Phanteks เปิดตัว การต่อเชื่อม power supplies แบบใหม่ Power Combo

Phanteks วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวการต่อเชื่อม patented Power Combo แบบคู่. ตัว Power Combo ออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านจายพลังงาน สามารถต่อเชื่อม power supplies ได้ถึงสองเครื่อง ตัว Power Combo มาแบบ plug and play ที่ไม่ต้องการประกบหรือตัดสายไฟมาให้กวนใจ ออกแบบมาพร้อมความปลอดภัยและมั่นใจได้ในตัวสินค้า ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานจะมาไม่เต็มที่ พร้อมระบบสั้งงานหากตัวหนึ่งตัวใดเสีย อีกตัวก็จะทำงานทันที

j1

 

ตัว Power Combo สามารถรองรับอุปกรณืระดับ high end systems ที่ต้องการพลังงานอย่างมหาศาลได้อย่างสบายโดยสามารถตั้งให้ PSUs ทำงานร่วมกันที่เดียวทั้งสองเครื่องได้ ออกแบบมาเพื่อรองรับได้กับ คอมประเภท Mini ITX, mATX, ATX, และ E-ATX motherboards. การเปิดหรือบู๊ธเครื่อง Power Combo เป็นแบบ soft start circuit/แบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อป้องกันไฟกระชาก รักษาไฟให้เสถียรมาขึ้น และกันไฟตก และยังสามารถแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัว PSUs ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ให้เครื่องหนึ่งเครื่องใดทำงานหนักเกินไป สามารถแชร์หน้าที่กันได้ แถมยังมุ่งเน้นทางด้านการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดขึ้นอีกด้วย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า