สำหรับขา Mod คอมเคส Phanteks ออกสินค้าตัว RGB LED Adapter มาแล้ว

สำหรับขา Mod คอมเคส Phanteks ออกสินค้าตัว RGB LED Adapter มาแล้ว

 

สิ่งหนึ่งที่ ขา Mod คอมเคสจะมองข้ามเป็นไปไม่ได้เลยในช่วงระยะนี้คือ การใส่ระบบไฟ Led เข้าไปในเคสด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ต่อออกมาจาก บอร์ด หรือ มากับบอร์ดเลยก็มี ความยุ่งยากส่วนใหญ่ ไม่ใช่เกี่ยวกับตัวระบบไฟ แต่เป็นตัว connector เสียมากกว่า ซึ่งไม่สามารถที่จะใช้ด้วยกันได้เสมอไป ในวันนี้บริษัท Phanteks ได้ประกาศออกตัว Phanteks’ RGB LED Adapter สำหรับ motherboards ที่มาพร้อมตัว RGB headers.

RGB LED Adapter

Phanteks RGB LED Adapter  PH-CB_RGB4P

ตัวของ RGB LED adapter  นั้นการใช้งานค่อนข้างง่าย ไร้กังวลแน่นอน สำหรับตัว motherboards ที่มาพร้อม ระบบ RGB ที่มี 4pin RGB headers.  ตัว RGB Aura จะต่อเชื่อมกันได้กับ บอร์ดที่มีมาพร้อมกับระบบ RGB ที่มี 4pin RGB header (12V G R B). ตัว adapter จะต่อเข้า motherboard RGB header โดยตรง , และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Phanteks’ LED strips, และ Phanteks’ case LED lighting.

ตัว adapter นี้สามารถทำให้การติดตั้งได้ง่ายขึ้น RGB LED Adapter และยังรองรับระบบที่เป็น 12V ต่อเข้าได้ตรง สเปค ไร้กังวล

หลังการต่อเชื่อมเสร็จแล้ว สามารถที่ ตั้งค่าในตัว motherboard เพื่อ synchronize กับระบบไฟ LED strip

we2

we3

จะออกวางตลาดในเดื่อน มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต Proclockers

 

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า