PR: ascenti เปิดตัวพรีเมียมเคส PHANTEKS NV7 โชว์พลังประสิทธิภาพของคอมคุณได้อย่างเต็มที

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย PHANTEKS  ผู้นำด้าน Case และ Cooling คุณภาพสูง ยี่ห้อดังระดับโลก ascenti เปิดตัวพรีเมียมเคส PHANTEKS NV7 โชว์พลังประสิทธิภาพของคอมคุณได้อย่างเต็มที

 

 

บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ของ PHANTEKS ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนอกจากจะนำสินค้ายอดนิยมกลับมาจำหน่ายแล้ว รอบนี้มาพร้อมสินค้าใหม่เอาใจสาวก PHANTEKS อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากพูดถึงแบรนด์ PHANTEKS นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตเคสมีที่คุณภาพ ไม่ว่าเป็นวัสดุที่ใช้ รวมถึงการออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์แบรนด์ไฮเอนด์  PHANTEKS NV7 เป็นเคสขนาด Full Tower ที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ ด้านหน้า และด้านข้างเป็นกระจกมองเห็นอุปกรณ์ภายในได้ชัดเจน บริเวณรอบเมนบอร์ดมีไฟ

D -RGB STRIP เพื่อเพิ่มความโดดเด่น มาพร้อมตัวยึดพัดลม,หม้อน้ำในตัว ,ฝาครอบสายไฟ LED ,ฝาครอบการไหลของอากาศ และชุดเครื่องมือจัดการสายเคเบิลที่ไม่เหมือนใครทำให้ NV7 ทุกรุ่นโดดเด่นกว่ารุ่นอื่น ๆ และรองรับพัดลมได้สูงสุดถึง 12 ตัว ทำให้มั่นใจได้ว่า NV7 พร้อมสำหรับทุกความท้าทายของคุณอย่างแน่นอน

 

A PICTURE FRAME FOR YOUR SYSTEM

สำหรับด้านหน้า และด้านข้างเคสเป็นแผงกระจกใส (Tempered Glass) แบบเกือบไร้รอยต่อให้มุมมองที่สมบูรณ์แบบโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างอิสระมองจากภายนอกเป็นเคสที่ดูสวยงาม สะอาดตา และเรียบหรู โดยมีการออกแบบให้สามารถติดตั้งพัดลมได้ทั่วเมนบอร์ด ซึ่งเป็นหัวใจของระบบของคุณ เหมือนกับกรอบรูป

PERFORMANCE WITHOUT COMPROMISE

ฐานรองเคสมีอการออกแบบให้เป็นแนวเฉียงสูงขึ้นจากฐาน 65mm พร้อมช่องด้านล่างขนาดใหญ่ที่ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีที่สุดแก่ GPU ด้านหน้าเคสมาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อ Jack 3.5 ,USB-C และ USB-A

 

CLEAN EXTERIOR FROM ALL SIDES

ด้านหลังเคสมีบานเปิด – ปิด เพื่อซ่อนพื้นที่การจัดเก็บสายให้มีระเบียบ และมีแผงยึดสายด้านใน เพื่อให้สะดวกต่อการจัดการสายได้ดียิ่งขึ้น และสามารถเปิดมาดูแล และทำความสะอาดได้ง่าย

 

UNIQUE INTERIOR FEATURES

สำหรับความพิเศษของเคสรุ่นนี้ PHANTEKS มีขาค้ำการ์ดจอมาให้ พร้อมแผ่นโครงยึด Cover plates มาให้ จำนวน 2 แผ่น เพื่อสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งของตัวพัดลมได้อย่างง่ายดาย การออกแบบตาข่ายประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษมีจุดเด่นอยู่ที่ทุกด้านของเคส

NEW GENERATION D-RGB CONTROLLER

การปรับแต่งไฟสามารถปรับแต่งโดยซิงค์กับเมนบอร์ด หรือผ่านซอฟแวร์ ของ PHANTAKES

 

FAN & RADIATOR SUPPORT / STORAGE OPTIONS

สามารถรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120mm ได้สูงสุดถึง 12 ตัว และรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ด้านหน้า ขนาด 120/240/360mm ด้านบนขนาด 120/360mm และด้านหลัง 120/240mm

รองรับการ์ดจอได้ขนาดสูงสุด 450mm และรองรับการติดตั้ง Power Supply ขนาด 255mm รองรับการติดตั้ง SSD ขนาด 2.5” x 6 หรือ 3.5” x1  และ HDD ขนาด 2.5” x 2 หรือ 3.5” x 2

 

สำหรับเคส PHANTEKS NV7 มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีดำ (SATIN BLACK)  และสีขาว (MATE WHITE)

นอกจากนั้น เราสามารถอัพเกรดเคส PHANTEKS NV7 ให้เป็นตัวตนของคุณได้ด้วย

  • NEON D-RGB STRIP ให้เอฟเฟกต์แสงที่นุ่มนวลที่สุดพร้อมตำแหน่งการติดตั้งมากมายเพื่อเน้นระบบของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในเคส
  • VERTICAL GPU BRACKET ตัวยึดการ์ดจอแบบแนวตั้ง และมีความเร็ว GEN4 อย่างเต็มรูปแบบ
  • D30-120 FAN พัดลมระบายความร้อนขนาด 120mm พร้อมไฟ D-RGB ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ และมาเติมเต็มให้เคสของคุณมีความโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

 

สำหรับราคาเปิดตัว PHANTEKS NV7 อยู่ที่ 7,390 บาท ลูกค้าที่สนใจสินค้า สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า

ไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน

 

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://shorturl.asia/qgQbY

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://shorturl.asia/cu2yd

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

 

 

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า