Phanteks เปิดตัว การต่อเชื่อม power supplies แบบใหม่ Power Combo

Phanteks วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวการต่อเชื่อม patented Power Combo แบบคู่. ตัว Power Combo ออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านจายพลังงาน สามารถต่อเชื่อม power supplies ได้ถึงสองเครื่อง ตัว Power Combo มาแบบ plug and play ที่ไม่ต้องการประกบหรือตัดสายไฟมาให้กวนใจ ออกแบบมาพร้อมความปลอดภัยและมั่นใจได้ในตัวสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานจะมาไม่เต็มที่ พร้อมระบบสั้งงานหากตัวหนึ่งตัวใดเสีย อีกตัวก็จะทำงานทันที

j1

 

ตัว Power Combo สามารถรองรับอุปกรณืระดับ high end systems ที่ต้องการพลังงานอย่างมหาศาลได้อย่างสบายโดยสามารถตั้งให้ PSUs ทำงานร่วมกันที่เดียวทั้งสองเครื่องได้ ออกแบบมาเพื่อรองรับได้กับ คอมประเภท Mini ITX, mATX, ATX, และ E-ATX motherboards. การเปิดหรือบู๊ธเครื่อง Power Combo เป็นแบบ soft start circuit/แบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันไฟกระชาก รักษาไฟให้เสถียรมาขึ้น และกันไฟตก และยังสามารถแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัว PSUs ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ให้เครื่องหนึ่งเครื่องใดทำงานหนักเกินไป สามารถแชร์หน้าที่กันได้ แถมยังมุ่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดขึ้นอีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า