คนชอบโชว์ของทั้งหลายต้องดู!!!Plantek ทำเคสสำหรับคนโชว์ของในเคส ในซีรีย์ Enthoo PRO M Acrylic Window Edition

คนชอบโชว์ของทั้งหลายต้องดู!!!Plantek ทำเคสสำหรับคนโชว์ของในเคส ในซีรีย์  Enthoo PRO M Acrylic Window Edition

36a

Planteks ได้นำเสนอเคสตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Enthoo PRO M Acrylic Window Edition . Planteks ได้นำแผ่นอะคริลิกมาทำเป็นฝาเคสวึ่งไม่ต้องเจาะเพิ่มกันเลยทีเดียว Enthoo Pro M Acrylic Window Edition ได้มีการเปลี่ยนแปลงระบบติดตั้งฮาร์ดดิสก์ หน้าจอปรับรอบพัดลม การปรับปรุงในเรื่องตำแหน่งการติดตั้งใส่หม้อน้ำและปั้มน้ำ

36b

Enthoo Pro M Acrylic Window Edition นั้นเป็นแผ่นอะคริลิกทั้งฝา ส่วนด้านบนและด้านหน้าเป็นอะลูมิเนียม และปรับปรุงช่องว่างตรงหม้อน้ำ ส่วนพอร์ท I/O นั้นจะอยู่ตรงข้างฝาเคสด้านหน้าซึ่งออกแบบได้เรียบง่าย.Pro M Acrylic Window Edition นั้นสามารถใส่บอร์ด ATX .และสามารถใส่หม้อน้ำหรือพัดลมได้ง่ายขึ้น. นั้นสามารถให้อิสระในเรื่องจัดทางน้ำ.


 

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า