Phanteks เปิดตัว การต่อเชื่อม power supplies แบบใหม่ Power Combo

Phanteks วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวการต่อเชื่อม patented Power Combo แบบคู่. ตัว Power Combo ออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านจายพลังงาน สามารถต่อเชื่อม power supplies ได้ถึงสองเครื่อง ตัว Power Combo มาแบบ plug and play ที่ไม่ต้องการประกบหรือตัดสายไฟมาให้กวนใจ ออกแบบมาพร้อมความปลอดภัยและมั่นใจได้ในตัวสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานจะมาไม่เต็มที่ พร้อมระบบสั้งงานหากตัวหนึ่งตัวใดเสีย อีกตัวก็จะทำงานทันที

j1

 

ตัว Power Combo สามารถรองรับอุปกรณืระดับ high end systems ที่ต้องการพลังงานอย่างมหาศาลได้อย่างสบายโดยสามารถตั้งให้ PSUs ทำงานร่วมกันที่เดียวทั้งสองเครื่องได้ ออกแบบมาเพื่อรองรับได้กับ คอมประเภท Mini ITX, mATX, ATX, และ E-ATX motherboards. การเปิดหรือบู๊ธเครื่อง Power Combo เป็นแบบ soft start circuit/แบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันไฟกระชาก รักษาไฟให้เสถียรมาขึ้น และกันไฟตก และยังสามารถแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัว PSUs ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ให้เครื่องหนึ่งเครื่องใดทำงานหนักเกินไป สามารถแชร์หน้าที่กันได้ แถมยังมุ่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดขึ้นอีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

รีวิว ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) คมชัดกับหน้าจอ 14.5″ OLED 2.8K refresh rate 120Hz

ASUS Vivobook S 14X OLED (S5402ZA-M9501WS) ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพหรือการอัพเกรดของ Vivobook Series...

ส่องไลฟ์สไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของเมืองไทย ร่วม #สวัสดีวันจำ เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำไปกับ HONOR 70

หลังจากที่ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า