Phanteks เปิดตัว การต่อเชื่อม power supplies แบบใหม่ Power Combo

Phanteks วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวการต่อเชื่อม patented Power Combo แบบคู่. ตัว Power Combo ออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านจายพลังงาน สามารถต่อเชื่อม power supplies ได้ถึงสองเครื่อง ตัว Power Combo มาแบบ plug and play ที่ไม่ต้องการประกบหรือตัดสายไฟมาให้กวนใจ ออกแบบมาพร้อมความปลอดภัยและมั่นใจได้ในตัวสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานจะมาไม่เต็มที่ พร้อมระบบสั้งงานหากตัวหนึ่งตัวใดเสีย อีกตัวก็จะทำงานทันที

j1

 

ตัว Power Combo สามารถรองรับอุปกรณืระดับ high end systems ที่ต้องการพลังงานอย่างมหาศาลได้อย่างสบายโดยสามารถตั้งให้ PSUs ทำงานร่วมกันที่เดียวทั้งสองเครื่องได้ ออกแบบมาเพื่อรองรับได้กับ คอมประเภท Mini ITX, mATX, ATX, และ E-ATX motherboards. การเปิดหรือบู๊ธเครื่อง Power Combo เป็นแบบ soft start circuit/แบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันไฟกระชาก รักษาไฟให้เสถียรมาขึ้น และกันไฟตก และยังสามารถแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัว PSUs ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ให้เครื่องหนึ่งเครื่องใดทำงานหนักเกินไป สามารถแชร์หน้าที่กันได้ แถมยังมุ่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดขึ้นอีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า