Phanteks เปิดตัว การต่อเชื่อม power supplies แบบใหม่ Power Combo

Phanteks วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวการต่อเชื่อม patented Power Combo แบบคู่. ตัว Power Combo ออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านจายพลังงาน สามารถต่อเชื่อม power supplies ได้ถึงสองเครื่อง ตัว Power Combo มาแบบ plug and play ที่ไม่ต้องการประกบหรือตัดสายไฟมาให้กวนใจ ออกแบบมาพร้อมความปลอดภัยและมั่นใจได้ในตัวสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานจะมาไม่เต็มที่ พร้อมระบบสั้งงานหากตัวหนึ่งตัวใดเสีย อีกตัวก็จะทำงานทันที

j1

 

ตัว Power Combo สามารถรองรับอุปกรณืระดับ high end systems ที่ต้องการพลังงานอย่างมหาศาลได้อย่างสบายโดยสามารถตั้งให้ PSUs ทำงานร่วมกันที่เดียวทั้งสองเครื่องได้ ออกแบบมาเพื่อรองรับได้กับ คอมประเภท Mini ITX, mATX, ATX, และ E-ATX motherboards. การเปิดหรือบู๊ธเครื่อง Power Combo เป็นแบบ soft start circuit/แบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันไฟกระชาก รักษาไฟให้เสถียรมาขึ้น และกันไฟตก และยังสามารถแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัว PSUs ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ให้เครื่องหนึ่งเครื่องใดทำงานหนักเกินไป สามารถแชร์หน้าที่กันได้ แถมยังมุ่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดขึ้นอีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า