้สามารถออกแบบเพจสินค้า ใส่คำอธิบาย ใส่ภาพหรือวิดีโอ กำหนดราคา และเงื่อนไขต่างๆ เมื่อออกแบบเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถแชร์ลิงก์สินค้าหรือบริการไปยังโซเชียลมีเดียใดก็ได้ เพื่อให้ลูกค้าคลิกสั่งซื้อได้ทันที โดยมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งบัตรเครดิต พร้อมเพย์ อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง ไลน์เพย์ และอาลีเพย์ ซึ่งไม่ต้องมีแอดมินคอยเช็คสลิป และมอบความสะดวกปลอดภัยให้กับลูกค้าพึงพอใจได้อย่างสูงสุด

นอกจากนี้ในส่วนของการสร้างตัวแทนขาย สามารถสร้างลิงก์เชิญตัวแทนและกำหนดค่าตอบแทนได้ โดยระบบจะช่วยจัดการให้ทุกอย่าง และยังสามารถเพิ่มและกำหนดสิทธิ์ของผู้ช่วยดูแลระบบเข้ามาบริหารร้านค้าได้อย่างง่ายๆ มอบความสะดวกให้กับเจ้าของร้านค้า พร้อมรองรับการสร้างส่วนลด และกลไกโปรโมชันต่างๆ ที่ช่วยให้ทำการตลาดได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีบริการเสริมด้วยการออกใบกำกับภาษี เอกสารทางบัญชีต่างๆ และรายงานการขาย ที่เหมาะสำหรับร้านค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลอีกด้วย

ทั้งนี้ ทิศทางอีคอมเมิร์ซในต่างประเทศอย่างประเทศจีนนั้น ถือว่านำหน้าทั่วโลกไปหลายช่วงตัว สิ่งที่เป็นที่นิยมในจีนจะเริ่มเป็นที่สนใจในต่างประเทศด้วย โดยเฉพาะแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคใกล้เคียงกัน และปัจจุบันการตลาดแบบ Affiliate ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากในจีน ซึ่งที่จีนจะมีเครื่องมือการทำ Affiliate รูปแบบคล้ายกับ PUNDAI – ปันได้ และนิยมใช้กันมาก โดยเราหวังว่าผู้ใช้จะสามารถใช้เครื่องมือนี้ ในการช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้น เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงกลุ่มและกว้างมากขึ้นผ่านระบบ Affiliate และช่วยสอนหรือแนะนำ PUNDAI – ปันได้ ให้เกิดการใช้อย่างแพร่หลาย เพื่อสามารถสร้างรายได้ให้กับคนไทยผ่านการบอกต่อ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการยิงแอดโฆษณาของแพลตฟอร์มต่างประเทศได้อย่างประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต” นายบุญชัย กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจหรือต้องการใช้บริการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.pundai.com หรือเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/pundaiofficial หรือ LINE Official: @pundaiofficial

###

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า