Phanteks ออกเคส Enthoo Evolv ATX Tempered Glassที่ใช้กระจกใส สวยงาม

Phanteks ออกเคส Enthoo Evolv ATX Tempered Glassที่ใช้กระจกใส สวยงาม

 

Phanteks เปิดตัวคอมเคสใหม่รุ่น Enthoo Evolv ATX Tempered Glass/กระจกนิรภัย Edition ซึ่งส่วนที่เป็นกระจกจะใข้วัสดุกระจกนิรภัยทั้งหมดและยังมาพร้อมระบบควบคุมไฟ Phanteks RGB LED lighting controls. ตัวกระจกนิรภัยของ Evolv ATX มีสีมาให้เลือกถึง 3 สี – Satin Black/ดำ, Galaxy Silver/เงิน และ Anthracite Grey/เทา.

ek2

การออกแบบอ้างอิงและถอดแบบมาจาก EVOLV line, ตัว Enthoo EVOLV ATXTempered Glass Edition ได้นำเทคนิคผิวสัมผัสปัดทรายมาใช้บนเคสที่เป็นวัสดุอะลูมิเนียมกับกระจกนิรภัย ผู้ที่เป็นเจ้าของสามารถที่จะโชวืห้องเครื่องคอมได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ภายในและระบบทำความเย็นด้วยน้ำเป็นต้น พร้อมกันนี้ยังมีการเตรียมพร้อมรับระบบทำความเย็นด้วยน้ำเพื่อให้สะดวกต่อการติดตั้งรวมถึงระบบไฟ RGB illumination อีกด้วย

Enthoo Evolv ATX Tempered Glass

Evolv ATX Tempered Glass มีระบบไฟ RGB LED lighting ที่สามารถเลือกได้ 10 เฉดสีพร้อมด้วยระบบควบคุมฟังค์ชั่นหรือจังหวะไฟ เช่น  static, breathing และ color cycle. ผู้ใช้สามารถอัพเกรดได้จาก Phanteks’ PH-LEDKT_M1/M2 และยังสามารถตั้งโปรแกรมไฟให้เหมาะกับความชอบส่วนได้อีกด้วย

Evolv ATX Tempered Glass จะพร้อมพัดลม 3 ตัวจาก Phanteks PH-F140SP fans, 2x SSD brackets/ถาด, 3x 3.5″ modular HDD /ถาดbrackets, retractable radiator bracket/ถาดแบบยืดหดได้, และ removable dust filters/ที่กรองฝุ่นแบบถอดออกได้.

  • วางตลาดแล้วด้วยราคา €189,90 / £149.99. พร้อมรับประกัน 5 ปี

ek4

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/222084/phanteks-announces-the-evolv-atx-tempered-glass-edition

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า