คนชอบโชว์ของทั้งหลายต้องดู!!!Plantek ทำเคสสำหรับคนโชว์ของในเคส ในซีรีย์ Enthoo PRO M Acrylic Window Edition

คนชอบโชว์ของทั้งหลายต้องดู!!!Plantek ทำเคสสำหรับคนโชว์ของในเคส ในซีรีย์  Enthoo PRO M Acrylic Window Edition

36a

Planteks ได้นำเสนอเคสตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Enthoo PRO M Acrylic Window Edition . Planteks ได้นำแผ่นอะคริลิกมาทำเป็นฝาเคสวึ่งไม่ต้องเจาะเพิ่มกันเลยทีเดียว Enthoo Pro M Acrylic Window Edition ได้มีการเปลี่ยนแปลงระบบติดตั้งฮาร์ดดิสก์ หน้าจอปรับรอบพัดลม การปรับปรุงในเรื่องตำแหน่งการติดตั้งใส่หม้อน้ำและปั้มน้ำ

36b

Enthoo Pro M Acrylic Window Edition นั้นเป็นแผ่นอะคริลิกทั้งฝา ส่วนด้านบนและด้านหน้าเป็นอะลูมิเนียม และปรับปรุงช่องว่างตรงหม้อน้ำ ส่วนพอร์ท I/O นั้นจะอยู่ตรงข้างฝาเคสด้านหน้าซึ่งออกแบบได้เรียบง่าย.Pro M Acrylic Window Edition นั้นสามารถใส่บอร์ด ATX .และสามารถใส่หม้อน้ำหรือพัดลมได้ง่ายขึ้น. นั้นสามารถให้อิสระในเรื่องจัดทางน้ำ.


 

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า