PR : Apacer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ PANTHER RAGE DDR4 RGB

Apacer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ PANTHER RAGE DDR4 RGB

 

15 มิถุนายน 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เครื่องที่มีศักยภาพสูงเป็นสิ่งจำเป็นต่อผู้ชื่นชอบการเล่นเกมหรือมอดเดอร์ และเป็นเบื้องหลังของนักแข่งขันเกมระดับมืออาชีพ Apacer ได้นำเสนอสีสันที่เฉิดฉายบน DRAM นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้าย PANTHER RAGE DDR4 ได้พัฒนาจากไฟ LED เพียงหนึ่งดวงเป็น RGB มีสามารถเล่นได้หลากหลายสีสัน และมีสีให้คือสีทอง Apacer ต้องการแสดงถึงเครื่องมือใหม่ที่เหมาะสมกับการรอคอย

โดยการใช้สถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อเพิ่มตัวควบคุม RGB ใน PANTHER RAGE DDR4 RGB ที่พัฒนาประสิทธิภาพขึ้นถึง 200% นอกจากนี้ยังสามรถผสมผสานการใช้งานกับซอฟต์แวร์ ASUS Aura Sync ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ที่ชื่นชอบการตกแต่งเครื่องของตนเอง เหนือสิ่งอื่นใด มันยังรองรับแพลตฟอร์มล่าสุดจาก Intel และ AMD

PANTHER RAGE DDR4 RGB มีการออกแบบอสมมาตรเชิงมุมและใช้วัสดุ Golden-Mirrored ที่ช่วยหักเหการกระจ่ายของแสงสีที่มีความโปร่งใสสูง ทำให้ฟันของ Panther มีรูปร่างที่คมชัดขึ้น ด้วยการผสานกับ Aura Synce ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของแสงไฟไดอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำได้ได้หลากหลายรูปแบบและยังจะมีเพิ่มอีกในอนาคตที่ซิงค์กับอุปกรณ์ต่างๆได้ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปแบบเพื่อสะท้อนบุคลิกของตนเองได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Apacer ได้ร่วมมือกับ ASUS TUF Gaming เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่จะรวมเอา PANTHER ไว้เพื่อเป็นอีกจุดแข็งหนึ่ง ความทนทานและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซ่อนเร้นจากเกมมิ่ง TUF มันแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในทุกสนามรบ

PANTHER RAGE DDR4 RGB มีการคล็อกในระดับสูงและมีค่า Latency ต่ำ มีให้เลือกตั้งแต่ 2400 / 2666 / 2800 / 3000 / 3200MHz ผู้ใช้สามารถโอเวอร์คล็อกบน Intel® XMP 2.0 โดยไม่ต้องปรับแต่งใน BIOS เอง วางจำหน่ายในขนาด 8GB และ 16GB ที่สามารถรวมการใช้งานสูงสุดได้ถึง 128GB สำหรับหน่วยความจำบนเมนบอร์ด Intel เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพ Apacer ยังได้ใช้เทคโนโลยีระดับมืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรม DRAM ประกอบด้วย ส่วนกระจายความร้อนประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพระดับ IC มันสามารถทำงานในการใช้พลังงานระดับต่ำและช่วยลดอุณหภูมิได้ดี ด้วยความสามารถในการโอเวอร์คล็อก การกระจายความร้อน ความเสถียรและความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยม PATHER RAGE DDR4 RGB พร้อมที่จะกำจัดคู่แข่งและกลายเป็นผู้นำในการผลิต DRAM

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: http://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1475

 

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

Related articles

รีวิว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3402ZA) ดีไซน์ใหม่เน้นความเรียบหรู มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen มาตราฐาน Intel EVO

ASUS ขนทัพเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิป Intel 12th Gen บนสถาปัตยกรรม Alder Lake ใหม่ล่าสุดในเวลานี้มาหลากหลายรุ่นหลายซีรี่ย์ รายละเอียด...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ้าย) รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ รับมอบรางวัล...

บราเดอร์มอบเงินบริจาคในโครงการ Brother Beat Cancer Run 2022 ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายพรภัค อุไพศิลป์สถาพร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการเงินและบริหาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล...