สำหรับขา Mod คอมเคส Phanteks ออกสินค้าตัว RGB LED Adapter มาแล้ว

สำหรับขา Mod คอมเคส Phanteks ออกสินค้าตัว RGB LED Adapter มาแล้ว

 

สิ่งหนึ่งที่ ขา Mod คอมเคสจะมองข้ามเป็นไปไม่ได้เลยในช่วงระยะนี้คือ การใส่ระบบไฟ Led เข้าไปในเคสด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ต่อออกมาจาก บอร์ด หรือ มากับบอร์ดเลยก็มี ความยุ่งยากส่วนใหญ่ ไม่ใช่เกี่ยวกับตัวระบบไฟ แต่เป็นตัว connector เสียมากกว่า ซึ่งไม่สามารถที่จะใช้ด้วยกันได้เสมอไป ในวันนี้บริษัท Phanteks ได้ประกาศออกตัว Phanteks’ RGB LED Adapter สำหรับ motherboards ที่มาพร้อมตัว RGB headers.

RGB LED Adapter

Phanteks RGB LED Adapter  PH-CB_RGB4P

ตัวของ RGB LED adapter  นั้นการใช้งานค่อนข้างง่าย ไร้กังวลแน่นอน สำหรับตัว motherboards ที่มาพร้อม ระบบ RGB ที่มี 4pin RGB headers.  ตัว RGB Aura จะต่อเชื่อมกันได้กับ บอร์ดที่มีมาพร้อมกับระบบ RGB ที่มี 4pin RGB header (12V G R B). ตัว adapter จะต่อเข้า motherboard RGB header โดยตรง , และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Phanteks’ LED strips, และ Phanteks’ case LED lighting.

ตัว adapter นี้สามารถทำให้การติดตั้งได้ง่ายขึ้น RGB LED Adapter และยังรองรับระบบที่เป็น 12V ต่อเข้าได้ตรง สเปค ไร้กังวล

หลังการต่อเชื่อมเสร็จแล้ว สามารถที่ ตั้งค่าในตัว motherboard เพื่อ synchronize กับระบบไฟ LED strip

we2

we3

จะออกวางตลาดในเดื่อน มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต Proclockers

 

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า